spacer
spacer
spacer
spacer
Câu hỏi mởTrả lời câu hỏi

Ung thư dạ dày giai đoạn cuối?

Bố mình năm nay 63 tuổi, mới phát hiện là bị ung thư dạ dày giai đoạn cuối, đã di căn ra ổ bụng nên thỉnh thoảng ở ổ bụng có nhiều dịch gây  buồn nôn và nôn, ăn uống kém hơn,  nằm viện đã gần 1 tháng rồi nhưng bây giờ bác sĩ ở bệnh viện Bạch mai nói là đã ở giai đoạn nặng rồi nên không thể mổ cắt  và điều trị xạ được, và quyết định cho về nhà. Có ai giúp mình tìm cách điều trị cho bố mình với, mình lại đang có bầu và không muốn là bố mình phải ra đi sớm khi chưa được nhìn thấy cháu ngoại của ông ra đời.

spacer
spacer

Trả lời

(13)
spacer

Bố của bạn thể trạng như vậy là ở giai đoạn khá nặng rồi, ông lại không ăn uống gì được khiến cho cơ thể càng sớm suy sụp.Điều cần thiết lúc này là phải giúp ông ăn uống lại được sau đó mới nói đến việc chữa bệnh cho ông.

spacer
6 năm, 3 tháng, 15 ngày, 23 giờ, 27 phút, 21 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

chào các bạn.bố mình mới đi khám cách đây 1 tháng bác sĩ nói bi ung thư dạ dày và di căn sang gan làm cho khô gan..mình thấy lo wa,bố mình có tiền sử bị đau dạ dày mấu năm rồi nhưng có ăn bột nghệ và mật ong thấy giảm đau lại nên cũng k đi khám..mình thấy lo lắng lắm k biết bệnh bố mình có chữa được k.các bạn ai biết chữa trị ở đâu và như thế nào có thể chỉ giúp mình với.bố mình thì k uông rươu bia gì cả nhưng lại hút thuốc lá.

Nhà mình thì ở trong Gia Lai,các bạn có ai biết xin chỉ giúp,xin cảm ơn nhiều.!

spacer
6 năm, 3 tháng, 3 ngày, 20 giờ, 36 phút, 10 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

Bạn tham khảo bài thuốc đông y đặc trị bệnh ung thư dạ dày ở địa chỉ này nhé: pharmace.asia/bt/482-thuoc-dac-tri-ung-thu-da-day.html

spacer
5 năm, 7 tháng, 22 ngày, 16 giờ, 57 phút, 11 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

Nhà em cũng có anh trai bị bệnh ung thư dạ dày di căn xương,cũng đang điều trị bằng thuốc của trung tâm dược liệu câu á. Nhưng theo lời khuyên của thầy thuốc ở đây là cho anh trai em uống thêm bột tam thất và tinh bột nghệ cùng với mật ong,em thấy bệnh chuyển biến tốt vì anh trai em dạo này chỉ phải uống giảm đau chứ không phải tiêm moocphin như trước nữa.Anh đỡ mệt hơn và vì thế ăn ngủ tốt hơn.

spacer
5 năm, 7 tháng, 20 ngày, 18 giờ, 18 phút, 37 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

Ba của tôi đi khám tại bệnh viện Hoàng Anh Gia Lai và có kết luận như thế này: Đại thể: Vài mô nhỏ. Vi thể:Mô dạ dày có các tế bào lớn,bào tương sáng nhân dị dạng,nằm lệch về một cực của tế bào. Các tế bào này họp thành đám trên một nền chất nhầy và mô đệm thấm nhập viêm.

Kết luân:CARCINOM tế bào nhãn dạ dày. Vậy tình trạng bệnh của ba tôi là như thế nào, nếu đi khám chữa bệnh tại TP HCM thì bệnh viện nào tốt nhất. Gia đình tôi cũng rất khó khăn, xin các anh chị tư vấn giúp. Tôi xin cảm ơn.

spacer
5 năm, 7 tháng, 20 ngày, 3 phút, 7 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

    Ba tôi là sĩ quan quân đội, chế độ khám bệnh định kỳ cấp cao luôn được thực hiện nghiêm túc cả bệnh nhân và bác sĩ.Nhưng chỉ vì ba tôi có tiền sử bị bệnh viêm dạ dày mãn tính nên khi ba bị đau dài ngày các bác sĩ cũng chỉ kê đơn cho thuốc viêm dạ dày.Đến lúc đau quá rồi mới tiến hành làm nhiều phương pháp khác nhau mới biết bị ung thư dạ dày giai đoạn 3.Khám bệnh định kỳ thực tế là rất sơ sài không thuộc chuyên khoa nào cả nên khó có thể phát hiện hoặc chuẩn đoán ra bệnh.Chẳng hiểu chuyên môn của các bác sĩ là gì và chuyên môn đó phục vụ vào cái gì nhỉ?

spacer
5 năm, 7 tháng, 19 ngày, 12 phút, 28 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

Chào bạn avocado.

Như vậy là bệnh nhân nhà bạn bị ung thư dạ dày. Bạn nên đưa bệnh nhân khám và điều trị tại bệnh viện Ung bướu thành phố Hồ Chí Minh.

Chúc bạn và gia đình mạnh khỏe

spacer
5 năm, 7 tháng, 19 ngày, 17 giờ, 19 phút, 17 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

Mình xin chia sẻ một số thông tin về chữa bệnh ung thư dạ dày bằng thuốc đông y như sau:

Bệnh nhân nhà mình sức khỏe kém không đáp ứng với phác đồ của bệnh viện nên gia đình cho về điều trị bằng thuốc đông y của trung tâm dược liệu châu á, bệnh nhân nhà mình cũng uống thêm nước bổ dưỡng có nhân sâm, tam thất, đông trùng hạ thảo. sau 6 tháng thì bệnh nhân khỏe nhều, không còn bị đau, tăng thêm 3kg. Xét nghiệm khối u giảm được 40%.

Trong thời gian qua bệnh nhân nhà mình mỗi lần đi khám định kỳ đều có chia sẻ thông tin về thuốc của trung tâm này cho một số bệnh nhân và đến nay các bệnh nhân cũng có thông báo hiệu quả điều trị rất tốt.

Thuốc của trung tâm này hơi đắt, nhưng tôi thấy không đắt bằng đi bệnh viện và bệnh nhân cũng không sợ bị tiền mất tật mang vì họ cho uống trước 1 tháng chưa phải trả tiền. Sau 1 tháng có hiêu quả mới phải thanh toán. 

spacer
5 năm, 4 tháng, 2 ngày, 11 giờ, 53 phút, 44 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

Không có mệt mỏi nào và tón kém nào bằng đi bệnh viện. Bệnh nhân mệt mỏi, người chăm sóc mệt mỏi và mất việc mất thu nhập, chi phí ăn, nghỉ, chi phí bệnh viện, chi phí bác sĩ, chi phí dịch vụ linh tinh = rất rất nhiều. 

spacer
5 năm, 3 tháng, 23 ngày, 21 giờ, 42 phút, 34 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

Xin hỏi thuốc của trung tâm dược liệu châu á bao nhiêu tiền một thang ạ?

spacer
5 năm, 14 ngày, 14 giờ, 30 phút, 47 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

xin hỏi các anh chị là uống hóa chất điều trị ung thư dạ dày có ảnh hưởng đến sức khỏe người bệnh như thế nào ạ,người quen của em bị ung thư dạ dày và đã mổ ạ, mới bị và được phát hiện nên đã đi mổ từ đầu tháng trước.

spacer
3 năm, 11 tháng, 24 ngày, 23 giờ, 28 phút, 27 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

Chào bạn. Sau phẫu thuật khi đã xác định được thể bệnh và phác đồ hóa chất, người bệnh rất ngại điều trị hóa chất do lo sợ tác dụng phụ, đặc biệt lúc này khối u có thể đã được loại bỏ khỏi cơ thể, tạo cảm giác yên tâm cho người bệnh. Tuy nhiên sẽ rất sai lầm nếu không điều trị hóa chất khi có chỉ định của Bác sỹ, vì khi đó khối u sẽ tái phát hoặc di căn rất nhanh. Nếu điều trị sẽ tăng thời gian sống cho bệnh nhân. Điều này đã được rất nhiều nghiên cứu lâm sàng chứng minh. Vì vậy cần động viên bệnh nhân tuân thủ đúng lộ trình điều trị ung thư " đa mô thức" . Về tác dụng phụ của hóa chất ung thư cũng như hóa chất điều trị ung thư dạ dày là rất nhiều. như : Suy tủy xương, Suy gan, thận, bệnhtim mạch, viêm bàng quang rụng tóc, buồn nôn, rối loạn tiêu hóa... Mỗi loại thuốc lại có những độc tính và tác dụng phụ khác nhau. Mỗi phác đồ lại bao gồm nhiều thuốc kết hợp nên tác dụng phụ của mỗi phác đồ là khác nhau. Ngày nay với sự phát triển của công nghệ, rất nhiều loại thuốc mới ra đời nâng cao chất lượng điều trị và giảm những tác dụng phụ trên. Thực tế điều trị hóa chất trong ung thư hiện nay đa phần những tác dụng phụ đều khống chế được và phục hồi nhanh sau điều trị. Chúc bạn cùng gia đình sức khỏe để vượt qua chặng đường khó khăn phía trước !

spacer
3 năm, 11 tháng, 18 ngày, 28 phút, 1 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

 Chào Đặng Minh. Thuốc của trung tâm dược liệu châu á họ không tính bằng thang mà họ tính bằng liệu trình. Mỗi liệu trình là 1 tháng vì thuốc của họ là thuốc viên hoàn. Hình như là thuốc họ làm theo bệnh án mỗi người khác nhau nên chi phí cũng khác nhau. Mẹ tôi bụ ung thư dạ dày di căn gan, uống thuốc ở đây chi phí là 10.000.000/tháng. Thuốc rất đắt nhưng có hiệu quả điều trị thật sự chứ không như thuốc nơi khác chỉ có tác dụng quảng cáo. Và trung tâm này họ có cho bệnh nhân uống thuốc trước tar tiền sau nên cũng không lo bị lừa đảo.

spacer
3 ngày, 22 giờ, 45 phút, 8 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

Khám phá thêm

spacer
spacer