spacer
spacer
spacer
spacer
Câu hỏi mởTrả lời câu hỏi

Chữa bệnh ung thư lưỡi hiệu quả ?

   Bệnh nhân 59 tuổi bị ung thư lưỡi giai đoạn 3, có chỉ định phải phẫu thuật hoàn toàn lưỡi. Xin hỏi có cách nào điều trị mà không phải phẫu thuật cắt lưỡi không?

spacer
spacer

Trả lời

(17)
spacer

Bài thuốc chữa ung thư lưỡi có tác dụng bổ khí huyết, nhuyễn kiên hóa ứ, trị nhiệt giải độc.

-Thành phần phương thuốc: Hoàng kỳ 30g, Đảng sâm 15g, Đương qui 15g, Xuyên khung 12g, Đan sâm 20g, Bán chi liên 15g, Sơn từ cô 10g, Sơn giáp châu 10g, Tam thất 6g, Ngẫu tiết 10g, Trần bì 15g, Kim ngân hoa 15g, Liên kiều 12g, Bồ công anh 12g, Hoàng liên 10g, Sa nhân 6g, Kê nội kim 10g, Thỏ ty tử 10g, Câu kỉ tử 10g, Cam thảo 3g. Sắc nước uống ngày 1 thang.

     Ung thư lưỡi Trung y gọi là "Thiệt khuẩn", trong phương thuốc trên dùng hoàng kỳ, đảng sâm bổ khí để tráng sinh cơ, đương qui bổ âm huyết cho cơ thể; Xuyên khung, Đan sâm, Ngẫu tiết, Tam thất hoạt huyết hóa ứ; Bán chi liên, Sơn từ cô, Sơn giáp châu nhuyễn kiên tán kết, chống ung thư tiêu u (bình chuế); Ngân hoa, Liên kiều, Bồ công anh, Hoàng liên, Cam thảo thanh nhiệt giải độc tả tâm hỏa; Trần bì, Sa nhân lý khí tỉnh tỳ; Kỉ tử tư thận ích tinh bổ tiên thiên, tất cả hợp lại thành thang tể song bổ khí huyết, lý khí hoạt huyết, hóa ứ nhuyễn kiên, thanh nhiệt giải độc, cho nên thu được hiệu quả điều trị tốt.

spacer
6 năm, 4 tháng, 15 ngày, 9 giờ, 33 phút, 18 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

Em có nghe người bạn giới thiệu đến chỗ thầy Lê Ngọc Quang ở lập thạch, vĩnh phúc chữa ung thư giỏi lắm, xin hỏi có anh chị nào đã từng chữa bệnh này ở đây rồi, hiệu quả thế nào cho em biết với ạ?

spacer
6 năm, 4 tháng, 15 ngày, 3 giờ, 18 phút, 44 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

Liệu pháp miễn dịch tế bào ung thư lưỡi

Liệu pháp miễn dịch tế bào là một trong những điều trị sinh học cho khối u, thâm nhập vào khối u một lượng tế bào miễn dịch có hoạt tính kháng ung thư, trực tiếp tiêu diệt khối u hoặc kích thích bản chất cơ thể xảy ra phản ứng kháng lại khối u.

1.Có khả năng tăng cường chức năng miễn dịch của bệnh nhân, đồng thời có khả năng kháng lại khối u và virut đối với những khối u ác tính

2.Áp dụng trong quá trình phẫu thuật cắt bỏ, thâm nhập, xạ tần, dao động lạnh v..v. phương pháp điều trị, hoặc sau khi điều trị, hiệu quả càng cao

3.Thích hợp 1 số bệnh nhân tạm thời không thể phẩu thuật, làm toxi hoặc những phương pháp điều trị khác, cũng có thể tiến hành liệu pháp miễn dịch tế bào, nhằm nâng cao chức năng miễn dịch của cơ thể.

 
spacer
6 năm, 4 tháng, 7 ngày, 14 giờ, 35 phút, 29 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

Xin thưa với bạn Tn_Doubl rằng nhà mình chỉ cách nhà ông lê quang ngọc 6 nhà thôi, nên mình biết rõ về ông này lắm. Có khi nào bụt nhà không thiêng không mà người dân địa phương không ai đến nhờ ông này chữa trị mà chỉ thấy khách ở nơi khác đến thôi.  

spacer
6 năm, 4 tháng, 7 ngày, 14 giờ, 27 phút, 18 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

Bạn thử đến nhà lương y Đỗ Văn Khang ở thôn Đồng Cầu, xã Tứ Quận, huyện Yên Sơn, tỉnh Tuyên Quang xin tư vấn điều trị xem thế nào nhé. Mình nghe nhiều người nói đến thầy chữa ung thư giỏi lắm.

spacer
6 năm, 4 tháng, 5 ngày, 8 giờ, 56 phút, 33 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

Tôi là người trong ngành ung bứu nên hôm nay vào đây cũng xin thưa với các bạn một số điều như sau.

Không phủ nhận rằng cũng có một số trường hợp bệnh nhân bị bệnh ung thư và bệnh viện trả về, về nhà uống nước sắc của vài cây cỏ quanh nhà thì lại sống được đến 10 rồi 20 năm. Nhưng những trường hợp đó rất hiếm và may mắn vì cơ thể của họ đã được dung nạp mọt vài cây có hoạt chất đào thải hoặc diệt tế bào mà trong người họ đang có. Nhưng đó là đang nói đến việc bệnh nhân tự tìm kiếm và tự chữa bệnh. Còn có một số thầy tự vỗ ngực rằng có bài thuốc gia truyền 3 đời hay 10 đời chữa ung thư là phi lý, bởi vì ung thư mới được y học hiện đại phát hiện ra một cách đầy dduur và toàn diện cách đây hơn 10 năm, vậy ngày xưa cái gia truyền kia gọi bệnh ung thư là gì?

Và các thần y này chữa ung thư bằng cách bắt mạch rồi cắt thuốc chữa lại càng phi lý vì bắt mạch không bao giờ có thể biết được đám tế bào ác tính nằm ở những chỗ nào, tế bào này thuộc loại gì, đi từ đâu đến..

Thuốc chữa phải gia giảm cho từng người khác nhau chứ không thể một loại thuốc mà chữa cho các loại ung thư và các bệnh nhân khác nhau được.

Ở Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc...họ đã ứng dụng thuốc đông y vào điều trị ung thư đã lâu và có hiệu quả rất tốt. Ở Việt Nam cũng đã có nhiều công trình nghiên cứu và đang được ứng dụng. Vì vậy một thầy thuốc đông y muốn tham gia chữa bệnh ung thư thì ngoài kiến thức ra còn phải biết đọc các bệnh án lâm sàng của tây y, phải dựa hoàn toàn vào các kết quả khám bệnh của tây y mới mong cắt đúng thuốc đúng bệnh được.

spacer
6 năm, 4 tháng, 4 ngày, 10 giờ, 16 phút, 22 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

Bạn tham khảo về sử dụng Pháp Luân Công chữa ung thư lưỡi nhé. Tham khảo để thêm kiến thức, thêm niềm tin bạn nhé: tansinh.net/khoi-benh-than-ky/ung-thu-luoi-giai-doan-cuoi-phap-luan-cong-da-cuu-song-toi-trong-tam-ngay/ 

spacer
6 năm, 4 tháng, 4 ngày, 4 giờ, 37 phút, 56 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

    Ba tôi ban đầu bị nhiệt miệng, sau đó có cảm giác đau rát dưới lưỡi và để ý trước gương có một vết loét bên dưới, điều trị bằng nhiều loại kháng sinh nhưng không khỏi, lớp niêm mạc trên lưỡi lỗ rỗ những lỗ nhỏ mà khi ấn có rỉ ra một chất trắng như mủ, đi viện khám xét nghiệm các bác sĩ nói đó là do hoại tử từ vết loét và kết quả sinh thiết có tế bào ung thư. Bác sĩ chỉ định phẫu thuật cắt lưỡi sớm và tiến hành hóa trị ngay nếu không sẽ bị di căn. Tình hình gia đình mình hoang mang chẳng biết phải làm thế nào. Hỏi về tỷ lệ thành công khỏi bệnh thì các bác sĩ không trả lời thằng mà cứ trả lời chung chung thôi. Các bạn giúp mình với.

spacer
6 năm, 4 tháng, 3 ngày, 3 giờ, 41 phút, 46 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

    Gửi bạn một chút thông tin này nhé: Bệnh nhân nhà tôi có một số vết loét sâu lan rộng xuống nửa bề mặt lưỡi, sau đó loét rất nhanh đến đầu lưỡi gây đau nhiều, dịch từ vết loét chảy ra có mùi hôi và vết loét rất dễ chảy máu, nhiều khi cố nói chuyện chẳng may cọ vào răng cũng chảy máu. Ăn thì chỉ ăn được cháo loãng bằng cách đổ cháo thẳng xuống họng. Gia đình nhà tôi cũng xác định là phẫu thuật cắt lưỡi nhưng bệnh nhân nhà tôi lại bị cao huyết áp và bị viêm cầu thận mãn nên không phẫu thuật được. Đã cho bệnh nhân uống nước sắc lá đu đủ hơn 1 tháng nhưng không có hiệu quả, uống nước sắc cây bán chi liên và cây bạch hoa xà cũng chẳng có tác dụng gì. Chuyển sang uống thuốc của Trung Tâm Dược Liệu Châu Á và uống thêm nước mướp đắng được 3 tháng thấy vết loét không còn dịch chảy ra nữa, xung quanh vết loét không còn trắng mà chuyển màu hồng như tế bào da non đang liền trở lại. Cảm giác đau rát mới giảm được một chút thôi. Bệnh nhân nhà tôi kết hợp ngồi thiền nữa nên dạo này sắc thái cũng tốt hơn, suy nghĩ tư tưởng lạc quan hơn. Mong rằng thông tin của tôi sẽ có chút hữu ích đối với bạn, chúc ba của bạn mạnh khỏe.

spacer
6 năm, 4 tháng, 3 ngày, 3 giờ, 25 phút, 32 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

 Phước chủ lộc thầy, chúc cho các bệnh nhân gặp thầy gặp thuốc. Dù khỏe mạnh hay ốm yếu hãy luôn có đức tin ở trong lòng, trái tim và tâm hồn luôn hướng về đức phật, mọi bệnh tật sẽ sớm được quên đi thôi, sức khỏe sẽ hồi phục.

spacer
6 năm, 4 tháng, 3 ngày, 3 giờ, 18 phút, 48 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

  Bệnh này gây đau cho thể xác, sẽ ảnh hưởng nhiều đến tư tưởng và suy nghĩ của bệnh nhân, nếu không giải tỏa được sẽ sớm thành tâm bệnh thì lúc ấy sẽ hết thuốc chữa. Các biện pháp kết hợp với thuốc điều trị đó là : thiền, yoga, dưỡng sinh, nghe nhạc, vẽ tranh, sáng tạo nghệ thuật,....

spacer
6 năm, 4 tháng, 3 ngày, 3 giờ, 14 phút, 47 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

 ban cu thuong xuyen an cac chat đo mat nhu an canh đu đu   nau voi gio heo tu 3 đen 6 thang lien tuc thu se khoi

spacer
6 năm, 1 tháng, 21 ngày, 4 giờ, 5 phút, 47 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

Các bạn cứ liên hệ trực tiếp với Trung Tâm Dược Liệu Châu Á xin tư vấn và gửi kết quả bệnh án cho họ, nếu có thể uống được thuốc họ sẽ gửi thuốc về tận nơi và cho uống thước trước 1 tháng mà bệnh nhân chưa phải trả tiền. Bố tôi bị u vòm họng có hoại tử lưỡi, ông bị bệnh tim nên không mổ được bác sĩ cho về. Lần đầu liên hệ đến trung tâm xin mua thuốc điều trị nhưng lúc ấy bố tôi đau quá không ăn uống được gì. Thầy thuốc ở đó khuyên lên bv nhờ bác sĩ mở đường xông để bơm thực phẩm trực tiếp vào dạ dày, lúc nào bơm được cháo loãng hoặc sữa rồi thì gọi cho trung tâm. Bố tôi hiện tại vẫn đang uống thuốc của trung tâm đến nay được 6 tháng rồi, nói chung là ông vẫn còn thấy đau nhưng vùng hoại tử thì giảm rất nhiều, đặc biệt là không còn mủ còn máu nữa, nói còn ngọng nhưng đã nói rõ hơn trước. 

Gia đình tôi rất tin tưởng địa chỉ này, các bạn hãy yên tâm là bệnh nhân uống thuốc trước 1 tháng nếu thấy có kết quả tốt và muốn chữa tiếp mới phải trả tiền. Các bạn có thể tham khảo thông tin của trung tâm ở đây nhé: pharmace.asia/bt/437-thuoc-dac-tri-ung-thu-luoi.html

 

spacer
5 năm, 2 tháng, 30 ngày, 3 giờ, 35 phút, 2 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

Bạn tham khảo về loại thuốc này xem sao nhé: Emuglucan - Hỗ trợ điều trị các ung thư, tiểu đường, mỡ máu.

emuglucan.vn/ho-tro-dieu-tri-ung-thu-tieu-duong-mo-mau/

spacer
4 năm, 10 tháng, 27 ngày, 16 giờ, 55 phút, 27 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

Bạn sử dụng cách này nhé: Ban ngày uống nước tỏi ép 2 lần sáng chiều. Buổi tối dùng 3 thìa mật ong, tam thất, nghệ pha với nước uống trước khi đi ngủ. Tác dụng tăng hệ miễn dịch, tăng sức đề kháng và giảm khối u. Chúc mạnh khỏe.

spacer
3 năm, 10 tháng, 23 ngày, 10 giờ, 41 phút, 17 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

Phòng ngừa và điều trị bệnh ung thư lưỡi bằng thuốc Supreme Fucoidan: 
Nhiều người bị ung thư vòm họng do tiến triển từ các bệnh về răng miệng do hệ miễn dịch của cơ thể kém. Thuốc Supreme Fucoidan vừa hỗ trợ tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể, vừa giúp cơ thể tiêu diệt các tế bào ung thư, làm tiêu khối u lành tính và ác tính. Vì vậy, sức khỏe của bệnh nhân sẽ ổn định hơn, chống chọi lại các căn bệnh làm tăng nguy cơ ung thư lưỡi.

Thuốc Supreme Fucoidan còn có thể làm giảm các tác dụng phụ do hóa trị, xạ trị mang lại nên nó rất tốt cho bệnh nhân ung thư đang điều trị bằng các phương pháp khác.
 

spacer
3 năm, 10 tháng, 21 ngày, 17 giờ, 13 phút, 47 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

Khám phá thêm

spacer
spacer