spacer
spacer
spacer
Câu hỏi mởTrả lời câu hỏi

Thuốc chữa bệnh ung thư lưỡi ?

Bác tôi bị ung thư lưỡi đã phẫu thuật một phần lưỡi và xạ trị hóa trị, thời gian cũng được 2 năm ,nhưng gần đây bác lại có cảm giác nóng rát lưỡi, sau đó có một số vết loét cứ thế lan rộng. Xin hỏi hiện nay ngoài phẫu thuật và xạ trị hóa trị thì có loại thuốc nào điều trị tốt bệnh này không ? Mình rất cần thông tin tư vấn của các bạn. Xin cảm ơn.

spacer
spacer

Trả lời

(16)
spacer

Bài ThuốcThập toàn đại bổ(Tỳ vị luận) có công dụng ôn bổ khí huyết, tăng sức đề kháng và hệ miễn dịch, sử dụng trong điều trị bệnh ung thư lưỡi rất tốt ,đảm bảo bệnh  nhân không bị suy nhược vì thiếu dinh dưỡng do khó khăn trong ăn uống.

Bài thuốc gồm :Đẳng sâm 16g, Bạch Truật 12g, Bạc Linh 12g, Cam Thảo 6g, Đương Quy 12g, Thục Địa 20g, Bạch Thược 12g, Xuyên Khung 8g, Hoàng Kỳ 10g, Nhục Quế 6g.

Cách dùng. Sắc uống ngày 1 thang.

spacer
6 năm, 7 tháng, 20 ngày, 20 giờ, 20 phút, 30 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

   Bác gái nhà tớ bị bệnh này nửa năm nay rồi, trên bề mặt lưỡi của bác có một vài vết loét thỉnh thoảng đau như có gì cắm vào lưỡi, niêm mạc lưỡi trắng mốc, có một số mụn nước nổi lên và khi vỡ ra tạo thành vết loét mãi mà không khỏi, dạo này ở cổ của bác lại xuất hiện một số cục hạch nữa. Đi khám bác sĩ nói bác nhà em bị ung thư lưỡi giai đoạn 3, yêu cầu phẫu thuật nhưng bác không chịu, bác đang uống nước sắc lá đu đủ gần 2 tháng rồi nhưng không có hiệu quả, em và gia đình cũng đang tìm bài thuốc khác cho bác nhưng chưa thấy, có anh chị nào biết xin giúp bác em với ạ.


 

spacer
6 năm, 7 tháng, 20 ngày, 20 giờ, 19 phút, 17 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

Bạn tham khảo bài thuốc chữa ung thư lưỡi này nhé :

Bài thuốc : hoàng kỳ 30g, đẳng sâm 15g, qui xuyên 15g, bán chi liên 15g, trần bì 15, ngân hoa 15g, xuyên khung 12g, liên kiều 12g, bồ công anh 12g, đan sâm 20g, ngẫu tiết 10g, hoàng đằng 10g, kê nội kim 10g, tam thất 6g, xa nhân 6g, cam thảo 3g, thỏ ti tử 10g, kim tiền thảo 10g.

Bài thuốc sử dụng sắc uống ngày 1 thang.

spacer
6 năm, 7 tháng, 20 ngày, 20 giờ, 14 phút, 40 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

  Bác của bạn Juda uống nước sắc lá đu đủ gần 2 tháng rồi mà không có kết quả thì nên chuyển sang thuốc khác hoặc đi bệnh viện phẫu thuật, đừng cố uống nữa vì nếu bệnh không đỡ thì sẽ nặng hơn, lúc ấy muốn phẫu thuật cũng không còn cơ hội đâu. Có nhiều tài liệu nói lá đu đủ hay nấm lim xanh có tác dụng chữa ung thư hiệu quả lắm, nhưng bệnh nhân nhà mình sau 1 năm điều trị bằng 2 thứ đó thì sức khỏe kiệt quệ luôn. Theo mình nghĩ nếu nấm lim xanh hoặc lá đu đủ mà thần thánh như thế thì chẳng bệnh này chẳng còn được gọi là bệnh ác tính hay nan y nữa làm gì.

spacer
6 năm, 7 tháng, 20 ngày, 20 giờ, 11 phút, 12 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

     Bạn le trung nói rất đúng, với cả cây xạ đen cũng vậy, một thời gian rộ lên khiến nhiều người cơ hội bán cho bệnh nhân cả cây xạ đen giả, thật là nguy hiểm. Theo mình thấy một bài thuốc đông y nhất là của TQ có ít nhất là 20 vị thuốc bắc mà kết quả còn khó đạt được như mong muốn, thế mà đây chỉ có một cây thuốc chữa được căn bệnh ác tính này, thật là hoang tưởng.

spacer
6 năm, 7 tháng, 20 ngày, 20 giờ, 8 phút, 52 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

      Mình được 1 anh cùng cơ quan giới thiệu đến chỗ này: pharmace.asia/bt/437-thuoc-dac-tri-ung-thu-luoi.html. Mình đã mua thuốc cho bố uống được hơn 2 tháng rồi, nhìn chung là có hiệu nghiệm, các triệu chứng như đau rát và nhức ở hàm đã giảm nhiều, các vết loét trên lưỡi không thấy ra máu tươi và như co lại. Không biết sau một thời gian nữa bệnh của bố mình có ổn hẳn không nhưng thấy bố dễ chịu hơn là tốt rồi. Mà bố mình hay có cảm giác chóng mặt, không biết là do thuốc hay là bệnh di căn lên não nhỉ, mình tính đến hết tháng sẽ đưa bố đi khám tổng thể xem sao.

spacer
6 năm, 7 tháng, 20 ngày, 19 giờ, 52 phút, 23 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

      Mình biết địa chỉ này vì nhà mình đang điều trị bệnh ung thư vòm họng cho ông ngoại bằng thuốc ở đây, nhà mình còn cho ông uống thêm cây tầm gửi và mướp đắng nữa, hiệu quả tốt lắm. Đây cũng là địa chỉ duy nhất chữa bệnh cho bệnh nhân với hình thức: Chữa bệnh trước - Trả tiền sau. Chẳng biết kết quả thế nào nhưng dù sao thì bệnh nhân cũng cảm thấy yên tâm hơn. Dù sao thì vẫn hơn những địa chỉ khác mà các thầy thuốc chỉ biết nói ba hoa một tấc lên mây để bán thuốc lấy tiền.

spacer
6 năm, 6 tháng, 26 ngày, 14 giờ, 45 phút, 54 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

  Gửi bạn bài thuốc này nhé :

 

      Sơn chi 12g, Tang bì 12g, Hạ khô thảo 12g, Ngân hoa 12g, Thiên hoa 12g, Hoàng cầm 12g, Thăng ma 8g, Bạch cương tàm 12g, Bạc hà 10g, Xích thược 12g, Bạch thược 12g,

Triết bối mẫu 12g, X bối mẫu 8g, Thiên thảo 12g, Đại hoàng 12s sao rượu, Xuyên khung 10g, Thổ phục 12g.

   Sắc uống ngày 1 thang

spacer
6 năm, 5 tháng, 18 ngày, 15 giờ, 17 phút, 34 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

  Mẹ tôi bị bệnh này từ đầu năm lúc ấy bệnh đang còn nhẹ, vì mẹ tin thuốc của một thầy trên Lạng Sơn quá nên cứ cố uống, đến nay bệnh của mẹ nặng lắm rồi, ăn chẳng được nữa nên cơ thể chỉ còn da với xương thôi. Thấy nhiều bạn khen ngợi thuốc của Trung Tâm Dược Liệu Châu Á mình mới liên hệ thì bác sĩ ở đó từ chối vì mẹ mình không yếu quá không thể uống được thuốc nữa rồi, chán quá, xin hỏi các bạn có còn cách nào hiệu quả với mẹ mình nữa không?

spacer
6 năm, 5 tháng, 18 ngày, 15 giờ, 7 phút, 29 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

  Chào bạn possof, mình rất tiếc với trường hợp của má của bạn mong rằng má của bạn sẽ còn cơ hội với một biện pháp nào đó. Ba của mình bị bệnh này uống thuốc trung tâm này đến nay được gần 1 năm rồi, sức khỏe của ba cũng đã rất ổn định. Cách đây 1 tháng mình đưa ba đi khám thì có một anh cũng có má bị ung thư thực quản hỏi chuyện, mình cũng chia sẻ địa chỉ này, anh ấy cũng liên hệ mua thuốc nhưng vì má anh ấy cũng quá yếu không ăn uống được gì nên bên trung tâm này cũng không giúp gì được. Thế giới mênh mông có rất nhiều điều kỳ diệu, bạn hãy tìm hiểu thêm và cầu nguyện bạn nhé.

spacer
6 năm, 5 tháng, 18 ngày, 15 giờ, 28 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

Theo mình nghĩ khi các thầy thuốc khi có một bệnh nhân tìm đến thì đó là một cơ hội để thực hiện vai trò và sứ mệnh cứu người của họ. Nhưng vì có những bệnh nhân với sức khỏe quá yếu, họ cảm thấy khả năng của họ không thể giúp được gì thì hiển nhiên họ sẽ từ chối thôi. Đối với các thầy thuốc ở Trung Tâm Dược Liệu Châu Á thì từ chối là một cách đúng đắn vì nếu có nhận điều trị thì cũng chỉ tốn thuốc và mất chi phí( vì bệnh nhân không có hiệu quả thì chả bao giờ bệnh nhân trả tiền thuốc).Đồng thời họ lại mang tiếng là chữa bệnh nhưng lại không có hiệu quả. Hơn nữa khi họ từ chối ngay sẽ giúp cho bệnh nhân có thể tìm được một cơ hội điều trị ở một địa chỉ khác.

spacer
6 năm, 5 tháng, 5 ngày, 9 giờ, 42 phút, 7 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

 minh thay an cac chat đo mat nhu canh đu đu, canh kho qua nau voi gio heo la rat co hieu  nghiem cho benh ung thu luoi,an lien tuc trong 1 tuan la thay đơ ngay,  tuyet đoi khong an gi khac nhe! neu thay đo thi tiep tuc an tu 3- 6 thang thi khoi

spacer
6 năm, 2 tháng, 20 ngày, 9 giờ, 14 phút, 53 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

Mình thấy có nhiều thầy thuốc được các báo lá cải thổi phồng lên là thần y này nọ, khi gia đình mình có người bị bệnh mình mới tìm đến và tận mắt nhìn thấy: Bệnh nhân nặng nhẹ thế nào cũng nhận chữa hết, già trẻ lớn bé, bệnh ung thư các loại khác nhau nhưng lại cho uống một bài thuốc giống nhau. Đúng là thần y vì đã giúp cho bệnh nhân ' đi' nhanh hơn và đỡ đau đớn, dằn vặt hơn, thanh thản hơn. Mình thấy cách điều trị ở trung tâm dược châu á này rất hay, họ cho uống thuốc trước trả tiền sau là một cách để khẳng định hiệu quả điều trị, giúp cho bệnh nhân và nguwoif nhà bệnh nhân tin tưởng, yên tâm hơn để điều trị. Tư tưởng thoải mái ít nhiều cũng đã giúp cho bệnh nhân khỏi bệnh được vài phần. Tiếc rằng người thân nhà mình đã không có cơ hội để điều trị bằng thuốc ở đây.

spacer
5 năm, 4 tháng, 17 ngày, 20 giờ, 55 phút, 13 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

    Có thể dùng biện pháp châm cứu để chữa bệnh ung thư lưỡi được không?Bệnh viện châm cứu trung ương chỗ GS Nguyễn Tài Thu có chữa bệnh này không các bạn?

spacer
5 năm, 4 tháng, 1 ngày, 9 giờ, 20 phút, 37 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

 Mình chưa thấy có tài liệu nào nói đến biện pháp châm cứu để chữa ung thư, nhưng biết đâu được, chẳng may lại có hiệu quả thì sao? Có lẽ mình cũng nên hỏi các bác sĩ ở viện châm cứu việt nam xem sao.

spacer
1 năm, 9 tháng, 10 ngày, 14 giờ, 56 phút, 44 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

   Tìm mãi mới thấy được địa chỉ chững ung thư lưỡi nhưng mẹ mình thì lại yếu quá rồi, mình cũng vừa liên lạc với trung tâm dược liệu châu á thì họ cũng nói không thể điều trị bằng thuốc của họ được nữa. Muốn mua thuốc cho mẹ chỉ mong còn nước còn tát và cũng để động viên mẹ có chút hy vọng thôi, bạn nào có địa chỉ tin cậy giúp mình với. Trong này mình thấy có nhiều bài thuốc của các bạn chia sẻ nhưng không biết sử dụng bài thuốc nào thì tốt nhất đây?

spacer
1 năm, 9 tháng, 10 ngày, 14 giờ, 54 phút, 53 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

Khám phá thêm

spacer
spacer