spacer
spacer
spacer
spacer
Câu hỏi mởTrả lời câu hỏi

Chữa bệnh ung thư gan?

   Xin hỏi gấp về bài thuốc đông y,thuốc năm,thuốc bắc hoặc địa chỉ chữa bệnh ung thư gan di căn hiệu quả.Xin cảm ơn nhiều

spacer
spacer

Trả lời

(16)
spacer

Bạn thử timg hiểu về nấm lim xanh ở Tiên Phước-Quảng Nam xem sao,mình thấy báo đài nói nhiều về loại nấm này có tác dụng điều trị rất tốt đối với bệnh ung thư gan đấy.

spacer
5 năm, 5 tháng, 14 ngày, 11 giờ, 7 phút, 20 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

    Vì điều kiện ở xa nên khi đọc được tin về nấm lim xanh trị được bệnh này,tôi đã phải lăn lội vào tận trong tiên phước mua một lúc gần 20 triệu nấm lim xanh để về trị bệnh cho mẹ,nhưng mẹ uống chỉ được hơn 10 ngày thì phải bỏ vì vùng gan hạ sườn bên phải có dấu hiệu đau hơn và sưng to hơn.Có thể loại thảo dược này không phù hợp với thể trạng của mẹ tôi nên phải chịu,tôi cũng đã ra phố Lãn Ông hỏi các thầy thuốc đông y thì không các thầy đều nói loại thảo dược này không phải là thuốc đông y nên các thầy không có ý kiến,có điều bất cứ loại cây gì liên quan đến cây lim thì sẽ rất độc vì cây lim bản thân nó đã là có nhiều  chất độc rồi.

spacer
5 năm, 5 tháng, 9 ngày, 17 giờ, 57 phút, 50 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

Bài thuốc hay chữa ung thư gan:
Bắc Nhân Trần 1 Lượng, Bồ Công Anh 1 Lượng, Hoàng Cầm 3 chỉ, Bán Biên Liên     5 chỉ, Đỗ Trọng 5 chỉ, Sa Nhơn 3 chỉ, Thổ Phục Linh     5 chỉ, Bạch Phục Linh 5 chỉ, Ý Vỉ (sống) 5 chỉ, Huyển Sâm 3 chỉ.

  Sắc 3 bát còn 1 bát,sắc 3 lần lấy 3 bát,hòa chung lại chia làm 3 lần uống trong ngày sau mỗi bữa ăn.

spacer
5 năm, 5 tháng, 8 ngày, 18 giờ, 24 phút, 15 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

      Mình muốn xin ý kiến của các bạn về việc này.Mẹ mình mới phát hiện bị ung thư gan di căn hạch ổ bụng,bây giờ bụng đang có biểu hiện ra dịch.Mình nghe nhiều người nói đến bà lang Phẻn trên Hòa Bình.Mình đã lên đến tận nơi và có mang bệnh án của mẹ lên cho bà ấy xem,sau đó bà bán cho 10 hộp cao xạ đen và dặn uống hết chỗ thuốc ấy thì cho mẹ đi khám lại.Bà ấy chỉ nói là uống theo hướng dẫn ở trên hộp thuốc,nhưng mình nghĩ bệnh nặng nhẹ khác nhau thì phải uống khác nhau mới hiệu quả chứ.Mình đang băn khoăn chẳng biết nên cho mẹ uống như thế nào.Bạn nào đã có kinh nghiệm trong việc điều trị cho bệnh nhân bằng loại cao này rồi xin cho mình mấy lời khuyên với,xin cảm ơn các bạn trước nhé.

spacer
5 năm, 5 tháng, 8 ngày, 17 giờ, 7 phút, 30 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

  Bạn nói rất đúng,bệnh không ai giống ai,mức độ nặng nhẹ khác nhau thì liều lượng uống cũng khác nhau,,chưa nói là các thành phần cũng phải có sự gia giảm khác nhau mới cho hiệu quả tốt được.Mà tôi thấy loại thuốc này bà lang dùng để chữa cho tất cả các loại ung thư chứ có phải chữa cho mình bệnh ung thư gan đâu,thuốc thần thì đúng hơn.

spacer
5 năm, 5 tháng, 7 ngày, 4 giờ, 48 phút, 33 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

       Ừ nhỉ,bây giờ mình mới để ý, mình thấy những người bị ung thư dạ dày,ung thư xương,ung thư tụy đến đây mua thuốc bà lang Phẻn cũng bán cho một loại cao xạ đen như nhau,chẳng lẽ đây là thần dược chữa bách bệnh ư?

spacer
5 năm, 3 tháng, 10 ngày, 18 giờ, 38 phút, 7 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

   Các bạn phải hiểu rằng thuốc dân gian điều trị theo kinh nghiệm tích lũy chứ không như thuốc đông y là phải theo bài,theo vị,theo từng chứng bệnh hay thuốc tây y phải theo phác đồ.Vì thế mà chữa bệnh theo kinh nghiệm dân gian của người dân tộc bao giờ cũng áp dụng như nhau,cứ bị dạ dày là uống loại thuốc này không cần biết bị dạ dày như thế nào,nguyên nhân làm sao.Hay cứ bị ung thư thì uống thuốc kia không cần biết bị ung thư gì,ở giai đoạn nào...

spacer
5 năm, 3 tháng, 9 ngày, 10 giờ, 30 phút, 12 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

      Bạn Có Biết

      Béo phì có thể dẫn đến biến chứng nghiêm trọng về gan. Theo Đại học Northwestern, béo phì dẫn đến một tình trạng gọi là bệnh gan nhiễm mỡ không cồn. Rối loạn này liên quan đến việc tích tụ chất béo trong gan có thể dẫn đến những biến chứng nghiêm trọng, chẳng hạn như ung thư gan và xơ gan. Tuy nhiên, nhiều người trong số các triệu chứng của gan nhiễm mỡ được ẩn và tình trạng không được chẩn đoán cho đến khi nó có biểu hiện nghiêm trọng. Để tránh những tác động tàn phá của gan nhiễm mỡ chúng ta nên duy trì một trọng lượng thích hợp. Hãy tập thể dục và chế độ ăn uống, dinh dưỡng cân bằng là một ưu tiên trong nỗ lực của bạn để duy trì một lá gan khỏe mạnh.

    Duy trì một lá gan khỏe mạnh liên quan đến việc bảo vệ nó khỏi nhiễm trùng. Viêm gan siêu vi gây thiệt hại nghiêm trọng về gan chính vì thế các bác sĩ luôn khuyên bạn xem xét được chủng ngừa nếu bạn có nguy cơ phát triển bệnh viêm gan. Vắc-xin viêm gan B và A. Ngoài ra, tránh tiếp xúc với chất dịch cơ thể của những người khác. Viêm gan có thể được truyền qua chất dịch từ các cá nhân bị nhiễm bệnh.

    Ngoài ra để tránh một chế độ ăn giàu chất béo bạn nên tự đánh giá lượng protein của bạn, đặc biệt là nếu gan của bạn vốn đã có những dấu hiệu bị suy yếu. Protein tiêu hóa tạo ra các sản phẩm phụ mà gan phải trung hòa, tạo ra một khối lượng công việc lớn hơn, một chế độ ăn uống tập trung vào nguồn thực vật trái cây và rau quả là những điều hết sức phải chú ý.
 

spacer
5 năm, 3 tháng, 9 ngày, 10 giờ, 27 phút, 10 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

Ba tôi bị ung thư gan trên nền xơ gan do bị viêm gan B,ông không uống rượu bia nhưng có làm việc ở một nhà máy hóa chất rất độc hại.Cách đây 8 tháng khi đi khám bệnh phát hiện bệnh là như vậy,bác sĩ còn nói bệnh của ba tôi còn có di căn hạch màng treo,sau 3 tháng điều trị tích cực ở trên viện không có hiệu quả,ba tôi lại bị tràn dịch ổ bụng nữa.Bác sĩ chỉ định nếu dịch nhiều phải hút dịch,còn nếu đau thì phải uống giảm đau ngoài ra bệnh viện không thể can thiệp gì thêm vì bệnh đã nặng.Được người bà con ngoài bắc mua giùm thuốc ở chỗ anh Thanh Mai gửi vào ba tôi uống được gần 5 tháng bệnh giảm rõ rệt,sức khỏe ổn định nhiều.Dịch ổ bụng hiện tại vẫn ra nhưng rất ít,một tháng mới phải đi hút một lần,còn trước khi uống thuốc thì một tuần đi hút một lần.

 

spacer
5 năm, 3 tháng, 9 ngày, 10 giờ, 16 phút, 53 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

Vitamin với bệnh ung thư gan:
   Vitamin C hay acid ascorbic, là một chất chống oxy hóa mạnh mẽ, giúp gan loại bỏ các gốc tự do và cải thiện chức năng gan tổng thể. Vitamin C cũng đóng một vai trò quan trọng trong việc cải thiện chức năng hệ thống miễn dịch của bạn. Khi bạn đang trải qua hóa trị hoặc xạ trị điều trị ung thư gan, hệ miễn dịch của bạn có thể trở nên suy yếu. Nếu bị suy yếu hệ thống miễn dịch có thể làm cho bạn dễ bị các bệnh khác. Vitamin C tăng cường hệ thống miễn dịch của bạn và giảm thiểu sự đàn áp của hệ thống miễn dịch của bạn do điều trị ung thư.Thực phẩm có nhiều chất vitamin C bao gồm trái cây, đặc biệt là cam, cũng như nhiều ớt ngọt.

     Vitamin E là một vitamin tan trong chất béo cũng đóng vai trò như một chất chống oxy hóa cho cơ thể của bạn. Vitamin E giúp bảo vệ các mô của cơ thể bị hủy hoại trong quá trình điều trị ung thư. Hóa trị và xạ trị không chỉ tấn công và tiêu diệt các tế bào ung thư, mà còn diệt đi cả các tế bào khỏe mạnh. Vitamin E có thể phục vụ một vai trò bảo vệ chống lại sự phân hủy của các tế bào khỏe mạnh trong quá trình điều trị hóa trị và xạ trị. Vitamin E cũng ngăn chặn sự hình thành nitrosamine, là chất gây ung thư được hình thành trong dạ dày của bạn từ nitrat trong chế độ ăn uống của bạn và có thể đóng góp vào sự tiến triển của ung thư gan.Thực phẩm có nhiều vitamin E là ngũ cốc, các loại hạt và rau quả như cà chua và rau bina.

     Selenium là một nguyên tố hóa học đó là hơi hiếm trong tự nhiên. Mặc dù khả năng giúp ngăn ngừa ung thư của selenium vẫn còn gây tranh cãi, nó có thể đóng một vai trò quan trọng trong điều trị ung thư gan. Bằng chứng cho thấy rằng selenium có thể cải thiện hiệu quả của hóa trị liệu bằng cách tăng cường hiệu quả điều trị.Selenium có thể giúp giảm độc tính của thuốc hóa trị trên các mô khỏe mạnh cũng như ngăn chặn sức đề kháng của cơ thể với một số loại thuốc. Selenium có thể được tìm thấy trong các loại hạt, hạt giống, tôm, cua, sò, hến, cá và thịt đỏ.
 

spacer
5 năm, 3 tháng, 9 ngày, 10 giờ, 7 phút, 40 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

Cảm ơn các bạn đã chia sẻ thông tin.Cảm ơn nhiều nhiều.

spacer
5 năm, 2 tháng, 22 ngày, 12 giờ, 46 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

Mình muốn hỏi là thuốc của anh Thanh Mai là thuốc sắc hay thuốc hoàn tán vì bố mình hiện tại bụng trướng to có nhiều dịch, nếu uống thuốc sắc chắc không thể uống được.

spacer
5 năm, 27 ngày, 10 giờ, 40 phút, 8 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

 Bài thuốc trị ung thư gan di căn:

   Bạch hoa xà thiệt thảo, Bán chi liên, Bát nguyệt trác, Mộc hương, Hồng đằng, Dã bồ đào đằng, Khổ sâm, Ý dĩ, Đan sâm, Địa miết trùng, Ô mai nhục, Qua lâu nhân, Bạch mao đằng, Phương vĩ thảo, Quán chúng, Thủ cung (Thằn lằn) mỗi vị 12g. Tán bột mịn. Chia 3đều 3 ngày uống,mỗi ngày uống 3 lần sau ăn.
spacer
5 năm, 21 ngày, 10 giờ, 32 phút, 45 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

    Mẹ tôi bị ung thư gan trên nền xơ gan và bị viêm gan B,tôi mới cho mẹ uống thuốc đông y của anh Thanh Mai được  gần 2 tháng, bụng cũng thấy nhẹ nhõm và dễ tiêu hóa hơn,da dẻ cũng hồng hào một chút,nhưng dịch ổ bụng thì vẫn thế không tiêu đi được.Tôi muốn đưa mẹ đi hút dịch nhưng lại thấy có nhiều người bảo là nếu hút dịch thì dicghj sẽ ra nhiều hơn và bệnh sẽ di căn nhanh hơn,vậy có cách nào để giảm được dịch trong bụng không?

spacer
5 năm, 18 ngày, 13 giờ, 35 phút, 56 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

Bố tôi đang uống thuốc của thầy Phùng trong Nghệ An được 2 tuần rồi, không hiểu sao bụng của bố ngày càng to lên, không đi ngoài được, ăn không trôi vì cứ thấy hơi ứ đầy lên cổ. Có bạn nào giúp tôi địa chỉ điều trị khắc phục sao cho bố tôi ăn được và đi ngoài được không? Tôi vừa liên hệ đến chỗ anh Thanh Mai nhưng anh ấy nói là bố tôi không ăn được thì sẽ không uống được thuốc nên anh ấy từ chối điều trị.

spacer
4 năm, 9 tháng, 20 ngày, 11 giờ, 58 phút, 5 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

 Phương pháp điều trị truyền thống trong điều trị ung thư gan

Đối với những bệnh nhân ung thư gan, phương pháp trị liệu truyền thống thường dùng là phẫu thuật, xạ trị và hóa trị. Nhưng phẫu thuật truyền thống vẫn tồn tại nhiều điểm thiếu sót, ví dụ như vết thương trong phẫu thuật tương đối lớn, tổn thương nghiêm trọng đến chức năng gan. Đồng thời, chỉ có 13% bệnh nhân ở giai đoạn cuối mới có cơ hội thực hiện phẫu thuật cắt bỏ ngoại khoa. So sánh với phương pháp cắt bỏ gan truyền thống, phương pháp điều trị can thiệp có những ưu điểm như vết thương nhỏ, sau phẫu thuật hồi phục nhanh, thời gian nằm viện ngắn. Hóa trị cũng đem lại kết quả tương tự nhưng lại gây tổn hại đến một lượng lớn tổ chức tế bào trong cơ thể, không có lợi cho việc phục hồi sức khỏe của những bệnh nhân ung thư gan giai đoạn đầu.
Liệu pháp tổng hợp trong điều trị ung thư gan
Hiện nay, kỹ thuật điều trị xâm lấn đã đem lại niềm hy vọng mới cho sức khỏe người bệnh. Phương thức điều trị xâm lấn ngày càng đa dạng như dao đông lạnh, cấy hạt phóng xạ, điều trị can thiệp, miễn dịch sinh học… có rất nhiều ưu thế, giúp bệnh nhân ung thư gan tiêu diệt khối u một cách toàn diện, kết hợp dùng thuốc Đông Y trị liệu. Không những làm giảm đớn đau cho người bệnh mà còn tăng cường khả năng miễn dịch và nâng cao hiệu quả điều trị.
Hiện nay phương pháp điều trị can thiệp được sử dụng rộng rãi trong điều trị ung thư gan, các chuyên gia bệnh viện Ung bướu Hiện đại Quảng Châu đã chỉ ra rằng: trong điều trị ung thư gan liệu pháp can thiệp mạch lâm sàng được ứng dụng nhiều nhất. Chủ yếu dùng thủ thuật nút mạch hóa liệu các động mạch ở gan, hiệu quả điều trị tốt, tiến triển nhanh, là phương pháp hữu hiệu trong điều trị ung thư gan giai đoạn cuối.
Ưu thế của phương pháp điều trị can thiệp trong việc điều trị ung thư gan
1. Tác dụng phụ của những độc tố còn sót lại ít. Liệu pháp nút mạch can thiệp, không chỉ cải thiện nồng độ thuốc cục bộ, hiệu quả cao gấp mấy chục lần so với hóa liệu toàn thân, nút mạch còn có thể chặn nguồn cung cấp máu cho khối u. Tiến hành đồng bộ hiệu quả rất tốt, ít độc hại hơn so với việc hóa liệu toàn thân.
2. Hiệu quả của liệu pháp điều trị can thiệp rất nổi tiếng. Theo kết quả điều tra lâm sàng: những người được điều trị thành công có thể thấy AFP giảm nhanh, khối u giảm nhỏ, các cơn đau giảm …
3. Liệu pháp điều trị can thiệp không gây tê toàn thân, giữ cho người bệnh tỉnh táo, thao tác đơn giản dễ thực hiện, an toàn đáng tin cậy.
4. Hình ảnh chẩn đoán rõ ràng, có thể tiến hành lặp đi lặp lại, tiện lợi cho việc so sánh nhiều lần.
 
spacer
4 năm, 9 tháng, 19 ngày, 17 giờ, 39 phút, 11 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

Khám phá thêm

spacer
spacer