spacer
spacer
spacer
spacer
Câu hỏi mởTrả lời câu hỏi

Bệnh ung thư đại tràng di căn và thuốc điều trị?

 Bệnh nhân nhà em bị ung thư đại tràng giai đoạn cuối di căn hạch ổ bụng, bệnh viện không tiếp nhân điều trị được nữa, em xin hỏi các anh chi có thuốc nào điều trị được không? Nếu có em phải mua ở đâu ạ?

spacer
spacer

Trả lời

(11)
spacer

Polyp đại tràng và ung thư

Polyps thường bắt đầu là lành tính nhưng có thể trở thành ung thư theo thời gian. Polyp đại tràng không nhất thiết gây ra triệu chứng, khả năng biến ác tính ngày càng cao nếu không có sự quan tâm. Các polyp một hoặc nhiều có thể hình thành và tăng lên bệnh ác tính với nhiều khối u. Theo Trường Đại học nghiên cứu bệnh học Mỹ, phát hiện sớm các khối u ác tính làm tăng tỷ lệ sống sót của bạn lên đến 80%. Những người trên 50 tuổi có nguy cơ cao cho sự phát triển polyp và chiếu chụp hàng năm là cần thiết để phát hiện sớm. Các yếu tố nguy cơ bổ sung bao gồm một chế độ ăn giàu chất béo bão hòa, hút thuốc lá, sử dụng rượu quá nhiều và lối sống ít vận động.

spacer
6 năm, 4 tháng, 14 ngày, 13 giờ, 29 phút, 19 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

    Bị ung thư đại tràng giai đoạn cuối di căn hạch ổ bụng hiển nhiên là bác sĩ sẽ không thể can thiệp được gì nữa rồi. Theo mình được biết thì nếu khối u vùng đại tràng còn có thể phẫu thuật được, còn di căn hạch ổ bụng thì không có biện pháp nào phẫu thuật được đâu vì hạch ổ bụng nếu xuất hiện sẽ không phải một cái mà sẽ là một dải hạch tích bằng diện tích hoặc nhiều bộ phận khác có hạch. Trường hợp bệnh nhân nhà bạn chỉ còn cách điều trị bằng thuốc đông y thôi. Rất tiếc mình không có thông tin về bài thuốc nào chữa bệnh này để chia sẻ với bạn. Chúc bạn sẽ sớm tìm được phương pháp điều trị hiệu quả cho bệnh nhân.

spacer
6 năm, 4 tháng, 13 ngày, 16 giờ, 19 phút, 15 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

  Điều trị ung thư đại tràng giai đoạn II

   Bác sĩ sẽ phẫu thuật cắt bỏ và hai mạch máu tiếp hợp với nhau cũng có thể là một lựa chọn điều trị ung thư đại tràng giai đoạn II. Một số bệnh nhân được sử dụng biện pháp hóa trị, xạ trị hay liệu pháp sinh học ngay sau khi phẫu thuật. Cũng có thể sử dụng biện pháp đông y kết hợp điều trị để giúp hồi phục nhanh các tế bào bình thường, đào thải các tế bào ác tính, tái tạo máu và giảm các tác dụng phụ do hóa trị xạ trị gây nên.

spacer
6 năm, 4 tháng, 12 ngày, 9 giờ, 19 phút, 7 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

   Bác gái nhà tôi đi bệnh viện khám các bác sĩ kết luận là trong đại tràng có khối u lớn lấp gần kín lòng đại tràng và trực tràng khiến bị tắc ruột. Bác sĩ đã mổ khối u và xạ trị hóa trị được hơn 1 năm, cách đây 4 tháng bác lại có triệu chứng bị táo bón, đau bụng, đầy bụng và luôn bị ói mửa. Đi bệnh viện khám lại thì có kết quả bệnh tái phát ở gần vị trí cũ và bệnh viện không thể tiếp nhận chữa trị. Gia đình đang cho bác điều trị bằng thuốc của anh Thanh Mai được 4 tháng và những triệu chứng trên cũng đã giảm nhiều. Mới đây đi nội soi đại tràng thì khối u cũng giảm được 1 chút rồi.

Bạn tìm hiểu thêm và liên hệ với anh ấy tại đây :  herbalclean.asia/bt/382-ung-thu-dai-trang.html

spacer
6 năm, 4 tháng, 11 ngày, 15 giờ, 27 phút, 11 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

  Bạn MARCH ơi cho mình hỏi một chút nhé, bệnh nhân nhà mình năm nay 65 tuổi, 7 ngày trước thấy bụng trướng đau dữ dội, đi đại tiện không được, sờ quanh thành bụng cảm thấy có u cục. Đi bệnh viện sau khi khám bác sĩ có nói là bị ung thư đại tràng giai đọan cuôi, khối u phát triển quá lớn có dấu hiệu bị thủng ruột và bị viêm phúc mạc. Bác sĩ đã mổ cấp cứu và đang nghỉ ngơi hồi sức và theo dõi. Bệnh nhân rất yếu, ăn được ít lắm và hay đầy bụng. Mình tham khảo thấy nhiều bạn chia sẻ về địa chỉ của anh Thanh Mai nên mình rất muốn mua thuốc chỗ anh ấy về điều trị cho bệnh nhân nhà mình. Nhưng không biết là thuốc của anh ấy là ở dạng gì? là thuốc sắc, thuốc viên, thuốc bột hay thuốc sắc vậy bạn? Nếu là ở dạng thuốc sắc thì chắc chắn bệnh nhân nhà mình chả uống được đâu vì mình thấy uống thuốc đông y là mỗi lần uống 1 bát ăn cơm cơ.spacer
6 năm, 4 tháng, 11 ngày, 15 giờ, 17 phút, 2 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

  Chào bạn MrFu, thuốc của anh Thanh Mai mà bác gái nhà mình đang điều trị là thuốc bột và thuốc viên nhỏ nhỏ rất dễ uống bạn ạ, mỗi liều uống chỉ khoảng 3 thìa cà phê thôi bạn ạ, chúc bệnh nhân nhà bạn sẽ gặp thầy gặp thuốc nhé.

spacer
6 năm, 4 tháng, 11 ngày, 15 giờ, 11 phút, 55 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

    Các bạn ơi, thuốc của anh Thanh Mai bao nhiều tiền một thang vậy các bạn? Uống trong thời gian bao lâu thì có tác dụng và uống mấy tháng thì khỏi bệnh ?

spacer
6 năm, 4 tháng, 11 ngày, 14 giờ, 52 phút, 36 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

  Tôi ở mãi trong Quảng Trị, nếu không ra Hà Nội được thì muốn mua thuốc của anh Thanh Mai phải làm cách nào ? Còn chuyện thanh toán tiền thuốc thì phải chuyển cho anh ấy thế nào cho yên tâm các bạn ơi?

spacer
6 năm, 4 tháng, 11 ngày, 14 giờ, 30 phút, 55 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

  Mình mua thuốc của anh Thanh Mai điều trị cho ông nội bị bệnh này di căn xương là 150 nghìn/một ngày uống, thuốc của anh ấy đã chế biến thành dạng bột và viên rồi nên không tính theo thang mà tính theo ngày uống, mỗi lần mua là 1 tháng.Mình ở trong dăklăc thì liên hệ với anh ấy kể bệnh, gửi các kết quả bệnh án ra cho anh ấy rồi chuyển tiền qua tài khoản, cho địa chỉ để anh ấy gửi thuốc vào. Chắc là bạn sợ gửi tiền cho anh ấy rồi anh ấy không gửi thuốc chứ gì? Mình nghĩ nếu là mặt hàng khác thì có thể xảy ra nhưng với thuốc để người bệnh uống thì anh ấy không bao giờ làm thế đâu, chỉ sợ là bệnh nhân nhà mình không hợp với thuốc thôi. Ông nội nhà mình cũng thấy khỏe ra rồi, mới uống thuốc được 2 tháng chưa đi khám lại nên không biết khối u có giảm không, các triệu chứng thấy giảm được chút ít nên ông cũng thấy nhẹ nhõm và dễ chịu hơn.

spacer
6 năm, 4 tháng, 11 ngày, 14 giờ, 7 phút, 53 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

Câu hỏi của bạn htnin... đưa ra nan giải thật đấy,"uống trong thời gian bao lâu thì có tác dụng và uống mấy tháng thì khỏi bệnh ?"- Nếu bạn có người thân bị bệnh thì nên liên hệ với anh ấy xem thế nào, nếu anh ấy nói bệnh nhân còn uống được thuốc thì cong hy vọng, chỉ sau 1 tháng uống thuốc sẽ cảm nhận được hoặc đi kiểm tra lại sẽ thấy hiệu quả. Còn nếu bệnh nhân không uống được thuốc thì biết thời gian nào có hiệu quả, thời gian nào khỏi bệnh chứ bạn. Còn tiền thuốc nhà mình đang mua cho mẹ là 150 nghìn/1 ngày.Với mức độ bệnh của bệnh nhân nhà bạn bao nhiêu tiền một ngày thì mình không rõ đâu.

spacer
6 năm, 2 tháng, 13 ngày, 10 giờ, 9 phút Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

    Thuốc ở đây hiệu nghiệm lắm đấy,lại không phải sắc nên rất tiện lợi và dễ sử dụng.Bệnh nhân nhà mình không uống được thuốc sắc,cứ uống vào là nôn thốc ra hết luôn.

spacer
4 năm, 11 tháng, 11 ngày, 4 giờ, 24 phút, 18 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

Khám phá thêm

spacer
spacer