spacer
spacer
spacer
spacer
Câu hỏi mởTrả lời câu hỏi

Chữa bệnh ung thư dạ dày di căn ?

Bệnh nhân bị bệnh tim, bị ung thư dạ dày di căn không thể phẫu thuật và xạ trị, xin hỏi có biện pháp nào điều trị thay thế không? Xin cảm ơn.

spacer
spacer

Trả lời

(13)
spacer
Một số bài thuốc hay trị bệnh ung thư dạ dày:

+ Nhân Sâm Thang gia Tử Thảo Căn: dùng trong ung thũ kèm chán ăn, suy kiệt, thiếu máu. Bài thuốc cải thiện việc ăn uống và tăng cường sức cơ thể. Tử thảo căn có tác dụng chống độc tố gây viêm. Ở người bệnh ung thư tiềm tàng có khả năng phát triển và di căn, sau khi dùng bài thuốc này, ăn uống được cải thiện.
+ Bán Hạ Chi Tử Thang (Lơị Cách Thang) thêm Cam thảo, Can khương: có tác dụng đối với ung thư tâm vị, ung thư thực quản gây khó nuốt và nôn. Sau khi dùng bài thuốc này, bệnh nhân cảm thấy có sự cải thiện về sức khoẻ và thèm ăn.
+ Sài Hồ Thang cải thiện được chức năng gan, tốt cho việc điều trị các khối u. Thêm Tử thảo căn để góp phần tăng sức khoẻ.
+ Đại Sài Hồ Thang gia Tử thảo căn: dùng khi thể trạng còn khoẻ, ấn đau vùng bụng dưới, ngực đau, táo bón.
spacer
6 năm, 6 tháng, 24 ngày, 13 giờ, 15 phút, 45 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

  Bố vợ tôi năm nay 66 tuổi ,bị những triệu chứng đau vùng thượng vị, chán ăn và cứ ăn xong là bụng lại đầy trướng lên và ợ hơi, nhiều khi nhìn thấy thịt là sợ, người sút cân rất nhanh. Cách đây 3 tháng đi bệnh viện được các bác sĩ kết luận là k dạ dày thời kỳ cuối, đã làm phẫu thuật cắt bỏ dạ dày rồi, dạo này vết mổ có nhiều biểu hiện đau, mỗi lần lấy hơi để thở cũng làm căng da bụng và đau nhói. Gia đình đang cho điều trị bằng thuốc của bệnh viện và thuốc của thầy Đào Kim Long ở Tây Hồ hơn 1 tháng rồi nhưng không thấy kết quả, Xin mọi người chỉ giúp với bệnh của bố vợ tôi thế này thì điều trị ở đâu có hiệu quả?

spacer
6 năm, 6 tháng, 24 ngày, 13 giờ, 13 phút, 59 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer
Điều trị ung thư dạ dày phải vừa bổ chính (tăng sức đề kháng của cơ thể) vừa phải khu tà (ức chế sự phát triển cuả tế bao ung thư), tùy tình hình cụ thể mà vận dụïng. Trường hợp phát hiện sớm chưa di căn, chủ yếu là giải phẫu kết hợp dùng thuốc ức chế tế bào ung thư phát triển (khu tà). Trường hợp thời kỳ đâ có di căn nên phò chính kết hợp) hóa trị và thuốc ức chế tế bào ung thư theo đông dược.

Một Số Bài Thuốc Tăng Sức Cơ Thể

1- Lợi Huyết Thang (Sinh hoàng kỳ, Thái tử sâm, Kê huyết đằng, Bạch truật, Bạch linh, Câu kỷ tử, Nữ trinh tử, Thỏ ti tử) ngày uống 1 thang, chia 2 lần, liệu trình 6 tuần. Theo báo cáo của học viện trung y Bắc Kinh, thuốc có tác dụng làm giảm tác dụng phụ của hóa trị, tăng thể trọng...

2- Tỳ Thận Phương: Đảng sâm, Câu kỷ tử, Nữ trinh tử, Thỏ ty tử, Bạch truật, Bổ cốt chi, sắc uống ngày 1 thang. Theo báo cáo của bệnh viện Quảng An Môn thuộ c viện nghiên cứu trung y Bắc kinh, thuốc có tác dụng giảm tác dụng độc của hóa trị, tăng chức năng tạo máu của tủy xương và tăng tính miễ n dịch.

3- Địa Hoàng Thang: Sinh địa, Đảng sâm, Hoàng tinh, Biển đậu, Hoàng kỳ, ngày l thang, 2 tháng là 1 liệu trình. Theo báo cáo của bệnh viện Hoa Sơn trực thuộc trường đại học y khoa Thượng Hải, thuốc có tác dụng cải thiện sức khỏe bệnh nhân, ức chế sự phát triển của bệnh, nâng cao chuyển dạng lympho bào, tăng bạch huyết cầu, tế bào lâm ba, tiểu cầu ngoại vi...

- Lục Vị Địa Hoàng Hoàn: theo báo cáo kết quả thực nghiệm của Sở nghiên cứu dược, Viện nghiên cứu trung y (TQ): thuốc có tác dụng ức chế tế bào ung thư dạ dày phát triển, bồi bổ cơ thể.
spacer
6 năm, 6 tháng, 24 ngày, 13 giờ, 10 phút, 30 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

   Chào bạn Duc_tro 67, bạn hãy tìm hiểu thông tin ở link dưới đây và liên hệ với anh Thanh Mai hỏi xem thế nào nhé :  pharmace.asia/bt/385-ung-thu-da%CC%A3-da%CC%80y.html

taichinhkinhte.vn/doanh-nghiep/dinh-huong-dau-tu-va-phat-trien-ben-vung-du-an-vung-duoc-lieu.html

    Bố tôi 74 tuổi bị ung thư dạ dày nhưng không phẫu thuật được vì ông sức khỏe yếu, lại bị huyết áp và tiểu đường nữa. Hôm gia đình đưa bố tôi đi khám thì được một số bệnh nhân cho địa chỉ của anh Thanh Mai, gia đình tôi đã  mua thuốc về cho bố điều trị được 8 tháng rồi, da dẻ hồng hào hơn chứ không còn màu sạm như trước. Ông ít đau, đi ngoài không còn thấy máu, thực phẩm ăn uống được tốt hơn và đa dạng hơn. Quan trọng nhất là khối u cũng đã giảm nhiều. Mong rằng thuốc ở đây cũng có hiệu quả với bệnh nhân gia đình anh ( chị ). Theo thực tế tôi xin chia sẻ một số ý kiến như sau : Trong quá trình điều trị quan trong nhất là phải giúp tư tưởng bệnh nhân phải thật lạc quan, người thân chăm sóc phải có kiến thức về chế độ ăn uống cho bệnh nhân để đảm bảo dinh dưỡng mà không gây thêm những triệu chứng khó chịu cho bệnh nhân.

spacer
6 năm, 6 tháng, 24 ngày, 13 giờ, 6 phút, 40 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer
+ Bị ung thư dạ dày với chứng Tỳ Vị Hư Hà: Bụng đau âm ỉ, ấn vào hoặc chườm nóng thì giảm đau, mệt mỏi, chân tay lạnh, tiêu lỏng, lưỡi nhạt, bệu, có dấu răng, mạch Trầm Huyền Nhược.
+ Bài thuốc điều trị: Ích khí, ôn trung. Dùng bài Hoàng Kỳ Kiến Trung Thang, Hương Sa Lục Quân Thang gia giảm: Hoàng kỳ (chích) 20 - 30g, Quế chi 6g, Bạch thược 16g, Đảng sâm 12g, Hồng sâm 8g, Bạch truật 12g, Phục linh 12g, Chích thảo 4g, Mộc hương 8g, Sa nhân 8g, Đại táo 12g, Can khương 8- 12g.
- Sắc uống ngày 1 thang trong 30 ngày .
spacer
6 năm, 4 tháng, 15 ngày, 10 giờ, 58 phút, 54 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer
Bạn thử dùng bài thuốc này xem sao nhé :

- Nao Điệt Giả Thạch Thang: Thủy điệt 2g, Nao sa 0,5g, Hạ khô thảo, Đảng sâm đều 12g, Mộc hương, Bạch phàn, Nguyệt thạch đều 3g, Tử bối xỉ 30g, Đại gỉa thạch, Đơn sâm đều 30g, Binh lang, Nguyên sâm đều 10g, Xuyên Đại hoàng 5g, Trần bì 6g sắc uống ngày 1 thang.

Ghi chú: Nao sa, Nguyệt thạch, Bạch phàn hóa đàm, tiêu tích, Thủy điệt, Đơn sâm, Binh lang, Mộc hương phá ứ, Đảng sâm, Nguyên sâm kiện tỳ sinh tân.
spacer
6 năm, 4 tháng, 15 ngày, 7 giờ, 13 phút, 10 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

  Bạn hongnhimbb ơi, sức khỏe của bố bạn thế nào rồi ? Bố bạn có còn điều trị bằng thuốc chỗ anh Thanh Mai nữa không? Bố vợ mình cũng bị bệnh này, mới phẫu thuật xong đang nghỉ ngơi chờ các bác sĩ lên phác đồ điều trị, gia đình mình cũng đang cho ông uống thuốc của anh Thanh Mai nhưng mới được 1 tuần nên chưa biết thế nào. Mong nhân được hồi âm của bạn.

 
spacer
6 năm, 4 tháng, 15 ngày, 7 giờ, 3 phút, 48 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

    Bệnh nhân nhà tôi năm nay 72 tuổi mới phát hiện bị ung thư dạ dày giai đoạn cuối, bệnh viện k khuyên về tìm thuốc nam điều trị. Hiện nay bệnh nhân ăn kém lắm, hay buồn nôn và có lúc nôn ra đờm rất hôi,bác sĩ nói có khối u chèn ép làm tắc tâm vị khiến thức ăn tồn đọng lâu ngày ngay nôn ra có mùi hôi thối. Đi ngoài phân đen có nhiều vệt máu tươi. Xin hỏi các bạn bệnh như vậy có chữa được không? nếu chữa được thì chữa ở đâu xin chỉ giúp, ga đình xin chân thành cảm ơn.spacer
6 năm, 4 tháng, 15 ngày, 6 giờ, 39 phút, 20 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

  Chào bạn Phatsl L, sức khỏe của bố mình hiện tại vẫn tốt, 1 tháng nay anh Thanh Mai không cho uống thuốc chữa bệnh nữa mà chỉ uống thuốc bổ để dưỡng bệnh thôi, khối u của bố mình 3 tháng nay vẫn đứng im không giảm được nữa, các bác sĩ nói là khối u không phát triển nữa và không có sự chèn ép thì cứ để nguyên. Bố vợ của bạn sức khỏe tốt chứ? hãy thông tin lại bạn nhé.

spacer
6 năm, 2 tháng, 26 ngày, 12 giờ, 16 phút, 46 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

  Bạn vuhathan hãy liên hệ với anh Thanh Mai xem sao, mình thấy ở đây và nhiều trang khác có nói về bài thuốc của anh ấy hay lắm, bệnh nhân nhà bạn rõ ràng là rất nặng rồi nhưng biết đâu phước chủ lộc thầy, gặp thầy gặp thuốc thì sao. Mình cũng chứng kiến nhiều bệnh nhân bệnh viên trả về, điều trị bằng đông y chỉ theo suy nghĩ còn nước còn tát thôi thế mà lại có hiệu quả tốt đấy. Mong rằng bệnh nhân nhà bạn sớm khỏe mạnh.

Anh Thanh Mai ở Trung Tâm Phát Tiển Dự Án Dược Liệu Châu Á :

kinhdoanh.vnexpress.net/tin-tuc/doanh-nghiep/doanh-nghiep-viet/huong-phat-trien-cho-nganh-duoc-lieu-viet-nam-2891209.html

www.doanhnhanconghien.vn/20500n/co-hoi-phat-trien-cho-nganh-duoc-viet-nam.html

spacer
6 năm, 2 tháng, 26 ngày, 12 giờ, 11 phút, 10 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

Bệnh đã di căn thì sẽ rất khó khăn đấy,nhưng cũng phải hết sức cố gắng sẽ có cơ hội chữa khỏi.

spacer
5 năm, 4 tháng, 20 ngày, 12 giờ, 6 phút, 16 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

Điều trị ung thư dạ dày phụ thuộc vào liệu các tế bào ung thư đã lan đến các bộ phận khác của cơ thể của bạn và giai đoạn của ung thư dạ dày chẩn đoán của bạn. Đối với bản thân ung thư dạ dày, điều trị thường bao gồm các loại phẫu thuật, hóa trị, xạ trị và một sự kết hợp với y học cổ truyền châu á.

     Sau khi trải qua điều trị ung thư dạ dày và được phục hồi, sẽ là rất tốt để sống một lối sống lành mạnh và ăn một chế độ ăn uống lành mạnh. Bác sĩ của bạn rất có thể sẽ giúp bạn có một hình thức tập thể dục thích hợp và kế hoạch vật lý trị liệu để cải thiện sức khỏeh của bạn Giúp bạn cảm thấy tốt hơn sau khi điều trị ung thư .

      Một số yếu tố nguy cơ đối với ung thư dạ dày có thể tránh được nhưng nhiều người không thể. Ví dụ, bạn có thể thay đổi lối sống và thói quen ăn uống của bạn nhưng bạn không thể thay đổi độ tuổi của bạn. Hút thuốc ít hoặc ngừng hoàn toàn, tập thể dục và ăn uống lành mạnh có thể bảo vệ bạn chống lại nhiều loại ung thư. Sống một lối sống ít vận động bằng cách tham gia vào các hoạt động thể chất thường xuyên là luôn luôn tốt cho bạn. Ngoài ra, tập thể dục có thể giúp bạn ngăn chặn béo phì, mà đây là một yếu tố nguy cơ ung thư dạ dày.

spacer
5 năm, 4 tháng, 16 ngày, 19 giờ, 16 phút, 25 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

 Mình có thấy quảng cáo về loại thuốc này,không biết hiệu quả thế nào: " Để hỗ trợ và phòng ngừa ung thư dạ dày, Công ty TNHH Dược phẩm và Thương mại Thành Công nghiên cứu và cho ra đời sản phẩmKhang Linh Đơn - thực phẩm hỗ trợ điều trị u xơ và tăng sức đề kháng cơ thể.

Với các thành phần thảo dược quý hiếm như Tinh dầu thông đỏ, Đông trùng hạ thảo, Curcumin, trái Nhàu…có tác dụng ức chế sự phát triển của các tế bào độc hại, Khang Linh Đơn kích thích sản sinh các tế bào có lợi giúp tăng cường hệ miễn dịch, tăng sức đề kháng, phục hồi sức khỏe cho người bệnh.''

spacer
4 năm, 9 tháng, 5 ngày, 19 giờ, 15 phút, 45 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

Khám phá thêm

spacer
spacer