spacer
spacer
spacer
Câu hỏi mởTrả lời câu hỏi

Chữa ung thư vòm họng như thế nào có hiệu quả ?

 Xin chào các anh chị. Người thân nhà tôi là nam năm nay 54 tuổi, có tiền sử hút thuốc lá từ khi còn là thanh niên( khoảng từ năm 20 tuổi). Mới phát hiện bị ung thư vòm họng và có sự di căn vào xương hàm. Hiện tại ăn uống rất khó, xương hàm đau khiến cho bệnh nhân bị sốt và thường xuyên phải uống giảm đau hạ sốt. Bác sĩ ở bệnh viện Bình Dân có kết luận tiên lượng xấu.

Xin hỏi nếu như bệnh viện không có thể can thiệp được gì nữa thì có cách gì để điều trị được không? Rất mong nhận được sự quan tâm chỉ dẫn của các anh chị. Gia đình xin cảm ơn nhiều.
spacer
spacer

Trả lời

(11)
spacer

Bạn có thể làm theo cách này:
Thành phần: Sung khô 120 gam, táo tàu ướp đường 4 quả .
Cách chế: Đem sắc kỹ.
Công hiệu: Có tác dụng điều trị bổ trợ đối với bệnh ung thư vòm họng.
Cách dùng: Uống hoặc ngậm súc miệng sáng và trước khi đi ngủ.

spacer
6 năm, 5 tháng, 29 ngày, 15 giờ, 15 phút, 4 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

    Thực tế trong nhiều năm qua các nhà y học cổ truyền Trung Quốc và trên thế giới đã có nhiều đề tài nghiên cứu dùng thảo dược để chữa ung thư, và đã thu được nhiều kết quả tốt trên điều trị lâm sàng.
    Tuy nhiên để chứng minh cơ chế hoạt động của các bài thuốc đông y trong điều trị ung thư theo phương pháp của y học hiện đại còn gặp nhiều khó khăn do việc tác động lên khối u của các bài thuốc đông y rất phức tạp.
    Hiện nay việc điều trị ung thư đã có rất nhiều tiến bộ, có nhiều phương pháp để điều trị ung thư, tuy nhiên mỗi phương pháp đều có những thế mạnh chế nhất định. Để giúp cho bệnh nhân điều trị được tốt hơn, tỉ lệ thành công cao hơn chúng ta cần phối hợp việc phẫu trị, xạ trị, hóa trị với việc điều trị bằng thuốc đông y.

spacer
6 năm, 5 tháng, 29 ngày, 15 giờ, 13 phút, 56 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

    Ung thư vòm họng là một bệnh ung thư phổ biến trong nhóm ung thư. Một số yếu tố có thể góp phần vào sự phát triển của nó, bao gồm cả hút thuốc uống rượu, và tiếp xúc với chất gây ô nhiễm không khí, gây ra, .Ung thư vòm họng thường được điều trị bằng phẫu thuật, xạ trị hoặc hóa trị liệu , hoặc một sự kết hợp của những phương pháp điều trị bằng thảo mộc ( y học cổ truyền ). Một số loại thảo mộc, bao gồm có thể lên đến 50 vị như tỏi , nghệ , trà xanh ,nấm linh chi, bạch ha xà, bán chi liên. vỏ quả măng cụt, măng tây ....., có tác dụng tuyệt vời trong việc chữa trị và chống ung thư nhờ sự kết hợp độc đáo theo công thức riêng.

     Mặc dù các thảo mộc trên thường được sử dụng như trà Trung Quốc hoặc Nhật Bản, là một thức uống thảo dược được sử dụng ở nhiều nơi trên thế giới và cũng được đánh giá cao về hiệu quả chữa bệnh. Nhưng nếu kết hợp bài bản theo công thức những bài thuốc đông y nó được sử dụng như là một phương pháp điều trị cho một loạt các bệnh bao gồm các rối loạn tiêu hóa và cholesterol cao.,viêm nhiễm nội khoa, tiêu diệt các tế bào bất thường. Nó cũng có thể đóng một vai trò trong việc ngăn ngừa và điều trị ung thư và có thể làm việc gây chết tế bào ung thư, co rút khối u, tăng sức đề kháng và miễn dịch.

 

spacer
6 năm, 5 tháng, 29 ngày, 15 giờ, 12 phút, 46 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

Bạn có thể tham khảo những cách sau:
Lá trinh nữ hoàng cung : mỗi ngày lấy 3 lá già,nhai sống hoặc xay nhuyễn ăn

- Lá đu đủ: mỗi ngày 3 lá, bỏ cuộng, ăn sống

- Tỏi tươi: mỗi ngày 1 củ, giã nát chế thêm chút nước ấm lọc bỏ bã rồi uống

- Bột tam thất: mỗi ngày uống 3 muỗng cà phê

- Sữa đậu nành: mỗi ngày 1 cốc - Cơm gạo lức,vừng: ăn hàng ngày

* \ĐẶC BIỆT : kiêng ăn đạm động vật,các chất chua, cay, tanh.

spacer
6 năm, 4 tháng, 15 ngày, 10 giờ, 37 phút, 18 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

Chia sẻ với bạn thông tin: Bài thuốc đặc biệt của “thần y” có thể chữa khỏi ung thư vòm họng

Với bài thuốc gia truyền từ 5 đời nay, lương y Nguyễn Văn Tương (80 tuổi, trú tại thôn 3, xã Thạch Mỹ, huyện Lộc Hà, Hà Tĩnh) đã chữa khỏi cho rất nhiều người mắc bệnh ung thư vòm họng.

www.doisongphapluat.com/doi-song/suc-khoe/bai-thuoc-dac-biet-cua-than-y-co-the-chua-khoi-ung-thu-vom-a81752.html

Bạn tham khảo xem biết đâu bệnh nhân nhà bạn lại có cơ hội chữa được bệnh.

spacer
6 năm, 4 tháng, 15 ngày, 10 giờ, 28 phút, 19 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

Mình đã đọc bài báo trên đến đoạn 'Khi người bệnh đến tìm đến xin được chữa trị, sẽ được lương y Nguyễn Văn Tương khám và chữa bệnh bằng cách cho ngậm một loại nước thuốc. Sau đó bệnh nhân sẽ súc miệng một lần, chỉ cần nhìn qua nước súc miệng bệnh nhân thải ra, lương y sẽ biết mức độ bệnh để có cách chữa trị phù hợp'.

Vậy nếu bệnh nhân bị di căn đến những vị trí khác không nằm ở vòm họng thì thầy làm sao mà biết được mà chữa nhỉ? Nếu cũng chỉ nhìn nước sú miệng mà biết được bệnh di căn đến đâu thì mình xin bái phục, đúng là thần y rồi. Ví dụ như người thân của bạn   đang bị ung thư vòm họng di căn xương, nếu di căn xương thì chỉ có biện pháp xạ hình sương mới biết được.

spacer
6 năm, 4 tháng, 14 ngày, 15 giờ, 24 phút, 27 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

Thực lòng mà nói khi bệnh nhân mới bị bệnh và còn nhiều cơ hội điều trị thì người thân còn có quyền để lựa chọn hay xem xét về cách chữa, nơi chữa.... Còn khi bệnh nhân đã bị bệnh viện trả về rồi như trường hợp bố tôi thì tôi chỉ cầu sao cho có một ai đấy chữa được bệnh cho bố tôi thôi. Còn họ chữa thế nào thì tôi chả quan tâm nữa vì bệnh viện là cơ sở khoa học nhất, hiện đại nhất, chuyên môn nhất còn bó tay thì mình đòi hỏi chuyên môn ở những chỗ khác làm gì chứ.

spacer
3 năm, 10 tháng, 14 ngày, 17 giờ, 2 phút, 50 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

Tôi cũng là người phải đi lạy tám phương để tìm thuốc chũa cho người thân bị bệnh này nên tôi rất hiểu. Khi bệnh viện trả về rồi thì việc tìm thuốc chữa cũng chỉ là ' còn nước còn tát ' mà thôi. Nhưng khi đi nhiều nơi quá rồi và mất nhiều tiền quá rồi mà bệnh thì cứ nặng thêm, trong khi ấy các thầy thì phán như thánh ấy. cho nên người thân và người bệnh không thể không nghi ngờ về trình độ của các thầy này. Theo tôi nghĩ rằng dù có cần kíp về thuốc chữa cho bệnh nhân như thế nào đi chăng nữa thì chúng ta cũng phải tìm hiểu thật toàn diện về bệnh của bệnh nhân, khi ấy chúng ta mới có kiến thức để tìm đến những thầy có trình độ, và chỉ có những thầy có trình độ mới biết cách chữa và thuốc chữa như thế nào( ít nhất là đảm bảo sự an toàn cho sức khỏe của bệnh nhân). Còn về các phương pháp chữa bệnh theo dân gian truyền miệng thì khỏi phải bàn luận.

spacer
1 năm, 8 tháng, 2 ngày, 10 giờ, 29 phút, 58 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

 Gia đình tôi đang chữa bệnh cho mẹ bằng thuốc đông y ở trung tâm này, sau 3 tháng điều trị nhìn chung là có hiệu quả tốt. Về chuyên môn của các thầy thuốc ở đây thì gia đình tôi đánh giá cao. và hơn nữa cũng góp phần vào sự tin tưởng là ở đây các thầy thuốc cho bệnh nhân uống thuốc trước 1 tháng nếu thấy có hiệu quả mới phải trả tiền. Như họ nói thì đây là cách để khẳng định hiệu quả điều trị. Tôi thấy cách làm này rất hay, hay hơn là những lời nói hứa hẹn trên trời của các cơ sở điều trị khác chỉ để bán thuốc lấy tiền.

Các bạn xem thông tin bài thuốc và cách chữa ở đây nhé: pharmace.asia/bt/433-thuoc-dac-tri-ung-thu-vom-hong.html

spacer
1 năm, 8 tháng, 2 ngày, 10 giờ, 22 phút, 26 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

 Tôi mới liên hệ đến trung tâm dược liệu châu á thì thông tin uống thuốc trước trả tiền sau là hoàn toàn thật. Tôi thấy phương châm uống thuốc hiệu quả mới phải trả tiền của trung tâm này là rất hay, ít nhất là đảm bảo rằng bệnh nhân được quyền lợi trước nhất, còn hơn là có một số cơ sở nói rằng uống thuốc không hiệu quả trì trả lại tiền. Nhưng thực tế thì mấy ai được trả lại tiền, và để lấy lại được tiền của các cơ sở này thì cũng mệt mỏi hơn là người mang bệnh.

spacer
1 năm, 8 tháng, 2 ngày, 10 giờ, 17 phút, 52 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

Hôm nay đọc được thông tin về trung tâm này mới thấy tiếc cho anh trai mình, anh đi sớm quá nên không có cơ hội để uống thuốc ở đây. Hy vọng các thầy thuốc ở đây sẽ giúp đỡ được nhiều bệnh nhân kéo dài được sự sống bên người thân.

spacer
1 năm, 8 tháng, 2 ngày, 10 giờ, 14 phút, 8 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

Khám phá thêm

spacer
spacer