spacer
spacer
spacer
spacer
Câu hỏi mởTrả lời câu hỏi

Bệnh ung thư đại tràng và phương pháp điều trị?

   Xin tư vấn giúp tôi các phương pháp điều trị bệnh ung thư đại tràng di căn gan cho bệnh nhân 49 tuổi, xin cảm ơn.

spacer
spacer

Trả lời

(9)
spacer

  Bạn nên đưa bệnh nhân lên các bệnh viện chuyên khoa và xin ý kiến tư vấn của các giáo sư bác sĩ đầu ngành để có đầy đủ thông tin khoa học hơn. Chúc thành công.

spacer
6 năm, 4 tháng, 13 ngày, 16 giờ, 17 phút, 56 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

  Để phòng bệnh bạn nên đến bệnh viện khám nội soi trong ruột xem có polyp không, nếu có phải phẫu thuật cắt bỏ. kiểm tra các tế bào ung thư và giảm nguy cơ của khối u lành tính biến thành ác tính. Phần lớn khối u được loại bỏ dễ dàng với một vài thao tác phẫu thuật đơn giản. Nếu khối u của quá lớn bắt buộc bác sĩ phải tiến hành mổ như là tạo ra một vết rạch nhỏ ở thành bụng để loại bỏ các phần của ruột kết có chứa các polyp. Trong tình huống hiếm hoi, mổ loại bỏ đại tràng hoặc trực tràng có thể được thực hiện để đảm bảo cho sự an toàn của đường ruột.

spacer
6 năm, 4 tháng, 12 ngày, 9 giờ, 12 phút, 26 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

   Tôi mới được người quen giới thiệu về anh Thanh Mai ở link dưới đây, các bạn giúp mình thông tin nhiều hơn về thuốc của anh ấy chữa bệnh này được không? Mình cần lắm vì nhà mình có người thân mới phát hiện bị bệnh này mà chưa biết phải làm thế nào. Cảm ơn bạn các rất nhiều.

Thông tin của anh Thanh Mai :

herbalclean.asia/bt/382-ung-thu-dai-trang.html

 

spacer
6 năm, 4 tháng, 11 ngày, 15 giờ, 3 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

   Với trường hợp của mẹ tôi thì thuốc của anh Thanh Mai có hiệu quả rất tốt. Mẹ tôi bị đau bụng theo cơn và đau nhiều về tối, đi đại tiện phân nát, da và mắt chuyển vàng. Gia đình mình đưa mẹ đi khám thì bác sĩ bết luận mẹ tôi bị ung thư đại tràng di căn gan nên có hiểu hiện bị đau tức từng cơn, có khối u di căn vào đường mật gây tắc mật và làm cho vàng da vàng mắt. Bác sĩ chỉ thông đường mật rồi cho về vì di căn nhiều khu vực quá không thể mổ được. Mẹ tôi đã điều trị ở chỗ anh Thanh Mai được 8 tháng rồi, bây giờ nếu ai mới gặp mẹ tôi cũng không nghĩ mẹ tôi bị căn bệnh này,khối u vùn đại tràng và gan, mật cũng giảm nhiều, mẹ tôi kết hợp cả ngồi thiền nữa nên mọi suy nghĩ và tâm lý gần như thoát khỏi vấn đề bệnh tật, nay mẹ tôi có thể đi bộ một ngày gần 10 cây số đến nhà các cháu chơi. Thiết nghĩ chữa bệnh này nếu bệnh nhân bị suy sụp về tinh thần thì khó hồi phục lắm, tốt nhất là hãy động viên để bệnh nhân được hoạt động thân thể và giải phóng đầu óc thì sẽ nắm chắc phần thắng.

spacer
6 năm, 4 tháng, 11 ngày, 14 giờ, 42 phút, 28 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

  DINH DƯỠNG ĐẢM BẢO CHO ĐIỀU TRỊ

Một chế độ ăn uống cân bằng bao gồm các loại ngũ cốc, các sản phẩm tươi và đậu là vấn đề cực kỳ quan trọng để duy trì sức khoẻ trong quá trình điều trị ung thư đại tràng. Những thực phẩm này chứa chất chống ung thư ngăn chặn phát triển tế bào bất thường và ức chế sự phát triển khối u. Chọn ngũ cốc như bánh mì từ lúa mì, bột ngũ cốc và gạo nâu thay vì chế biến các loại ngũ cốc trắng để có được các chất dinh dưỡng nhất. Ăn nhiều loại trái cây tươi và rau quả hàng ngày để tăng cơ hội của bạn phục hồi sức khoẻ đại tràng và chọn món ăn có các loại đậu cho chất sợi để điều hòa đường tiêu hóa của bạn. Hạn chế lượng thức ăn béo đặc biệt là thịt đỏ, thức ăn chiên xào và các loại thịt chế biến.

spacer
6 năm, 4 tháng, 11 ngày, 14 giờ, 23 phút, 43 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

Thuốc của anh Thanh Mai mà bạn FNo2 nói tới, mình thấy có một bác ở cùng khu phố nhà mình điều trị có hiệu quả tốt.Nhưng tuần trước cũng có một bác ở khu phố bên bị bệnh này, con trai bác ấy đến nhà anh Thanh Mai mua thuốc thì anh ấy nói thuốc không có tác dụng với bác ấy nữa.Mình không biết tại sao anh Thanh Mai lại từ chối điều trị cho bác ấy, có lẽ là bệnh của bác ấy đã quá nặng chăng?

spacer
6 năm, 2 tháng, 13 ngày, 10 giờ, 27 phút, 37 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

Ba em đi bệnh viện khám định kỳ thì bác sĩ nói nghi ngờ bị ung thư đại tràng, sau đó các bác sĩ làm các công tác xét nghiệm và nội soi thì có kq là K đại tràng. Do ba em bị huyết áp cao và bị bệnh tim mạch nữa nên không thể phẫu thuật được. Gia đình em cho ba điều trị bằng thuốc của một thầy ở Long AN và của một thầy trong Tây Ninh nhưng không đỡ, sau 3 tháng điều trị đi nội soi lại thấy khối u to hơn, bụng ba em trược kia đau ít nhưng mấy hôm nay đau liên tục, đi đại tiện phân nát và có máu đen, trọng lượng cơ thể sút trông thấy. Gia đình em rất lo sợ khi thấy ba ngày càng yếu đi và có biểu hiện phát bệnh như vậy. Đọc ở trang này và những trang diễn đàn sức khỏe khác em thấy rất nhiều anh chị khen ngợi thuốc của anh Thanh Mai, vậy không biết ba em có thể điều trị bằng thuốc của anh ấy hay không ạ? Và có anh chị nào có người thân bị bệnh như tình trạng của ba em điều trị ở chỗ anh Thanh Mai hiệu quả tốt chưa thì cho em lời khuyên ạ, em mong hồi âm của các anh chị, em cảm ơn.

spacer
6 năm, 2 tháng, 8 ngày, 3 giờ, 37 phút, 9 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

    Mẹ tôi cũng điều trị bệnh viêm loét đại tràng mãn tính ở chỗ anh Thanh Mai khỏi được 3 năm nay rồi,hiện nay mẹ tôi rất khỏe,vẫn ăn ngủ tốt và trọng lượng cơ thể ổn định chứ không sút cân như trước. Ngày truwocs khi mẹ đi nội soi các bác sĩ nói là bị viêm loét nên chữa ngay và chữa dứt điểm,nếu không bệnh sẽ chuyển thành ung thư thì rất khó chữa,bản thân khi bị viêm loét chữa đã rất khó chứ không đơn giản như nhiều người nghĩ.Nếu ai có dấu hiệu bất thường về tiêu hóa thì nên đi khám nội soi hệ tiêu hóa để có thể đảm bảo về sức khỏe thực tế.

spacer
5 năm, 2 tháng, 20 ngày, 11 giờ, 27 phút, 46 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

 

Phương pháp điều trị ung thư tá tràng là gì?

Phương pháp phẫu thuật luôn là phương pháp được ưu tiên trong điều tị ung thư tá tràng. Có thể tùy thuộc vào vị trí khối u và tình trạng khối u để lựa chọn điều trị phẫu thuật, nhưng dễ dàng sót lại tế bào ung thư, dễ tái phát, hơn nữa một số bệnh nhân khi phát hiện đã ở giai đoạn muộn, không thể tiến hành phẫu thuật.

Bệnh viện ung bướu Hiện Đại Quảng Châu với nhiều năm kinh nghiệm trong điều trị ung thư, phá vỡ mô hình điều trị truyền thống, mở ra mô hình điều trị “ xâm nhập tối thiểu trúng đích, Đông – Tây Y kết hợp ”. Các chuyên gia áp dụng can thiệp mạch cục bộ, cấy hạt phóng xạ, kết hợp điều trị miễn dịch sinh học. Đầu tiên với sự hướng dẫn của thiết bị hình ảnh, ống siêu dẫn trực tiếp được đưa vào trong khối u, và thuốc hóa chất được đưa vào trong khối u một cách chính xác, cắt đứt sự sinh trưởng của các mạch máu mới của khối u, với mục đích điều trị và ức chế khối u.

Tiếp tục kết hợp với liệu pháp cấy hạt phóng xạ, các hạt phóng xạ được cấy vào trong với mục đích tiêu diệt những tế bào còn sót lại, những hạt phóng xạ này duy trì bức xạ tia γ để tiêu diệt khối u.

Đồng thời kết hợp liệu pháp điều trị miễn dịch sinh học, để đưa những tế bào miễn dịch có hoạt tính kháng ung thư vào trong khối u, giúp nâng cao sức miễn dịch của bệnh nhân và hiệu quả điều trị.

spacer
4 năm, 11 tháng, 21 ngày, 15 giờ, 47 phút, 50 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

Khám phá thêm

spacer
spacer