spacer
spacer
spacer
Câu hỏi mởTrả lời câu hỏi

Ung thư miệng chữa bằng thuốc đông y?

Bố tôi bị ung thư miệng, miệng có cục u trong cuống họng, bên trong thành má có vết lở loét hay chảy máu, có cảm giác tê hoặc đau ở mặt, miệng, hoặc cổ, khàn giọng. Biện pháp tây y không còn tác dụng với bệnh của bố tôi nữa, nay tôi vào đây mong được sự giúp đỡ của các bạn về những biện pháp bằng thuốc đông y điều trị được bệnh của bố tôi, tôi cảm xin ơn .

spacer
spacer

Trả lời

(11)
spacer

Chào bạn, nếu bác sĩ đã không thể can thiệp khối u bằng biện pháp phẫu thuật thì chắc chắn trường hợp bố của bạn bị rất nặng rồi. Biện pháp thuốc nam, thuốc bắc, thuốc đông y cũng chỉ là còn nước còn tát. NHưng sự may mắn cũng đã mỉm cười với rất nhiều trường hợp bệnh viện trả về và họ đã khỏe lên nhiều nhờ 3 biện pháp này.

Điều cần lưu ý là đối với bệnh nhân bị bệnh này thường bị hạn chế về ăn uống nên sức khỏe dễ bị suy kiệt. Chính vì vậy rất cần thiết phải dưỡng bệnh cho bệnh nhân thật chu đáo. Vì đường ăn bị hạn chế nên thường xuyên cho bệnh nhân uống các loại nước dinh dưỡng dễ tiêu hóa là được.

spacer
6 năm, 7 tháng, 20 ngày, 8 giờ, 52 phút, 48 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

Chia sẻ với bạn về vấn đề ăn uống để đảm bảo dinh dưỡng và năng lượng cho bệnh nhân .

   Nước là thành phần quan trọng nhất của bất kỳ chế độ ăn uống của bệnh nhân, kể từ khi nó được sử dụng trong vẫn đề chuyển hóa các loại thực phẩm thành năng lượng. Sử dụng các loại nước ép trái cây 100% hoặc súp, nước canh hầm. Đảm bảo có thể cung cấp chất dinh dưỡng cho các cá nhân vớ vấn đề buồn nôn. Chuẩn bị nước canh thịt bò, thịt gà hoặc thực vật và cho bệnh nhân ăn một cách từ từ. Tránh các sản phẩm sữa, trừ khi họ được bổ sung acidophilus. Cần ăn các loại thịt, nếu có thể đặc biệt là thịt bò nếu bệnh nhân thiếu sắt và thiếu máu. Mì ống, gạo trắng và khoai tây rất dễ dàng hấp thụ trên dạ dày và cần được sử dụng thường xuyên trong chế độ ăn uống của bệnh nhân. Nên ăn thành nhhiều bữa nhỏ trong ngày và tránh ăn no.

spacer
6 năm, 7 tháng, 20 ngày, 8 giờ, 48 phút, 6 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

Nhà tôi cũng có người thân mới phát hiện bệnh và hiện nay bệnh viện cũng khuyên đưa bệnh nhân về. Gia đình cũng đang rất bế tắc chưa biết đi hướng nào cho đúng. Tìm các địa chỉ ở trên mạng thấy có nhiều thông tin quá, nhưng chưa thấy có địa chỉ naò đáng tin cậy vì không thấy có sự chuyên môn ở các địa chỉ này. Toàn thấy các báo điện tử viết quảng cáo cho các thầy thôi.

 
spacer
6 năm, 7 tháng, 20 ngày, 8 giờ, 44 phút, 28 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer
spacer
6 năm, 7 tháng, 20 ngày, 8 giờ, 40 phút, 46 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

 Mình tìm trên mạng thấy có địa chỉ chữa bệnh này: pharmace.asia/bt/436-thuoc-dac-tri-ung-thu-khoang-mieng.html

Nhưng mình cũng muốn tham khảo ý kiến đánh giá về hiệu quả thuốc chữa bệnh của Trung Tâm này. Đồng thời mìnhcũng muốn hỏi vấn đề tế nhị một chút, thuốc của Trung Tâm này chi phí có mắc lắm không? Mình mới ra trường nên công việc cũng chưa ổn định, nhà mình có người thân bị bệnh này vừa qua phải truyền hóa chất, rồi xạ trị hóa trị ở viện tốn nhiều tiền của gia đình quá rồi, bây giờ bệnh tái phát muốn chuyển sang đông y nên muốn hỏi thông tin trước.

Mình thấy Trung tâm này còn cho bệnh nhân điều trị trước 1 tháng nếu thấy hiệu quả tốt mới phải trả tiền, không biết có đúng như vậy không?

 

spacer
6 năm, 5 tháng, 19 ngày, 9 giờ, 55 phút, 28 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

     Chào bạn Xuanhang , mẹ mình mua thuốc của Trung Tâm dược này để điều trị cho bà ngoại là 180 nghìn/ngày, thuốc của họ không làm theo thang thuốc mà làm thành dạng viên hoàn tính theo liệu trình là 1 tháng = 1 liệu trình. Sau  khi chụp tất cả các kết quả liên quan đến bệnh của bệnh nhân rồi gửi vào email của trung tâm, họ nhận được sẽ gọi điện lại và hỏi rõ hơn về tình hình sức khỏe của bệnh nhân, sau đó họ sẽ nói về chi phí tiền thuốc, nếu gia đình đồng ý thì họ sẽ điều chế thuốc rồi gửi về tận nhà cho bệnh nhân mà bệnh nhân chưa phải trả bất kỳ một khoản tiền nào cả. Sau khi uống 1 tháng sau đó đi kiểm tra lại khối u để theo dõi tác dụng của thuốc cũng như sự thuyên giảm của bệnh. Nếu thấy tốt và muốn chữa tiếp thì trả tiền cả 2 tháng thuốc, nếu không muốn chữa nữa thì không phải trả một đồng nào cả. Tóm lại là gia đình mình rất có niềm tin đối với địa chỉ này.

spacer
6 năm, 5 tháng, 19 ngày, 9 giờ, 41 phút, 30 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

  Bố tôi đang cho ông nội uống thuốc của một thầy lang trên Hà Giang được 1 tháng rồi thấy ông nói cũng cảm nhận khỏe ra, nhưng mấy ngày hôm nay ông lại có biểu hiện buồn nôn và sợ thuốc. Vì thuốc phải sắc uống mà toàn là những loại cây cỏ lạ hoắc, nước thuốc sắc ra có mùi ngai ngái, vị đắng lợ rất khó uống. Mong rằng ông sẽ cố gắng uống một thời gian nữa xem thế nào, nếu không ổn mình sẽ tham khảo thông tin của các bạn, cảm ơn nhiều nhé.

spacer
6 năm, 5 tháng, 17 ngày, 21 giờ, 36 phút, 57 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

    Bệnh nhân nhà tôi năm nay 38 tuổi,mới phát hiện bị bệnh ung thư lưỡi tế bào gai giai đoạn 2 chưa di căn.Bác sĩ chỉ định phẫu thuật cắt bỏ 3/4 lưỡi và sau đó sẽ xạ trị.Tôi nghe nhiều người nói là nếu phẫu thuật đụng dao kéo vào thì tế bào sẽ di căn nhanh hơn,phát triển mạnh hơn và xạ trị thì sẽ rất mỏi mệt.Vậy nếu không phẫu thuật thì uống thuốc nam điều trị có hy vọng gì không?

spacer
5 năm, 4 tháng, 1 ngày, 8 giờ, 59 phút, 1 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

Cách đây 5 tháng tôi có mua thuốc cho mẹ uống ở Trung Tâm Dược Liệu Châu Á uống 1 liệu trình là 1 tháng họ cũng không lấy tiền trước. Sau 1 tháng điều trị thì mẹ tôi thấy có hiệu quả tốt lắm vì cảm giác ăn không còn đau nhiều, dịch lẫn máu không thấy chảy ra nữa. Đi nội soi thì bác sĩ cũng nói có nhiều vết loét đang co và khô lại. Nhưng vì anh cả nhà tôi đang công tác bên Singapo có về thăm và đưa mẹ sang đó điều trị nên gia đình tôi không mua thuốc cho mẹ nữa. Vì đã uống 1 tháng thấy có kết quả tốt nên tôi đã liên hệ lại với Trung Tâm Dược Châu Á để trả tiền thuốc nhưng họ nhất quyết không nhận. Họ nói nếu thấy tốt thì hãy giới thiệu cho những bệnh nhân khác để họ có thêm địa chỉ tham khảo và có thêm cơ hội điều trị bệnh. Hy vọng những chia sẻ của tôi trên đây cũng sẽ giúp cho các bệnh nhân có thêm niềm tin và hy vọng là căn bệnh của mình sẽ có cơ hội chữa trị có hiệu quả.

 

spacer
4 năm, 1 tháng, 6 ngày, 20 giờ, 19 phút, 46 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

  Bố mình bị ung thư miệng di căn xuống thực quản ăn uống rất khó khăn, 2 tháng đầu trung tâm dược châu á họ cho uống thuốc dạng nước cao lỏng, sang tháng thứ 3 chuyển sang dạng thuốc bột, từ tháng thứ 4 đến tháng thứ 7 là uống thuốc dạng viên hoàn nhỏ như hạt đậu đen. Đến nay là 7 tháng rồi sức khỏe của bố mình hiện rất tốt, ăn uống và ngủ được nên ông lấy lại trọng lượng là da dẻ hồng hào hơn.Khối u cả 2 khu vực đều giảm đáng kể, bạn liên hệ với trung tâm nhờ tư vấn xem sao nhé. Họ cho uống thuốc trước rồi mới trả tiền nên cũng chẳng có gì đáng phải lo ngại bạn ạ.

spacer
1 năm, 9 tháng, 9 ngày, 15 giờ, 43 phút, 57 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

     Với kinh nghiệm trong quá trình chăm sóc cho Ba bị bệnh này thì đúng là thuốc của Trung Tâm Dượ Châu Á có tác dụng rất tốt, gia đình mình còn cho Ba uống thêm nước sắc cây xạ đen và nấm linh chi.Ngoài ra trong ăn uống cũng cần chú ý là bệnh nhân cần rất nhiều protein vì đường vào của thức ăn luôn khó khăn khiến bệnh nhân ăn được ít, thực phẩm cũng không đa dạng nên dễ thiếu protein. Các nguồn protein bao gồm trứng, các loại hạt, sữa và đậu. Đảm bảo lượng protein nhiều nhất trong bữa ăn sáng là tốt nhất, thường là bữa ăn đảm bảo năng lượng cho cơ thể hoạt động trong cả ngày.

spacer
1 năm, 9 tháng, 9 ngày, 15 giờ, 35 phút, 20 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

Khám phá thêm

spacer
spacer