spacer
spacer
spacer
Câu hỏi mởTrả lời câu hỏi

Cách chữa bệnh ung thư thực quản ?

Nhà tôi có má bị bệnh ung thư thực quản giai đoạn 3, hiện tại má tôi có thêm bệnh huyết áp cao và tiểu đường tuýp 2 nên rất lo lắng về vấn đề tia xạ ở bệnh viện chợ rẫy. Xin được các anh chị tư vấn giúp có cách chữa trị nào khác an toàn và hiệu quả hơn không?Gia đình tôi xin cảm ơn.

spacer
spacer

Trả lời

(10)
spacer

    Cách đây 3 năm nhà tôi cũng có ông nội bị bệnh này ở giai đoạn 4, ăn rất khó nuốt kể cả ăn cháo loãng, cơ thể suy dinh dưỡng ốm yếu gần như suy kiệt. Uống thuốc đông y dạng cao lỏng của trung tâm này được 2 tháng thì ông thấy khỏe dân ra, gia đình tôi có cho ông uống thêm nước sắc gồm rễ cam thảo, cây xương cựa, lá trà xanh già cùng với thuốc của trung tâm dược thêm 9 tháng thì bệnh nhân nhà mình khỏe hoàn toàn không phải uống thuốc nữa. Nhưng sau 1 năm thì bệnh của ông lại tái phát và phải uống lại thuốc 3 tháng thì bệnh lại ổn định. Ăn uống giờ chỉ phải kiêng những đồ cay nóng và đồ cứng để hạn chế kích thích vùng bị bệnh cũ. 

Xác định bị bệnh này thì hiện tại chẳng có cách nào chữa khỏi hoàn toàn và chỉ cầm cự còn nước còn tát thôi. Ông nội nhà tôi cũng được bác sĩ trên bệnh viện Chợ Rẫy xác định chỉ sống được hơn 3 tháng nữa thôi nhưng nay đã được 3 năm rồi. Dù sao cũng là cái phúc của gia đình. Bạn hãy tham khảo bài thuốc và thông tin của Trung Tâm dược này ở đây nhé: pharmace.asia/bt/432-thuoc-dac-tri-ung-thu-thuc-Quan.html

 

spacer
6 năm, 7 tháng, 20 giờ, 48 phút, 29 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

    Chị gái tôi 48 tuổi bị bệnh ở giai đoạn 3 cũng uống thuốc của trung tâm này ổn định được 2 năm rồi, trước đây khi uống thuốc của trung tâm thì chị cũng uống thêm nước ép tỏi bằng cách lấy loại tỏi ta bóc vỏ, giã nát rồi cho thêm nước ấm, quấy lên bỏ bã lấy nước uống ngày 2 lần. Nghe thầy thuốc ở đây nói bệnh này không khỏi hẳn, chỉ ổn định được 2 hoặc 3 năm thì bệnh sẽ tái phát, lúc ấy phải uống lại khoảng 1 hoặc 2 tháng là ổn định. Theo tôi nghĩ nếu được như thế thì tốt quá, chị tôi mặc dù đã ổn định được 2 năm nhưng cứ 3 tháng lại đi kiểm tra sức khỏe 1 lần để yên tâm nếu có sự tái phát thì điều trị ngay. Thuốc ở trung tâm này đắt hơn thuốc đông y bình thường nhưng rất hiệu quả. Mà trung tâm lại cho bệnh nhân uống thuốc trước chưa phải trả tiền nên cũng có nhiều niềm tin.

spacer
6 năm, 7 tháng, 20 giờ, 47 phút, 15 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

  Chào các anh các chị. Mẹ tôi ban đầu ho nhiều sau đó mất giọng, thỉnh thoảng khạc ra máu tươi, vùng lưng đau, ợ hơi, nôn ra chất trắng nhớt hoặc có máu lẫn thức ăn, nấc cục, khó thở, ăn khó nuốt, đau vùng sau xương ức, có hiện tượng trào ngược thức ăn. Đi bệnh viện thì bác sĩ kết luận bị ung thư thực quản di căn trung thất. Xin hỏi bệnh của mẹ tôi có khả năng chữa khỏi được không, thuốc của trung tâm dược ở địa chỉ mà các bạn ở trên chia sẻ có tác dụng tốt với bệnh của mẹ tôi không? Có bạn nào có người thân bị bệnh giống của mẹ tôi mà điều trị hiệu quả rồi xin hãy tư vấn giúp tôi với, tôi xin cảm ơn.

spacer
6 năm, 7 tháng, 20 giờ, 46 phút, 24 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

   Chào bạn ngochaha, bệnh của mẹ bạn như thế cũng là khá nặng rồi, thuốc của Trung Tâm dược liệu châu á có tác dụng với mẹ của bạn hay không mình không thể chắc được nhưng mình nghĩ nếu bạn chịu khó tìm hiểu cũng sẽ có nhiều biện pháp hoặc thuốc tốt chữa được bệnh cho mẹ bạn.

  Bệnh của bác gái nhà mình trước đây khi phát hiện chỉ mới chớm bệnh hoặc ở giai đoạn 1 thôi. Uống thuốc của thầy Đào Kim Long ở Tây Hồ- Hà Nội 6 tháng chẳng có kết quả, bệnh lại nặng hơn và đi khám bác sĩ kết luận bệnh di căn xuống phổi trái và đang ở giai đoạn 4. Tìm thông tin điều trị thì được các bệnh nhân cùng đi khám ở bệnh viện K cho địa chỉ của trung tâm này thì gia đình mình liên hệ ngay nhưng sau khi tư vấn xong các thầy thuốc ở đây cũng rất ngại nhận điều trị vì bác nhà mình hiện tại chỉ uống được cháo loãng. Trung tâm cho bác nhà mình dùng thuốc chế sẵn thàng dạng nước trong 3 tháng, khi bác ăn uống trở lại được 1 chút thì họ cho bác uống thuốc bột, thuốc viên và uống thêm nước sắc lá bạc hà và gừng tươi. Bác điều trị bằng thuốc của trung tâm tất cả là 16 tháng thì dừng, sức khỏe của bác ổn định được khỏang gần 2 năm sau đó thì tái phát lại nhưng vì bác có tiền sử bị viêm cầu thận từ trước, khi đi khám lại lần này thì bệnh viêm cầu thận đã chuyển sang suy thận độ 3 rồi. Vì bệnh ung thư thực quản tái phát cộng với bênh suy thận nữa nên bác bị suy sụp chán chường không muốn điều trị tiếp vì thực ra cũng chẳng biết điều trị bệnh gì trước. Liên hệ lại với trung tâm thì thầy thuốc ở đây nói nếu bị như thế thì không thể uống thuốc của họ để chữa ung thư thực quản nữa và sau 6 tháng cầm cự thì bác mất. Thực sự gia đình mình vẫn công nhận về tác dụng thuốc của trung tâm này đối với bệnh của bác nhà mình, bạn tìm hiểu rồi liên hệ với họ xem sao nhé.

 

spacer
6 năm, 7 tháng, 20 giờ, 45 phút, 36 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

     Ung thư thực quản là căn bệnh nan y và mãn tính, việc điều trị để có hiệu quả là rất nan giải. Tìm được nơi có chuyên môn cao, thuốc tốt nhưng cơ địa bệnh nhân không đáp ứng được thì cũng vô tác dụng. Bệnh nhân nhà tôi cũng bị bệnh này ở giai đoạn 2, cũng được một người quen ở cùng khu phố cũng từng bị bệnh này và đã chữa ở trung tâm dược châu á ổn định sức khỏe hơn 3 năm giới thiệu. Gia đình mình cũng liên hệ đến trung tâm xin tư vấn và mua thuốc với bao nhiêu niềm hy vọng. Nhưng sau 1 tháng uống thuốc thì bệnh không thuyên giảm vì vậy sự hy vọng của bệnh nhân chuyển thành sự chán chường thất vọng và không muốn uống thuốc ở đâu nữa. Sau 4 tháng cầm cự thì bệnh nhân ra đi. Trong thời gian này cũng có 2 bệnh nhân bị nặng hơn bệnh nhân nhà tôi được gia đình tôi giới thiệu đến trung tâm mua thuốc thì họ uống thuốc lại có hiệu quả rất tốt. Bệnh nhân nhà tôi coi như là kém may mắn vì như thầy thuốc ở đây nói là cơ thể không hợp thuốc thì không có cách nào giúp được và khuyên đi đến các địa chỉ khác.

spacer
6 năm, 7 tháng, 20 giờ, 44 phút, 49 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

   Bạn tham khảo bài thuốc này xem sao nhé, cẩn thận hơn thì bạn mang bài thuốc này ra hiệu thuốc bắc xin tư vấn rồi kể bệnh để thầy thuốc gia giảm thêm cho hợp lý : Uy linh tiên 60g, Bản lam căn, Miêu nhãn thảo đều 30g, Ngưu hoàng 6g, Nao sa 3g, chế Nam tinh 9g, chế thành cao bột khô. Mỗi lần uống 1,5g, ngày 4 lần.

spacer
6 năm, 7 tháng, 20 giờ, 43 phút, 1 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

    Xin chào các bạn, các anh chị. Tôi xin phản hồi lại thông tin sau 1 tháng điều trị bằng thuốc của trung tâm dược liệu châu á là sức khỏe của mẹ tôi cũng có đôi chút được cải thiện, triệu chứng ho, nấc cục, khó thở, đau đã giảm, đã có thể ăn được cháo đặc, không còn cảm giác buồn nôn nữa. Không biết khối u vùng thực quản và trung thất có giảm hay không nhưng như thế cũng giúp mẹ tôi nhẹ nhõm và hi vọng lên rất nhiều, gia đình để mẹ điều trị hết 2 tháng sẽ đưa đi chụp chiếu khối u. Cảm ơn sự chia sẻ của các bạn rất nhiều.

 

spacer
6 năm, 5 tháng, 17 ngày, 20 giờ, 32 phút, 40 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

Bạn sử dụng bài này xem sao nhé :
  Nao sa 2,7g, Hải tảo 15g, Côn bố 15g, Thảo đậu khấu 9g, Ô mai 3 quả, Bạch hoa xà thiệt thảo 120g, Bán chi liên 60g, sắc 2 lần, chia uống ngày 1 thang.

spacer
6 năm, 5 tháng, 7 ngày, 14 giờ, 15 phút, 46 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

Bạn thử tham khảo thông tin về ông lang Nguyễn Bá Nho ở thôn Lai Cách (Xuân Giang, Sóc Sơn, Hà Nội) được coi là "thần y" chữa bệnh ung thư, nhất là sau khi chữa ung thư cho PGS Văn Như Cương đang nhận được nhiều sự chú ý.

onglangnho.com/

spacer
3 năm, 11 tháng, 16 ngày, 21 giờ, 51 phút, 51 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

Khám phá thêm

spacer
spacer