spacer
spacer
spacer
Câu hỏi mởTrả lời câu hỏi

Ung thư thanh quản giai đoạn cuối chữa bằng cách nào ?

 Xin chào tất cả các bạn, bố tôi bị ung thư thanh quản đã được các bác sĩ ở bệnh viên Ung Bứu Thanh Nhàn cắt thanh quản bảo tồn cách đây 2 năm. Mỗi lần tái khám tôi vẫn đưa bố tôi đến Ung Bứu Thanh Nhàn nội soi thanh quản theo chỉ định. Bố tôi rất nghiêm túc trong việc tuân thủ các chế độ ăn uống sinh hoạt và tập luyện hàng ngày. Cách đây 1 tuần bố tôi thấy có cảm giá vướng khi nuốt thức ăn ( nhiều nhất vào bữa ăn sáng). Bố tôi đi khám thì bác sĩ kết luận có khối u trong thực quản, sau khi chụp xạ hình thì có vài đám tế bào ở vùng xương quai xanh. Bác sĩ kết luận bố tôi bị ung thư thanh quản di căn thực quản và xương. Qua tìm hiểu thì gia đình tôi biết rằng bệnh của bố tôi đang ở giai đoạn cuối. Vậy xin hỏi các bạn là có cách nào để điều trị cho bố tôi không ạ? Bệnh viện tiên lượng về bệnh của bố tôi rất tệ và khuyên cho bệnh nhân về.

spacer
spacer

Trả lời

(14)
spacer

  Mình thấy nhiều thông tin về tác dụng chữa bệnh ung thư của lá đu đủ đấy bạn ơi, bạn tìm hiểu xem sao.

spacer
6 năm, 4 tháng, 20 ngày, 4 giờ, 33 phút, 15 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

   Tớ cũng đọc được nhiều thông tin nói về tác dụng chữa bệnh ung thư của lá đu đủ, bố tớ cũng đi tìm lá đu đủ phơi khô, sao vàng hạ thổ rồi nấu nước đặc cho ông uống hơn 1 tháng nay chẳng thấy hiệu quả gì că, chỉ thấy càng ngày ông ăn uống càng khó khăn hơn. Hay là thuốc này không phù hợp với ông nội tớ, gia đình tớ cũng đang rối hết cả lên đây.

spacer
6 năm, 4 tháng, 20 ngày, 4 giờ, 29 phút, 56 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

   Chính xác lá đu đủ có tác dụng với ai chứ với bệnh nhân nhà tôi mới bị bệnh ở giai đoạn đầu mà cũng chẳng có tác dụng gì, uống cả nấm lim xanh cũng vậy, cuối cùng là bệnh không giảm mà còn nặng hơn. Thời gian uống mỗi loại cũng phải đến 3 tháng chứ ít gì đâu, tôi cũng đang rất cần một bài thuốc hoặc một phương pháp chữa hiệu quả đối với bệnh này.

spacer
6 năm, 4 tháng, 15 ngày, 9 giờ, 27 phút, 50 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

Xin hỏi là bệnh nhân bị ung thư Thanh Quản chưa bị di căn thì có thể sử dụng Fucoidan để điều trị mà không cần phẫu thuật không?

spacer
6 năm, 4 tháng, 14 ngày, 16 giờ, 6 phút, 9 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

Chào bạn, nếu bệnh nhân bị ung thư thanh quản giai đoạn đầu thì tôi khuyên bạn nên cho bệnh nhân thực hiện phẫu thuật. Nếu không phẫu thuật thì chẳng may sau này bệnh nặng thì có thể phải phẫu thuật nhiều hơn, khó khăn hơn và cũng có thể bác sĩ phải bó tay vì không phẫu thuật được. Thời điểm này gọi là thời điểm vàng đấy bạn ạ. Còn cái thuốc Fucoidan chỉ là thuốc hỗ trợ cho bệnh nhân bị ung thư thôi chứ không phải thuốc đặc trị đâu. Thuốc này nên uống hỗ trợ trong quá trình hóa trị và xạ trị bạn nhé.

spacer
6 năm, 4 tháng, 5 ngày, 9 giờ, 54 phút, 25 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

Bệnh nhân nhà tôi mới truyền hóa chất được 2 đợt, có người thân gửi cho mấy lọ nọc độc bọ cạp của CUBA. Xin hỏi các bạn là có cho bệnh nhân uống thêm lọai thuốc này được không? Gia đình tôi cũng đã hỏi ý kiến của bác sĩ nhưng bác sĩ nói rằng không khuyến khích bệnh nhân dùng thêm. 

spacer
6 năm, 4 tháng, 4 ngày, 5 giờ, 43 phút, 8 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

Điều trị bằng phương pháp xâm lấn:
Kỹ thuật điều trị xâm lấn tối thiểu (như phương pháp tăng nhiệt, phương pháp đông lạnh, phương pháp can thiệp, dao quang động lực…) vừa có thể nâng cao tỷ lệ sống cho bệnh nhân vừa tăng khả năng bảo tồn vòm họng. Hiện nay bệnh nhân ung thư vòm họng có tỷ lệ sống trên 5 năm và khả năng duy trì chức năng vòm họng đạt tới 70%.

Các chuyên gia đã chỉ ra rằng: điều trị ung thư vòm họng không thể điều trị cục bộ và phiến diện hay chỉ dùng một phương pháp, mà phải tùy theo từng giai đoạn khác nhau của bệnh, các loại mô khác nhau, các khối u sinh học khác nhau và thể trạng của cơ thể sẽ vận dụng các phương pháp điều trị khác nhau như phẫu thuật, xạ trị, hóa trị, Đông y, điều trị xâm lấn…như vậy mới đạt được hiệu quả điều trị tốt nhất.

spacer
6 năm, 4 tháng, 4 ngày, 5 giờ, 41 phút, 2 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

  Xin chia sẻ với các bạn thêm một biện pháp kết hợp rất hiệu quả khi điều trị bệnh này bằng thuốc của anh Thanh Mai, đó là dùng quả mướp đắng ta cho vào máy ép hoa quả ép lấy nước, một ngày uống 3 cốc chia 3 lần sau bữa ăn sáng, trưa, tối. Nếu bệnh nhân kết hợp với ngồi thiền sẽ cho hiệu quả nhanh hơn nhiều, thể trạng hồi phục trông thấy.

spacer
6 năm, 4 tháng, 4 ngày, 5 giờ, 35 phút, 22 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

Chồng em dạo này có cảm giác như là bị nghẹt thở, thở rất khó khăn nhất là những lúc đi lên tầng trên.Tối hôm qua thấy anh ấy đang đi lên nửa cầu thang phải ngồi xuống nghỉ nhưng anh ấy thở rất khó khăn,em đưa anh ấy đi bệnh viện cấp cứu thì các bác sĩ nói tim mạch bình thường, huyết áp bình thường. Cần kiểm tra phổi và thanh quản thực quản xem thế nào.Xem thông tin ở trên mạng em rất lo lắng chẳng may chồng em bị K thì em chết mất.

spacer
6 năm, 2 tháng, 13 ngày, 10 giờ, 18 phút, 3 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

Chia sẻ với em một chút thông tin về triệu chứng của căn bệnh ung thư Thanh Quản. Khi khối u lớn dần làm khẩu kính của thanh môn ngày càng hẹp, gây khó thở. Lúc đầu, khó thở chỉ xuất hiện khi gắng sức (lên cầu thang, bê vật nặng…), về sau ngày càng tăng và trở nên liên tục, thỉnh thoảng có những cơn co thắt làm bệnh nhân nghẹt thở tưởng như mình sắp chết. Chồng em chưa đến mức như vậy nhưng cũng cần bình tĩnh đưa anh ấy đi khám và xét nghiệm thổng thể để đảm bảo chính xác về tình hình sức khỏe hiện tại.
 

spacer
6 năm, 2 tháng, 13 ngày, 10 giờ, 14 phút, 50 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

Xin chia sẻ với các bạn phương pháp kết hợp điều trị cho ông nội của gia đình tôi rất hiệu quả. Đó là uống thuốc đông y đồng thời sử dụng quả mướp đắng ta cho vào máy ép hoa quả ép lấy nước, mỗi ngày uống 3 cốc chia 3 lần sau bữa ăn sáng, trưa, tối. Ông nội tôi dạo này có kết hợp với ngồi thiền nên hiệu quả nhanh hơn nhiều, thể trạng hồi phục trông thấy.

Địa chỉ thuốc đông y mà gia đình tôi đang cho ông uống: pharmace.asia/bt/431-thuoc-dac-tri-ung-thu-thanh-Quan.html 

 

spacer
1 năm, 8 tháng, 9 giờ, 29 phút, 34 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

 Kinh nghiệm của em khi điều trị cho ông xã bằng thuốc của Trung Tâm Dược liệu châu á là kết hợp cho bệnh nhân dùng thêm món ăn như sau: Hạt hướng dương rang vàng xát vỏ, giã dập trộn thêm chút bột canh để bệnh nhân ăn với cơm hàng ngày. Những ngày đầu ông xã nhà em ăn cơm khó khăn thì em nghiền nhỏ hạt hướng dương pha với sữa tươi uống, ông xã khỏe lại nhanh và tăng cân. 

spacer
1 năm, 8 tháng, 9 giờ, 23 phút, 42 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

 Cảm ơn bạn đã chi sẻ, một địa chỉ hay và duy nhất trên thế giới:Chữa bệnh trước - Trả tiền sau. 

spacer
1 năm, 8 tháng, 9 giờ, 22 phút, 8 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

 Nghe nói tỏi có tác dụng chữa bệnh ung thư, vậy có thể sử dụng tỏi như thế nào để có hiệu quả để chữa bệnh ung thư thanh quản ạ?

spacer
1 năm, 7 tháng, 29 ngày, 14 giờ, 33 phút, 49 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

Khám phá thêm

spacer
spacer