spacer
spacer
spacer
spacer
Câu hỏi mởTrả lời câu hỏi

Thuốc chữa bệnh ung thư thanh quản ?

  Nhà tôi có bệnh nhân bị ung thư thanh quản, đã phẫu thuật và xạ trị được 1 năm nhưng nay lại thấy hạch ác tính nổi trở lại, vùng cổ cũng có những chùm hạch nổi lên khiến cho nuốt, thở và nói rất khó khăn.Xin hỏi các anh chị có bài thuốc nào điều trị hiệu quả bệnh này không?Nếu có thì phải mua ở đâu? Xin cảm ơn nhiều.

spacer
spacer

Trả lời

(11)
spacer

Bệnh nhân nhà tôi cũng mới phát hiện có khối u đã di căn, bệnh viện không can thiệp được nữa đã cho về để dưỡng bệnh và khuyên tìm hướng điều trị khác. Bệnh nhân nhà tôi là nam giới, năm nay 50 tuổi, có tiền sử hút thuốc lào và uống rượu trong thời gian dài nhưng nay đã bỏ. Gia đình tôi xin được các anh chị chia sẻ kinh nghiệm điều trị. Xin cảm ơn.

spacer
6 năm, 4 tháng, 20 ngày, 4 giờ, 31 phút, 7 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

Bố chồng mình bị ung thư thanh quản chưa di căn, có nhiều người chỉ điạ chỉ bà lang Phiển ở TX Hòa Bình với bài thuốc cây xạ đen rất nổi tiếng. Có ai đã từng đưa người nhà đi chữa trị chỗ bà ấy chưa? Kết quả thế nào cho em biết chút kinh nghiệm với. Em cảm ơn.

spacer
6 năm, 4 tháng, 18 ngày, 17 giờ, 4 phút, 29 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

  Bệnh nhân nhà mình bị khàn tiếng, dùng các thuốc điều trị viêm thanh quản đều không có tác dụng. Đi khám bệnh thì thấy có khối u cứ nghĩ là bị viêm nên nổi hạch, bệnh viện cho kháng sinh liều nặng uống trong 1 tuần đi khám lại thì thấy khối u càng phát triển to hơn, người bệnh mau mệt, câu nói ngắn hơn và  khàn đặc, mất hết âm sắc, nghe khó hiểu. Gia đình đang cho điều trị bằng thuốc nam của một thầy trong Đà Lạt được 2 tháng rồi nhưng không có hiệu quả. Chán quá không biết phải làm thế nào đây ?

spacer
6 năm, 4 tháng, 15 ngày, 3 giờ, 56 phút, 13 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

  Lựa chọn được thuốc tốt và hiệu quả rồi còn phụ thuộc vào sự may mắn nữa bạn ơi, thuốc chữa được bệnh chứ đâu chữa được mệnh, số mệnh con người do ông trời sắp đặt rồi. Có bệnh phải lạy tứ phương, mong được phước chủ lộc thầy để người bệnh chóng khỏi.

spacer
6 năm, 4 tháng, 14 ngày, 17 giờ, 4 phút, 47 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

Bệnh nhân nhà bạn king.qtl điều trị bằng thuốc của thầy trong Đà Lạt hiệu quả thế nào rồi bạn?Sức khỏe của bệnh nhân đến nay đã đỡ nhiều chưa cho mình biết với nhé, mình đang cần thông tin hữu ích từ sự chia sẻ của các bạn.Cảm ơn nhiều.

spacer
6 năm, 4 tháng, 14 ngày, 16 giờ, 17 phút, 40 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

  Sau 2 tháng bệnh nhân nhà mình điều trị bằng thuốc của thầy trên Đà Lạt không có hiệu quả nhà mình sốt ruột quá, hôm qua vào mạng thấy có nhiều bệnh nhân chia sẻ về thuốc đông y của Trung Tâm Dược Liệu Châu Á rất hiệu quả, sáng nay mình mới liên hệ với trung tâm và mình đang chuẩn bị các giấy tờ bệnh án của bệnh nhân để gửi cho họ nhờ họ bốc thuốc, mình cũng rất mong thuốc sẽ có hiệu quả tốt với bệnh nhân nhà mình, cảm ơn các bạn đã quan tâm.

spacer
6 năm, 4 tháng, 14 ngày, 16 giờ, 9 phút, 12 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

Mình cũng mới liên hệ đến trung tâm dược liệu châu á để xin tư vấn và mua thuốc cho mẹ, nhưng sau khi tư vấn thì thầy thuốc của trung tâm nói mẹ mình không uống được thuốc của họ. Mình không biết phải làm thế nào, mình thấy có nhiều bạn chia sẻ thông tin về thầy Đào Kim Long ở tây hồ, chắc chiều nay mình sẽ đến luôn, nhưng có bạn nào đã từng điều trị ở chỗ thầy Kim Long chưa? Hiệu quả tốt không ạ?

spacer
6 năm, 4 tháng, 5 ngày, 9 giờ, 37 phút, 36 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

Ba tôi gần 10 ngày nay thấy khó thở, tiếng nói nhỏ dần,thỉnh thoảng khạc ra đờm lỏng nhớt, ăn uống khó nuốt nên ăn ít, người mệt mỏi gầy ốm trông thấy. Đi lại đã khó thở, nhưng khi nằm nghỉ ngơi cũng vẫn bị khó thở, Gia đình đưa ba đi bác sĩ được bác sĩ mở khí quản,sau khi nội soi và sinh thiết thì kết luận ba bị K thực quản giai đoạn cuối. Gia đình và họ hàng nhà tôi hiện nay rất hoang mang lo lắng không biết phải làm thế nào. Có bác sĩ là người thân của gia đình cũng ái ngại cho sức khỏe của ba tôi. Tôi thấy trong diễn đàn bệnh này có rất nhiều sự chia sẻ về các kinh nghiệm chữa bệnh và tôi cũng đã lĩnh hội được nhiều.Tôi cũng sẽ cố gắng tìm hiểu thêm nhiều thông tin khác nữa chỉ mong sẽ có được biện pháp tốt nhất để chữa trị cho ba.Nhưng cũng rất mong sẽ nhận được thêm nhiều hơn nữa những chia sẻ của các bạn, tôi xin cảm ơn các bạn thật nhiều.

spacer
6 năm, 2 tháng, 13 ngày, 10 giờ, 9 phút, 35 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

Vòng đời mỗi người gồm có 4 giai đoạn : Sinh, lão, bệnh, tử. Dù thế nào cuối cùng cũng chết, nhưng sự sống là vốn quý vì dù chết chỉ có một lần nhưng sẽ là kết thúc và chấm hết tất cả, chính vì thế mà dù bệnh nặng thế nào cũng phải cố gượng dậy mà sống không vì mình mà vì những người thân yêu. Và những người thân yêu quanh ta yêu quý ta, hết lòng chăm sóc cho ta vì tình vì nghĩa. Chúng ta phải hiểu rằng ai cũng có lúc vui lúc buồn, lúc mạnh lúc yếu.Vậy thì lúc vui có nhau thì lúc buồn cũng phải có nhau, lúc mạnh giúp người thì lúc yếu người phải giúp ta-Một sự duy trì tính nhân văn của đồng loại với nhau và rất đáng để trân trọng. Sống thì đừng bao giờ nghĩ đến số mệnh hay số phận bạn ninhtrin nhé. Bạn làm gì không bao giờ khẳng định vị trí của bạn ở xã hội hay trên lĩnh vực bạn làm, bạn khỏe đến mức nào cũng không đảm bảo thời gian sẽ dừng lại để bạn khỏe mãi. Bạn không bị bệnh này nên bạn không biết sự đau đớn như thế nào, bạn cũng không cảm nhận được sự khổ tâm của những người thân của bạn lo lắng cho bạn. Sự chia sẻ mang tính tích cực sẽ giúp mọi người nhìn nhận vấn đề ít nghiêm trọng hơn và sẽ có nhiều hy vọng hơn đó bạn.

spacer
3 năm, 10 tháng, 21 ngày, 16 giờ, 33 phút, 1 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

Chào bạn v_v259, theo mình được biết thì thuốc của thầy Kim Long được điều chế từ gan cóc tía, mà theo kinh nghiệm dân gian thì gan cóc tía có tác dụng giải độc tốt lắm. Bạn nên đến để thầy khám và tư vấn xem sao nhé.

spacer
3 năm, 10 tháng, 21 ngày, 16 giờ, 21 phút, 38 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

Thuốc đặc trị ung thư thanh quản (chữa bệnh trước - trả tiền sau ) Một địa chỉ rất hay xin chia sẻ với tất cả các bạn để các bạn có thêm thông tin tham khảo.pharmace.asia/bt/431-thuoc-dac-tri-ung-thu-thanh-Quan.html.

spacer
1 năm, 7 tháng, 28 ngày, 17 giờ, 11 phút, 38 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

Khám phá thêm

spacer
spacer