spacer
spacer
spacer
Câu hỏi mởTrả lời câu hỏi

Thuốc chữa ung thư khoang miệng ?

  Bệnh nhân bị ung thư miệng giai đoạn cuối và có sự di căn lên não, xin các anh chị chỉ giúp địa chỉ mua thuốc chữa, xin cảm ơn.

spacer
spacer

Trả lời

(15)
spacer

    Bạn ơi, bạn thử cho bệnh nhân uống cây bán chi liên và bạch hoa xà xem sao nhé, mình thấy có nhiều thông tin về tác dụng chữa bệnh ung thư của 2 loại cây này mà.

spacer
6 năm, 9 tháng, 25 ngày, 8 giờ, 29 phút, 15 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

Dù đang điều trị hay chưa điều trị, và điều trị bằng cách gì thì vấn đề dinh dưỡng vẫn phải quan tâm hàng đầu vì nó quyết định sức khỏe để điểu trị bệnh trong một thời gian dài.

   Một trong những cách dễ nhất cho bệnh nhân ung thư đối phó với cảm giác buồn nôn và mất cảm giác ngon miệng là ăn các bữa ăn bằng chất lỏng hoặc mềm . Uống đồ uống giàu chất dinh dưỡng và calo như nước trái cây và sữa trộn với một bữa ăn thay thế dạng bột. Thức ăn lỏng rất nhẹ và dễ tiêu hóa. Để thực hiện một bữa ăn đảm bảo nên kết hợp một tách sữa sữa chua, 1 lát bánh mỳ hoặc sữa, trái cây tươi. Nếu bệnh nhân dùng được sản phẩm từ đậu nành thì thêm một số miếng đậu phụ để tăng thêm lượng protein. Nếu bệnh nhân bị sút cân có thể thêm một muỗng kem không đường .

spacer
6 năm, 9 tháng, 25 ngày, 8 giờ, 28 phút, 17 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

  Hai loại cây thuốc mà bạn lehoangtr nói ở trên bệnh nhân nhà tớ uống 7 tháng rồi mà chẳng có kết quả gì cả, mà bệnh nhân nhà mình chỉ mới bị thôi, 7 tháng uống 2 loại cây thuốc kia bây giờ bệnh lại nặng thêm một chút rồi. Nhà mình mới cho uống nấm lim xanh ở quảng nam không biết có tác dụng không.

 
spacer
6 năm, 9 tháng, 25 ngày, 8 giờ, 25 phút, 27 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

Anh trai mình bị bệnh này ban đầu là có những vết loét ở mặt trên của lưỡi, cảm giác đau tăng dần và sau đó rất khó nuốt, khó nói chuyện, đã phẫu thuật cắt đi một phần của lưỡi và sau 2 năm tái phát lại. Bác sĩ cho về và khuyên tìm thuốc đông y để điều trị, bác sĩ cũng giới thiệu đến địa chỉ này pharmace.asia/bt/436-thuoc-dac-tri-ung-thu-khoang-mieng.html

Gia đình mình cho anh uống thuốc ở đây được 6 tháng rồi, hiện tại sức khỏe anh rất khá bớt đau nhiều, ăn uống và nói chuyện tốt hơn rồi, một số vết loét phía trong đã dần thu nhỏ lại.

  À quên, nhà mình cũng cho anh trai mình uống thêm nấm lim xanh nữa mặc dù các thầy thuốc ở đây khuyến cáo là không nên uống vì nấm lim xanh rất độc, mình tìm hiểu đúng là nẫm lim xanh độc thật.

spacer
6 năm, 9 tháng, 25 ngày, 8 giờ, 20 phút, 28 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

    Bạn hangthanhlam ơi có thể cho mình biết thêm thông tin và địa chỉ của trung tâm này được không, nhà mình đang có bệnh nhân bị bệnh này và rất muốn tìm thông tin về các bài thuốc chữa trị. Cảm phiền bạn chia sẻ cho mình và mọi người về cách dưỡng bệnh cho bệnh nhân trong thời gian uống thuốc điều trị nữa nhé. Cảm ơn bạn.

spacer
6 năm, 9 tháng, 25 ngày, 8 giờ, 19 phút, 26 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

      Mẹ tôi bị ung thư vòm họng giai đoạn 2 đang điều trị bằng thuốc của một thầy trên Sóc Sơn được hơn 2 tháng rồi nhưng không thấy hiệu quả, hạch nổi nhiều hơn ở phía sau tai trái. Tôi muốn đến địa chỉ mà bạn hangthanhlam chia sẻ ở trên để mua thuốc nhưng tôi thấy địa chỉ ở xa quá( mãi tận bên Lào). Vậy làm cách nào để có thể khám bệnh, mua thuốc, và có gì để tin tưởng là thuốc tốt ( gia đình tôi đã tốn rất nhiều tiền chữa bệnh cho mẹ vì lời hứa hẹn của các thầy thuốc rồi).

spacer
6 năm, 7 tháng, 20 ngày, 9 giờ, 44 phút, 32 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

Bạn chienphucs ơi hai loại cây bán chỉ liên và cây bạch hoa xà bệnh nhân nhà mình uống liên tục trong 5 tháng cũng không có hiệu quả, nhưng khi uống thuốc của Trung Tâm Dược Liệu Châu Á thì có hiệu quả tốt lắm, bạn thử liên hệ xem sao. Thuốc ở đây chi phí khá đắt( 6.000.000/tháng), nhưng cũng rất yên tâm điều trị vì tháng đầu tiên uống thuốc chưa phải trả tiền, sau 1 tháng uống thuốc nếu thấy tốt và muốn chữa tiếp thì mới phải trả tiền. Xét cho cùng thì hiệu quả điều trị mới là qua trọng bạn ạ.

 

spacer
6 năm, 7 tháng, 20 ngày, 9 giờ, 41 phút, 38 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

Các bạn ơi, bố tôi bị ung thư miệng giai đoạn cuối, cổ họng nóng rát,răng đau, nướu răng sưng tấy, ăn vào là buồn nôn, miệng khô ăn không thấy ngon và khó nuốt. Tình trạng bệnh như vậy có thể uống thuốc của Trung Tâm Dược liệu châu á được không? Chi phí thuốc ở đây có đắt không vì thời gian qua gia đình tôi chạy chữa cho bố cũng thâm hụt một khoản khá lớn rồi. Cảm ơn các bạn.

spacer
6 năm, 7 tháng, 20 ngày, 9 giờ, 39 phút, 26 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

   Mẹ em bị bệnh này và gia đình đang muốn cho mẹ uống nước sắc lá đu đủ không biết có tác dụng gì không?

spacer
6 năm, 7 tháng, 20 ngày, 9 giờ, 36 phút, 53 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

   Chào bạn LiveForA, tình trạng bệnh của bố của bạn cũng giống như bệnh của ông ngoại mình, cũng đã từng uống nước sắc của cây bồ công anh, nấm linh chi, cây xạ đen khoảng 3 tháng nhưng không có tác dụng, sau đó uống thuốc của trung tâm dược châu á và vẫn uống nước của 3 loại cây kia thì cho kết quả rất tốt. Còn chi phí tiền thuốc thì nhà mình vẫn thanh toán 150 nghìn/ngày tương đương với 4 triệu rưỡi 1 tháng bạn ạ. 

spacer
6 năm, 7 tháng, 20 ngày, 9 giờ, 33 phút, 1 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

   Chào bạnKhuyetbgf, bạn cho mình hỏi mẹ bạn có còn uống nước sắc lá đu đủ không, sức khỏe của mẹ bạn bây giờ thế nào rồi? Chị gái mình bị bệnh này cũng đang uống nước sắc lá đu đủ 4 tháng nay mà chả thấy kết quả gì, người chị yếu quá và dạo này thấy mệt mỏi nhiều, ăn uống đã khó khăn bây giờ lại còn không muốn ăn nữa.

spacer
6 năm, 5 tháng, 18 ngày, 19 giờ, 12 phút, 27 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

   Chào bạn hoangsang, mẹ tớ uống nước lá đu đủ được 2 tháng thì phải dừng vì các vết loét ở trong miệng lan rộng và chảy nhiều dịch, có lúc còn có máu tươi nữa. Anh trai tớ đặt mua thuốc của Trung Tâm Dược ở địa chỉ mà bạnhangthanhlam chia sẻ uống cũng được hơn 1 tháng rồi. Các vết loét có dấu hiệu thu nhỏ lại, không còn chảy dịch chảy máu nữa, nhưng mẹ tớ vẫn còn khó ăn uống lắm.

spacer
6 năm, 5 tháng, 4 ngày, 15 giờ, 7 phút, 24 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

 Bệnh nhân bị ung thư khoang miệng có một trở ngại lớn sẽ dẫn tới sự suy kiệt về sức khỏe, đó là vấn đề ăn uống.
  Một trong những cách dễ nhất cho bệnh nhân ung thư miệng đối phó với cảm giác đau rát,buồn nôn và mất cảm giác ngon miệng để có được chất dinh dưỡng là ăn những bữa ăn bằng chất lỏng. Uống nhiều calo, đồ uống giàu chất dinh dưỡng như nước trái cây và sữa trộn với một bữa ăn thay thế dạng bột. Thức ăn lỏng rất nhẹ và dễ tiêu hóa. Để thực hiện một bữa ăn, kết hợp một tách toàn bộ sữa chua, 1 lát bánh mỳ. sữa, trái cây đông lạnh và nước trái cây tươi và 1/8 đến 1/4 chén của một nguồn chất xơ (như mầm lúa mì hoặc vảy cám) vào máy xay. Nếu bệnh nhân dùng được sản phẩm từ đậu nành thì thêm một số miếng đậu phụ lụa cho thêm protein. Nếu bệnh nhân sút cân hãy thêm một muỗng kem không đường .

spacer
6 năm, 5 tháng, 4 ngày, 14 giờ, 55 phút, 28 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

 Ba của mình cũng bị bệnh này ở giai đoạn 4 rồi, mới dùng thuốc của trung tâm dược liệu châu á được nửa tháng rồi không biết có hy vọng được không? mình đang lo quá vì ba của mình ăn uống rất kém. Các thầy thuốc ở Trung Tâm này khuyên nên uống sữa, nước yến, nước nhân sâm, nước linh chi, nước đông trùng hạ thảo. Gia đình cũng đang rất tích cực cho ba uống các loại nước trên để bà hồi phục sức khỏe nhanh. Hiện nay thì ba có thể ngủ ngon vì cảm giác đau đã giảm nhiều.

spacer
1 năm, 9 tháng, 10 ngày, 20 giờ, 1 phút, 47 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

Chào bạn bongquesao, không biết bệnh nhân nhà bạn hiện tại sức khỏe thế nào rồi? không biết những chia sẻ của mình dưới đây có thể giúp được gì cho bệnh nhân nhà bạn không? Dù thế nào mình cũng xin chia sẻ một chút thông tin sau khi người thân điều trị bằng thuốc ở đây nhé: pharmace.asia/bt/436-thuoc-dac-tri-ung-thu-khoang-mieng.html

Khi bạn muốn điều trị bệnh thì bạn không cần đến tận địa chỉ ccuar trung tâm này để khám, mà bạn hãy cho bệnh nhân đến bệnh viện ung bứu khám. Khi có những kết quả rõ ràng rồi thì bạn chụp lại và gửi qua email cho họ. Khi họ nhận được kết quả họ sẽ gọi điện lại hỏi thêm về tình hình sức khỏe của bệnh nhân hiện tại và các triệu chứng hiện có. Sau đó họ sẽ có bài thuốc cho bệnh nhân và nói về chi phí của bài thuốc. Nếu bạn đồng ý lấy thuốc điều trị thì họ sẽ điều chế thuốc rồi gửi về cho bạn( Bạn chưa phải trả tiền thuốc). Sau khi bệnh nhân điều trị được 1 liệu trình( 1 tháng) nếu thấy tốt và muốn điều trị tiếp thì mới trả tiền ( trả tiền cả tháng trước và tháng sau). Kể cả khi bạn thấy tốt nhưng chưa muốn chữa tiếp thì cũng không phải trả tiền cho tháng thuốc vừa uống xong. 

Về cách dưỡng bệnh thì như mình thấy bạn đức nguyễn chia sẻ ở trên cũng khá đầy đủ rồi. Tuy nhiên cũng cần chăm sóc đến tinh thần và tư tưởng của bệnh nhân nữa để bệnh nhân cảm thấy lạc quan, hy vọng, có suy nghĩ tích cực để điều trị.

spacer
1 năm, 9 tháng, 10 ngày, 19 giờ, 48 phút, 51 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

Khám phá thêm

spacer
spacer