spacer
spacer
spacer
spacer
Câu hỏi mởTrả lời câu hỏi

Ung thư vòm họng giai đoạn cuối và cách chữa ?

   Em cần gấp thông tin về cách chữa, thuốc chữa, phương pháp chữa bệnh ung thư vòm họng giai đoạn cuối để chữa cho mẹ, các anh các chị giúp em với, em cảm ơn ạ.

spacer
spacer

Trả lời

(12)
spacer

   Bạn đã đưa mẹ đi bệnh viện chuyên khoa và xin tư vấn ý kiến của các bác sĩ chưa? Nên tham khảo ý kiến các bác sĩ trước để hiểu hơn về mức độ bệnh cũng như những phương pháp nào có thể áp dụng, tác dụng và những vấn đề khác sau điều trị...

spacer
6 năm, 4 tháng, 23 ngày, 17 giờ, 50 phút, 23 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

   Bạn tìm thông tin thầy Đào Kim Long ở quận Tây Hồ, HN xem sao nhé, mình có người bạn cũng bị bệnh này đang uống thuốc ở đó, vì mới uống nên chưa biết thế nào.Có bệnh thì vái tứ phương bạn ạ, biết đâu lại gặp thầy gặp thuốc thì tốt quá rồi.

spacer
6 năm, 4 tháng, 20 ngày, 4 giờ, 6 phút, 43 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

Gửi bạn một thông tin thú vị: Chuyện một sư cô tập luyện Trường Sinh học thoát bệnh ung thư vòm họng

www.truongsinhhocds.com/site/vi/news/Tin-tuc-bao-chi/Chuyen-mot-su-co-tap-luyen-Truong-Sinh-hoc-thoat-benh-ung-thu-1831.html

 

spacer
6 năm, 4 tháng, 19 ngày, 17 giờ, 27 phút, 7 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

Người phụ nữ chữa khỏi ung thư vòm họng giai đoạn cuối nhờ uống "liều" cây cỏ dại: tamsugiadinh.vn/phong-thuy/nguoi-phu-nu-chua-khoi-ung-thu-vom-hong-giai-doan-cuoi-nho-uong-lieu-cay-co-dai-tsgd400

spacer
6 năm, 4 tháng, 10 ngày, 9 giờ, 48 phút, 20 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

Ôi, cuộc sống thật là lắm điều kỳ diệu. Mong rằng các bệnh nhân bị ung thư đừng bao giờ tuyệt vọng. Hãy có niềm tin vào nhiều điều kỳ diệu của cuộc sống rồi may mắn cũng sẽ đến với mình.

spacer
6 năm, 4 tháng, 9 ngày, 10 giờ, 26 phút, 57 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

Xin hỏi, những loại cây như: Bán chi liên, bạch hoa xà, cây lược vàng, cây bách bệnh, cây xạ đen, nấm lim xanh, lá đu đủ. Cây nào dùng đặc trị cho bệnh ung thư vòm họng ạ? Có thể dùng các loại cây này sắc chung lấy nước uống được không?

spacer
6 năm, 4 tháng, 9 ngày, 10 giờ, 5 phút, 38 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

 Chào bạn, những loại cây trên đối với cả các nhà nghiên cứu ý học cho đến ngành đông y thì chưa có cơ quan nào khẳng định có tác dụng chữa một loại ung thư cụ thể. Nó mới được sử dụng do kinh nghiệm dân gian truyền mồm và sự thổi phồng của một số báo lá cải mà thôi. Vì vậy nếu bạn sắc tất cả các loại lá trên cho bệnh nhân uống là một sự mạo hiểm và có thể đánh đổi cả tính mạng bệnh nhân cho sự khám phá của mình.

spacer
6 năm, 4 tháng, 7 ngày, 10 giờ, 4 phút, 35 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

 Có hai loại ung thư miệng là trong mối quan hệ đến vị trí khối u. Các khối u được tìm thấy trong miệng và khoang miệng được gọi là khối u chính, trong khi miệng ung thư đã lan rộng đến các bộ phận khác của cơ thể được gọi là các khối u di căn. Cả hai đều được điều trị như ung thư miệng. Ở mức độ tế bào, phần lớn các bệnh ung thư miệng có nguồn gốc trong các tế bào biểu mô hình vảy phẳng của lưỡi hoặc lớp niêm mạc của khoang miệng. Đây là loại ung thư được gọi là ung thư biểu mô tế bào vảy. Các loại khác được tìm thấy thỉnh thoảng trong miệng là ung thư tuyến, ung thư hạch, khối u ác tính. Mô của một bệnh ung thư miệng sẽ ra lệnh điều trị. 

spacer
4 năm, 11 tháng, 18 ngày, 4 giờ, 47 phút, 1 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

Bạn thử liên hệ đến địa chỉ của Trung Tâm Dược Liệu Châu Á  xin tư vấn xem sao nhé, nhà tớ đã dùng thuốc của anh ấy để điều trị bệnh ung thư vòm họng cho mẹ tớ rất hiệu quả. Mẹ đã khỏe lại được hơn 1 năm rồi và mỗi lần đi kiểm tra định kỳ không thấy dấu hiệu tái phát trở lại. Bật mí cho bạn một điều quan trọng là với bệnh của mẹ thì tớ cho mẹ uống thêm nấm linh chi và cây xạ đen, hàng ngày mẹ tớ ngồi thiền từ 30phút đến 1 tiếng. Thuốc ở đây là thuốc đông y nhưng họ sẽ điều chế thành viên hoàn nên rất dễ uống. Họ còn cho uống trước rồi trả tiền sau.

spacer
3 năm, 10 tháng, 26 ngày, 17 giờ, 30 phút, 40 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

Xin hỏi, bố em cũng có uống thuốc của Trung Tâm Dược Liệu Châu Á được 10 ngày thì vùng họng bị rát, khạc ra máu và nước bọt đặc quánh. Sau 3 ngày thì lại bình thường không thấy những hiện tượng trên. Đến nay uống thuốc đã được gần 1 tháng, nhai nuốt tốt hơn rồi, hạch ở cổ trước đây sờ thấy rất cứng nhưng nay thấy mềm hơn. Vậy tình trạng của bố em như vậy có hy vọng gì không ạ?

spacer
3 năm, 10 tháng, 26 ngày, 17 giờ, 23 phút, 22 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

 Chào bạn, những triệu chứng sau khi uống thuốc của bố bạn như bạn nói theo mình như thế là rất tốt rồi, bạn nên kiên trì và động viên bố uống thuốc đều đặn nhé. Mẹ của mình không được may mắn như bố của bạn, cũng uống thuốc của thầy Nguyễn Hữu Toàn dưới Hải Phòng 3 tháng rồi mà kết quả lại xấu đi nhiều, chuyển sang uống thuốc của trung tâm dược liệu châu á cũng không ổn, trong khi đó có 4 bệnh nhân cùng nằm viện với mẹ mình cũng uống thuốc của trung tâm này thì hiệu quả tốt lắm, cơ địa của mẹ mình có vẻ như không đáp ứng với thuốc thì phải. Bố của bạn đang rất may mắn đấy nên cố gắng kiên trì bạn nhé.

spacer
1 năm, 7 tháng, 29 ngày, 16 giờ, 42 phút, 19 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

 Trung Tâm Dược Liệu Châu Á : pharmace.asia/bt/433-thuoc-dac-tri-ung-thu-vom-hong.html

spacer
1 năm, 7 tháng, 29 ngày, 16 giờ, 41 phút, 2 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

Khám phá thêm

spacer
spacer