spacer
spacer
spacer
Câu hỏi mởTrả lời câu hỏi

Cách chữa trị bệnh ung thư vòm họng ?

Ung thư vòm họng , Ung thư

Em bị K vòm họng đã điều trị hoá trị và xạ trị xong được 1 năm. Sau khi điều trị tới nay, sức khoẻ bình thường. Mới đây khoảng 10 ngày em đi tái khám thì BS nói là em bị xâm lấn tại chỗ, phải chụp MRI và xét nghiệm lại. BS nói có thể bệnh tái phát lại. Xin hỏi em phải điều trị thế nào cho khỏi hẳn. Xin cám ơn .
spacer


spacer
spacer

Trả lời

(13)
spacer

   Nếu em đã xạ trị hóa trị rồi mà bị tái phát thì tốt hơn hết em hãy tìm kiếm những bài thuốc đông y điều trị cho an toàn em nhé.

spacer
6 năm, 7 tháng, 20 ngày, 13 giờ, 33 phút, 21 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

         Tôi cũng đang rất cần tìm bài thuốc đông y hiệu quả để điều trị cho người thân bị bệnh này ở giai đoạn cuối, rất mong nhân được thật nhiều sự chia sẻ của các bạn.

spacer
6 năm, 7 tháng, 20 ngày, 13 giờ, 27 phút, 39 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

Xin hỏi các anh các chị, đã có anh chị nào có người thân điều trị ung thư vòm họng di căn bằng thuốc đông y ở trung tâm này chưa? Hiệu quả thế nào xin chi sẻ cho mọi người cùng hoàn cảnh biết với:  pharmace.asia/bt/433-thuoc-dac-tri-ung-thu-vom-hong.html

spacer
6 năm, 7 tháng, 20 ngày, 13 giờ, 13 phút, 35 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

    Chào bạn. Cách đây 7 tháng khi bác gái nhà mình bị bệnh này, bệnh viện k không thể tiếp nhận điều trị vì bác ở giai đoạn cuối và rất yếu rồi. Gia đình tìm thuốc đông y hoặc thuốc nam thuốc bắc khắp nơi nhưng không hiệu quả, tìm trên mạng cũng chỉ duy nhất có địa chỉ của Trung tâm dược này thôi. Gia đình mua thuốc ở đây điều trị cho bác đến nay được 5 tháng nhìn chung là rất ổn, sức khỏe của bác hồi phục lại rất tốt.Những vết loét trong miệng cũng lành lại nhiều rồi. Gia đình cũng cho bác uống thêm trùng thảo nữa nên sức khỏe bệnh nhân cũng hồi phục nhanh hơn.

  Như mình thấy thì thuốc ở trung tâm này không phải là thuốc làm sẵn, mà tùy vào tình trạng bệnh của mỗi người mà họ sẽ có bài thuốc phù hợp. Thuốc khá đắt ( nhà mình thanh toán là 8 triệu/tháng). Họ có cho bệnh nhân uống trước 1 tháng nếu thấy đỡ và muốn chữa tiếp thì mới phải trả tiền, vì vậy mà người nhà và bệnh nhân cũng có chút tin tưởng để điều trị. Tốt nhất là nếu bạn có nhu cầu điều trị thì bạn cứ liên hệ với trung tâm theo số đt trên đó, họ sẽ có sự tư vấn chi tiết rồi muốn chữa bệnh hay không thì tính sau. Mình đâu mất gì mà lo chứ?

 

spacer
6 năm, 7 tháng, 20 ngày, 9 giờ, 31 phút, 39 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

   Bố tôi bị ung thư vòm họng di căn, bệnh viện trả về tưởng không qua nổi vậy mà sau hơn 1 năm điều trị bằng thuốc của trung tâm này bố đã khỏe lại nhiều rồi. Thuốc mà trung tâm này điều chế cho bố tôi uống là thuốc viên hoàn( có 2 loại), tiền thuốc mỗi tháng là 6.000.000đ/tháng.

spacer
6 năm, 7 tháng, 20 ngày, 9 giờ, 30 phút, 5 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

   Bệnh nhân nhà tôi bị ung thư vòm họng giai đoạn cuối di căn phổi, uống hỗn hợp thuốc bột gồm nấm linh chi, tam thất, vỏ quýt, nghệ cùng với thuốc của Trung Tâm Dược Liệu Châu Á có hiệu quả rất khả quan, sau 2 tháng uống thuốc đi kiểm tra khối u trong phổi dừng lại không phát triển, các nốt và vết loét trong họng cũng nhỏ lại, cảm giác đau rát trọng họng chưa giảm được nhiều. Đến nay đã được gần 4 tháng chưa đi khám lại nên chưa biết khối u trong phổi và trong họng, nhưng cảm giác khó chịu trong họng cơ bản đã giảm nhiều. Chi phí thuốc chữa bệnh của Trung Tâm Dược là 6 triệu/tháng. Số tiền này khá lớn đối với thu nhập của gia đình tôi, nhưng hiệu quả điều trị rất tốt nên cũng phải cố gắng vì sự sống của người thân là trên hết.

spacer
6 năm, 7 tháng, 20 ngày, 9 giờ, 29 phút, 1 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

   Anh tôi 45 tuổi, bị ung thư vòm họng di căn hạch ở tai, hiện nay cảm giác đau rất nhiều nhất là khi nói và nhai, ăn thức ăn cay và nóng cũng đau và có khi đau lên tai. Nước bọt khạc ra ngoài có máu, hơi thở hôi. Xin hỏi bệnh của anh tôi có còn cơ hôi uống thuốc của Trung Tâm Dược Liệu Châu Á được nữa không?

·    

spacer
6 năm, 5 tháng, 18 ngày, 13 giờ, 16 phút, 18 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

  Xin hỏi bạn sdafdgh một chút là bác gái của bạn hiện nay sức khỏe thế nào rồi bạn? Mình rất cần thông tin để điều trị cho bệnh nhân nhà mình, mình cảm ơn bạn.

spacer
6 năm, 5 tháng, 18 ngày, 13 giờ, 8 phút, 27 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

  Bạn mnhgf hãy liên hệ với trung tâm và nhờ bác sĩ ở đó tư vấn xem sao nhé, ngày trước mình liên hệ lấy thuốc chữa ung thư não mà người thân nhà mình hay buồn nôn nên chẳng ăn được, họ làm thuốc thành dạng nước uống 3 tháng sau đó hết buồn nôn thì bắt đầu uống thuốc bột và thuốc viên, bây giờ bệnh nhân nhà mình vẫn khỏe lắm.Chúc anh của bạn sớm mạnh khỏe nhé.

spacer
6 năm, 5 tháng, 18 ngày, 13 giờ, 1 phút Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

 Chào bạn tùng khương, bác gái nhà mình điều trị được 7 tháng rồi và sức khỏe hiện nay khá tốt, mội triệu chứng giảm gần hết chỉ có điều tối bác vẫn khó ngủ thôi, ăn uống cũng được hơn.Cảm ơn bạn đã thăm hỏi nhé. Thuốc chỗ Trung tâm này hiệu nghiệm lắm đấy, bạn liên hệ với trung tâm đi xem thế nào nhé.

spacer
6 năm, 5 tháng, 17 ngày, 21 giờ, 5 phút, 19 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

 Anh trai tôi cũng đang uống thuốc chỗ trung tâm dược châu á, đồng thời cũng uống kết hợp với nước sắc của cây tầm ma thấy có tác dụng tốt lắm. Khỏi hẳn bệnh thì chẳng mong chờ, chỉ cần bệnh nhân ăn uống trở lại khỏe mạnh là tốt rồi.( có điều tiền thuốc hơi đắt. hic.)

spacer
1 năm, 9 tháng, 10 ngày, 13 giờ, 55 phút Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

Tôi xin hỏi các anh chị một chút là ở Trung Tâm Dược Liệu Châu Á họ có cho uống thuốc trước 1 tháng, sau 1 tháng uống thuốc nếu thấy tốt và muốn chữa tiếp thì mới phải trả tiền. Vậy sau 1 tháng nếu muốn điều trị tiếp thì tiền phải trả là số tiền của tháng tiếp theo hay là tiền của cả 2 tháng? Và tôi cũng thắc mắc là sao tiền thuốc mà mọi người phải trả lại không giống nhau mà có người là 8 triệu/tháng, có người 6 triệu/tháng?

spacer
1 năm, 9 tháng, 10 ngày, 13 giờ, 21 phút, 30 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

 Chào bạn, sau 1 tháng nhà tôi cho mẹ uống thuốc của trung tâm này thấy có hiệu quả và có đặt thuốc điều trị tiếp, gia đình tôi phải trả tiền thuốc cả 2 tháng. Còn tiền thuốc không giống nhau vì trung tâm này họ gia giảm bào thuốc cho từng bệnh nhân khác nhau nên chi phí cho các bài thuốc cũng khác nhau bạn nhé.

spacer
1 năm, 9 tháng, 10 ngày, 13 giờ, 17 phút, 26 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

Khám phá thêm

spacer
spacer