spacer
spacer
spacer
spacer
Câu hỏi mởTrả lời câu hỏi

Thuốc chữa ung thư dạ dày

Nhà tôi có bệnh nhân 67 tuổi, bị ung thư dạ dày với kết quả nội soi là có nhiều hạch và khối u dạng dải tế bào tuyến, vậy phải chữa trị thế nào mong được chỉ giúp, xin cảm ơn thật nhiều.

spacer
spacer

Trả lời

(19)
spacer

     Nếu bạn không có kế hoạch điều trị bằng các biện pháp tây y mà chuyển sang sử dụng biện pháp đông y bạn có thể liên hệ với anh Thanh Mai, hoặc tìm hiểu và liên hệ với anh ấy tại đây nhé :

pharmace.asia/bt/385-ung-thu-da%CC%A3-da%CC%80y.html

   Anh trai tôi 54 tuổi, khi phát hiện bị bệnh này gia đình đã cho điều trị theo phác đồ của bệnh viện K, bệnh viện đã phẫu thuật và xạ trị hóa trị,được hơn 1 năm thì bệnh tái phát và di căn. Gia đình không tiếp tục điều trị bằng tây y nữa mà chuyển sang đông y, dùng thuốc của anh Thanh Mai đến nay được 8 tháng rồi nói chung là rất ổn. Sức khỏe trở lại rất nhanh, khối u và vùng di căn sau mỗi tháng chụp chiếu lại thấy có sự thu nhỏ giảm bớt khá tốt. Quan trọng hơn là ăn ngủ tốt. Trước kia khi tham gia hóa trị mất hơn nửa năm mới hồi lại sức nên bệnh nhân lúc nào cũng mệt mỏi. Rất vui được chia sẻ. Chúc mạnh khỏe.

spacer
6 năm, 7 tháng, 11 ngày, 7 giờ, 10 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

  Bố tôi bị ung thư dạ dày đã phẫu thuật một phần dạ dày được 1 tháng rồi, hiện nay bố tôi ăn cũng thấy ngon miệng nhưng ăn được ít, xin hỏi gia đình muốn cho bố điều trị thêm bằng thuốc đông y của anh Thanh Mai ở địa chỉ trên có được không ? Bạn nào có bệnh nhân giống trường hợp của bố tôi điều trị bằng thuốc của anh Thanh Mai hiệu quả hoặc bằng những biện pháp khác xin cho mình ít thông tin nhé, cảm ơn.

spacer
6 năm, 7 tháng, 11 ngày, 6 giờ, 55 phút, 38 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer
Thuốc tây y hiện nay sử dụng với mục đích tấn công bất thường cụ thể trong các tế bào ung thư. Thuốc mục tiêu được sử dụng để điều trị một dạng hiếm của ung thư dạ dày được gọi là dạ dày-ruột đệm khối u. Thuốc mục tiêu được sử dụng để điều trị ung thư bao gồm imatinib (Gleevec) và sunitinib (Sutent)
spacer
6 năm, 7 tháng, 11 ngày, 6 giờ, 51 phút, 56 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer
Bạn có thể tham khảo bài thuốc này nhé.Bài thuốc chữa ung thư dạ dày với triệu chứng : Có cảm giác nóng cồn cào vùng thượng vị, miệng khô, ăn vào đau nhiều hơn, tâm phiền, lòng bàn tay bàn chân nóng, táo bón, lưỡi đỏ, không rêu, mạch Tế, Sác.
- Sử dụng bài thuốc Mạch Môn Đông Thang hợp Nhất Quán Tiễn : Nam sa sâm, Bắc sa sâm, Tây dương sâm, Sinh địa, Mạch môn, Thạch hộc, Tỳ bà diệp (sống) đều 12g, Khương bán hạ 8g, Ma nhân 10g.
Sắc uống ngày 1 thang, uống trong 30 ngày
spacer
6 năm, 7 tháng, 11 ngày, 6 giờ, 49 phút, 6 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

  Chào bạn đanhsa, theo mình nghĩ thì trường hợp của bố bạn nếu điều trị bằng thuốc chỗ anh Thanh Mai sẽ có tác dụng tốt đấy. Vì bố mình cũng bị bệnh này, đã phẫu thuật cắt bỏ hoàn toàn dạ dày, sau một tháng đau tức vùn dạ dày đi khám lại thì phát hiện chảy máu trong và nhiễm trùng, phải cấp cứu xử lý lần 2 ở bệnh viện, ngoài uống thuốc của bệnh viện ra nhà mình cũng cho bố uống thuốc của anh Thanh Mai thì thấy rất khả quan mà. Bạn hãy liên hệ với anh ấy hoặc hãy tìm hiểu thêm nhiều biện pháp nữa xem sao nhé.

Thông tin về anh Thanh Mai: kinhdoanh.vnexpress.net/tin-tuc/doanh-nghiep/doanh-nghiep-viet/huong-phat-trien-cho-nganh-duoc-lieu-viet-nam-2891209.html

www.doanhnhanconghien.vn/20500n/co-hoi-phat-trien-cho-nganh-duoc-viet-nam.html

spacer
6 năm, 4 tháng, 15 ngày, 12 giờ, 16 phút, 22 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

    Bệnh nhân nhà tôi bị ung thư dạ dày giai đoạn 3, có biểu hiện di căn sang gan, đã phẫu thuật cắt bỏ dạ dày nhưng sau đó có những biểu hiện buồn nôn, sưng bụng, ăn không thấy ngon, khát nước liên tục. Lên viện khám lại thì phát hiện bị viêm phúc mạc. Sau khi điều trị hết viêm gia đình cũng cho uống thuốc của anh Thanh Mai và cho kết hợp với biện pháp ngồi thiền đến nay được 4 tháng rồi, tế bào ác tính nhìn qua phim chụp petciti thì thấy giảm đi nhiều, các chỉ số xét nghiệm khác cũng rất tốt, bệnh nhân ăn được ít thôi nhưng cảm thấy ngon miệng hơn,

 

spacer
6 năm, 4 tháng, 15 ngày, 12 giờ, 2 phút, 59 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

   Cách đây hơn 1 tháng ông nội em luôn cảm thấy mệt mỏi, buồn nôn, chóng mặt, đau quặn bụng và đi tiêu chảy. Đi xét nghiệm chụp chiếu tại bệnh viện tỉnh thì không ra bệnh cụ thể, sau 1 tuần ông lại có thêm triệu chứng ợ nóng, bụng đau nhiều hơn và đau nhiều nhất là ở dưới xương ức. Sau khi lên viện Bạch Mai khám thì bác sĩ kết luận ông bị ung thư dạ dày di căn nhưng không nói rõ là di căn đến đâu. Vì ông bị bệnh phổi lúc nào cũng khó thở và thở dốc như bị lao lực nên không thích ứng với những phương pháp của tây y, bố em có mua thuốc của một thầy ở Thạch Thất cho ông uống được 2 tuần rồi nhưng chưa thấy biểu hiện gì là bệnh thuyên giảm cả. Bây giờ gia đình em rất bối rối không biết phải làm sao nữa, bố em cũng đã tìm hiểu và liên hệ với anh Thanh Mai rồi nhưng để ông uống hết tháng xem thế nào rồi sẽ qua chỗ anh ấy lấy thuốc cho ông. Các anh chị giúp ông em với ạ. Em thấy ở đây cũng có thông tin về anh Thanh Mai: taichinhkinhte.vn/doanh-nghiep/dinh-huong-dau-tu-va-phat-trien-ben-vung-du-an-vung-duoc-lieu.html

spacer
6 năm, 4 tháng, 15 ngày, 11 giờ, 19 phút, 59 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer
Bài thuốc chữa bệnh ung thư dạ dày với phép trị Can Vị Bất Hòa: Vùng thượng vị đầy, đau, ợ mùi thối, buồn nôn, nôn, mạch Huyền.
Điều trị: Sơ can, hòa vị, chỉ thống, giáng nghịch. Dùng bài Tiêu Dao Tán hợp Tuyền Phúc Đại Gỉa Thang gia giảm: Sài hồ 12g, Bạch thược 20g, Bạch truật 12g, Đương quy 20g, Hoàng liên 8g, Bán hạ (chế gừng) 8g, Chỉ xác, Hậu phá, Trầm hương (tán bột) l,5g hòa thuốc, Xuyên luyện tử 4g, Tuyền phúc hoa 10g, Đại giả thạch 12g. Sắc uống ngày 1 thang trong 45 ngày.
spacer
6 năm, 4 tháng, 15 ngày, 11 giờ, 17 phút, 52 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

 Bạn QuYAnh ơi cho mình hỏi chút, bố của bạn điều trị bằng thuốc của anh Thanh Mai đến nay kết quả thế náo rồi, bạn có thể phản hồi gấp gấp cho mình biết với được không? Nhà mình cũng có bệnh nhân bị bệnh giống như bệnh của bố của bạn mà bây giờ vẫn chưa có cách chữa, gia đình định đến nhà anh Thanh Mai xin tư vấn mua thuốc nhưng còn muốn tham khảo kết quả điều trị những trường hợp tương tự như của bố của bạn, rất mong sớm nhận được thông tin của bạn, cảm ơn nhiều.

spacer
6 năm, 2 tháng, 26 ngày, 18 giờ, 24 phút, 48 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

   Chào bạn QuYAnh, sau khi điều trị bằng cây xạ đen của một thầy trên Hòa Bình không có hiệu quả, và đồng thời nhận được sự chia sẻ của bạn, gia đình tôi đã cho bố uống thuốc của anh Thanh Mai đến nay đã được gần 2 tháng, kết quả cũng khá tốt bạn ạ, hết tháng này gia đình sẽ cho bố đi kiểm tra lại khối u xem sao? Bạn cho mình hỏi sức khỏe của bố bạn bây giờ thế nào rồi, hãy hồi âm cho mình biết với nhé. Chúc bố bạn mạnh khỏe.

spacer
6 năm, 2 tháng, 26 ngày, 18 giờ, 19 phút, 29 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

Chế độ ăn hợp lý giúp bảo vệ chống lại ung thư dạ dày.
    Một chế độ ăn bao gồm trái cây tươi, rau tươi, cá, quả hạch, hạt và ngũ cốc. Nên hạn chế sữa và thịt đỏ nhiều đạm khó tiêu.
     Rửa tay trước khi chuẩn bị thức ăn và nấu tất cả các loại thịt với nhiệt độ thích hợp. Kiểm tra nhiệt độ bên trong với một nhiệt kế thịt. Tủ lạnh dùng để bảo quản các loại thực phẩm cẩn đủ dung lượng lưu trữ. Quan tâm nhiều hơn ngày hết hạn của thực phẩm và bỏ đi những thực phẩm bị hư hỏng.
     Tránh ăn các thực phẩm hun khói ,thực phẩm nướng và các loại thức ăn mang tính gia nhiệt để ăn nhanh khác, chuẩn bị thức ăn một cách lành mạnh như hấp, nướng, luộc và trộn dầu ô liu.
     Giảm lượng natri : Tránh thực phẩm nhiều muối như thịt hộp, rau quả đóng hộp, thức ăn đông lạnh, khoai tây chiên, muối, thịt xông khói và nước sốt đậu nành. Thay vì sử dụng muối để hương vị món ăn của bạn, bạn nên thêm các loại thảo mộc và gia vị khác dùng cho gia vị.

spacer
5 năm, 4 tháng, 20 ngày, 12 giờ, 31 phút, 22 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

       Mình cũng muốn đống góp chút kiến thức về dinh dưỡng đối với bệnh nhân ung thư dạ dày:
      Một phần quan trọng của điều trị ung thư dạ dày là một chế độ ăn uống dinh dưỡng với đúng số lượng các vitamin, khoáng chất, protein và năng lượng để duy trì sức mạnh và hỗ trợ trong quá trình chữa bệnh. Các bệnh nhân ung thư dạ dày cần một chế độ ăn ít carbohydrate và đồ ngọt và hàm lượng protein cao.
      Những người bị ung thư dạ dày cần thêm protein và calo. Uống thêm sữa và ăn nhiều trứng, pho mát là cách tốt để có được loại protein này. Đối với calo nên ăn thêm nước thịt và nước sốt thực phẩm. Tăng hàm lượng chất béo của thức ăn bằng cách thêm bơ hoặc ăn bánh quy và kem. Cần bổ sung sắt, canxi và vitamin D từ chế độ ăn của họ. Cá mòi, bắp cải, bông cải xanh, sữa, trứng, pho mát và bánh mì cung cấp canxi. Vitamin D được tìm thấy trong bơ thực vật, bơ, dầu cá và trứng. Sắt trong thịt đỏ dễ dàng hấp thụ bởi cơ thể hơn so với sắt được tìm thấy trong cá, đậu nành, lòng đỏ trứng, rau lá xanh và trái cây sấy khô.

spacer
5 năm, 4 tháng, 18 ngày, 13 giờ, 48 phút, 49 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

Dễ nhầm lẫn giữa Ung thư dạ dày và viêm loét dạ dày

      Nhầm lẫn giữa bệnh viêm loét dạ dày và ung thư dạ dày bởi các triệu chứng của chúng rất giống nhau. Mọi người đều nghĩ rằng các biểu hiện như đau thượng vị, khó tiêu, buồn nôn, ợ chua, ăn không ngon… là không đáng lo ngại và tự mua thuốc uống nên không đi khám bác sỹ. Chỉ đến khi các triệu chứng quá nặng mới tìm đến các trung tâm y tế thì bệnh đã ở giai đoạn nguy hiểm, khó chữa trị.

 Có tới 3/4 số người bệnh đi khám phát hiện mắc bệnh ở giai đoạn nguy hiểm. đa số bệnh nhân mắc bệnh ung thư dạ dày ở nước ta được phát hiện muộn nên tiên lượng rất xấu.
     Mỗi năm, Việt Nam có trên 15.000 ca mới được chẩn đoán ung thư dạ dày và hơn 11.000 ca tử vong vì bệnh này. Đây là bệnh ung thư phổ biến hàng thứ 3 trong số 10 loại ung thư nguy hiểm thường gặp tại nước ta. Nam giới có tỉ lệ mắc bệnh cao hơn phụ nữ khoảng 3 lần. Bệnh hay gặp nhất ở tuổi trung niên, tuy nhiên cũng có những người dưới 30 tuổi đã mắc.lý do quan trọng khiến phần lớn bệnh nhân ung thư dạ dày được chẩn đoán muộn là do bệnh không có những triệu chứng đặc hiệu so với các bệnh lý thông thường về dạ dày, trong khi rất ít người có thói quen đi khám bệnh định kỳ.
 

spacer
5 năm, 4 tháng, 18 ngày, 12 giờ, 59 phút, 11 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

    CHẾ ĐỘ ĂN TRONG QUÁ TRÌNH HÓA TRỊ  BỆNH UNG THƯ DẠ DÀY  
Hóa trị liên quan đến việc sử dụng hóa chất để diệt tế bào ung thư kết hợp với điều kiện của bạn. Việc điều trị có thể xảy ra trước khi phẫu thuật để thu nhỏ khối u, sau khi cắt dạ dày để loại bỏ bất kỳ tế bào còn lại hoặc để làm giảm các dấu hiệu khó chịu và các triệu chứng của ung thư dạ dày cao cấp. Hóa trị thường gây ra buồn nôn trong số những bệnh nhân. Mặc dù nhiều bệnh nhân nhận được thuốc chống buồn nôn, các triệu chứng vẫn có thể tồn tại. Buồn nôn có thể hoặc không thể được liên kết đến nôn mửa. Ăn những bữa ăn bổ dưỡng và cân bằng trước khi bắt đầu điều trị. Tránh các thức ăn ngọt, béo và chiên. Tiếp tục tập trung vào các loại thực phẩm hấp dẫn bạn. Ăn thức ăn lạnh, hoặc các loại thực phẩm mà không cần phải được làm nóng lên để tránh mùi hôi liên quan đến buồn nôn. Ăn nhiều bữa nhỏ thường xuyên để ngăn chặn suy dinh dưỡng và giữ cho cơ thể tăng cường khỏe.
 

spacer
5 năm, 4 tháng, 16 ngày, 19 giờ, 30 phút, 46 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

Nếu bạn bị ung thư dạ dày và đang điều trị dạ dày với hóa trị hoặc xạ trị, bạn có thể cảm thấy buồn nôn và không đói, chính vì thế việc  duy trì tình trạng dinh dưỡng của bạn là quan trọng trong quá trình điều trị. Cần có kiến thức hoặc có sự chỉ dẫn chủa chuyên gia dinh dưỡng để có thể đưa ra một kế hoạch khiến hco việc ăn uống dễ dàng hơn. Bởi vì bạn có thể cảm thấy no nhanh hơn và nên ăn một lượng nhỏ thức ăn thường xuyên hơn. Thậm chí nếu bạn không cảm thấy đói, điều quan trọng là cố gắng ăn tại các bữa ăn chính và thời gian bữa ăn nhẹ. Bạn nên tận dụng lợi thế của những lần bạn cảm thấy đói và ăn nhiều hơn trong những lần đó. Nếu chất lỏng làm cho bạn cảm thấy đầy đủ, giới hạn số lượng chất lỏng bạn uống trong bữa ăn, nhưng nếu bạn cảm thấy nó dễ dàng hơn để uống chất lỏng thì bạn nên dùng vì chất lỏng có hàm lượng calo cao,nhiều dinh dưỡng.

Trong một nghiên cứu được công bố trong "World Journal of Gastroenterology" Tháng 3 năm 2005, bệnh nhân ung thư dạ dày được đánh giá về tình trạng dinh dưỡng và chất lượng cuộc sống. Nghiên cứu kết luận rằng chất lượng cuộc sống của bệnh nhân bị ảnh hưởng bởi tình trạng dinh dưỡng và sự can thiệp dinh dưỡng, bao gồm tăng số bữa ăn trong một ngày và ăn uống có hàm lượng calo cao, thực phẩm giàu protein. Trong một nghiên cứu công bố trên tạp chí vào năm 2000, các nhà nghiên cứu tại Nhật Bản đã tìm thấy rằng các bệnh nhân với ung thư dạ dày nếu ăn rau sống ba lần một tuần hoặc hơn có nguy cơ tử vong thấp hơn 26%. Bệnh nhân ăn đậu phụ ba lần một tuần hoặc hơn có nguy cơ thấp hơn 35%.

spacer
5 năm, 4 tháng, 15 ngày, 12 giờ, 48 phút, 12 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

   Bạn thử sử dụng bài thuốc : Quế Chi Phục Linh Tán xem sao nhé

  Bài thuốc gồm: Đan bì,phục linh,đào nhân,quế chi,bạch thược(mỗi vị 16g).Tán bột mịn chia mỗi liều 10g,pha với nước sôi uống 1 liều vào buổi sáng và trước khi đi ngủ 1 liều.

Không ăn no,cần ăn uống nhiều nước,không ăn đồ lạnh,thực phẩm nhiều mỡ.

spacer
5 năm, 1 tháng, 14 ngày, 18 giờ, 43 phút, 13 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

 Châm cứu chữa đau dạ dày:

  Dùn kim ba cạnh châm vào các huyệt Túc Tam Lý,Thiếu Xung,Nhị Gian cho ra máu,dùng kim hoa mai từ từ châm vào các huyệt Vị Du,Tỳ Du,Trung Quản,sau đó dùng ống giác hơi hút cho ra máu,cách một ngày làm một lần.

spacer
5 năm, 20 ngày, 7 giờ, 24 phút, 7 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

 Béo phì là nguyên nhân gây nhiều loại ung thư

 
  Hội ung thư Mỹ vừa công bố một kết quả nghiên cứu khẳng định bệnh nhân béo phì không chỉ có nguy cơ mắc các bệnh tim mạch, tiểu đường, viêm khớp và huyết áp cao mà còn tiềm ẩn nguy cơ cao mắc ít nhất chín loại bệnh ung thư.
 
Kết quả nghiên cứu trên chỉ rõ rằng nam giới bị bệnh béo phì có nguy cơ mắc bệnh ung thư ruột kết cao gấp 2 lần, còn bệnh nhân nam và nữ bị béo phì có nguy cơ mắc bệnh ung thư thận cao gấp 3 lần so với người có thể trọng bình thường.
 
Phụ nữ bị bệnh béo phì có nguy cơ bị ung thư vú cao hơn phụ nữ bình thường tới 50%. Bệnh béo phì không chỉ đi kèm với các bệnh ung thư thông thường mà còn dẫn đến các loại bệnh ung thư hiếm gặp.
 
Các nhà khoa học đã biết mỡ làm gia tăng nguy cơ phát triển các chứng ung thư ruột kết, vú, tử cung, thận, thực quản, tuyến tụy, túi mật, gan và phần trên bao tử.
 
Các nhà khoa học Mỹ cho rằng phát hiện mới về quan hệ giữa số cân dư thừa với bệnh ung thư càng khẳng định sự cần thiết đối với con người phải tập luyện thể dục thể thao thường xuyên và chế độ ăn uống lành mạnh nhiều rau quả, ít chất béo.
 
spacer
4 năm, 9 tháng, 3 ngày, 19 giờ, 9 phút, 53 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

Mẹ em điều trị bằng thuốc của anh Thanh Mai được 3 đợt tương đưong với 3 tháng, chưa đi nội soi lại nhưng chỉ số xét nghiệm CA 72-4 đã giảm được 20%, bác sĩ nói là có sự giảm bệnh, nhưng hiện tại mẹ em ăn còn yếu lắm, vậy có hy vọng gì không ạ?

spacer
3 năm, 8 tháng, 13 ngày, 20 giờ, 6 phút, 3 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

Khám phá thêm

spacer
spacer