spacer
spacer
spacer
spacer
Câu hỏi mởTrả lời câu hỏi

Chữa bệnh ung thư gan?

Mẹ em 60 tuổi bị ung thư gan giai đoạn 4, bệnh viện ung bứu không có phác đồ khuyên đưa bệnh nhân về. Vậy có phương pháp nào điều trị bệnh cho mẹ em không ạ. Mong được các anh chị tư vấn giúp. Xin chân thành cảm ơn.

spacer
spacer

Trả lời

(19)
spacer

Bạn thử timg hiểu về nấm lim xanh ở Tiên Phước-Quảng Nam xem sao,mình thấy báo đài nói nhiều về loại nấm này có tác dụng điều trị rất tốt đối với bệnh ung thư gan đấy.

spacer
5 năm, 8 tháng, 20 ngày, 15 giờ, 46 phút, 51 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

    Vì điều kiện ở xa nên khi đọc được tin về nấm lim xanh trị được bệnh này,tôi đã phải lăn lội vào tận trong tiên phước mua một lúc gần 20 triệu nấm lim xanh để về trị bệnh cho mẹ,nhưng mẹ uống chỉ được hơn 10 ngày thì phải bỏ vì vùng gan hạ sườn bên phải có dấu hiệu đau hơn và sưng to hơn.Có thể loại thảo dược này không phù hợp với thể trạng của mẹ tôi nên phải chịu,tôi cũng đã ra phố Lãn Ông hỏi các thầy thuốc đông y thì không các thầy đều nói loại thảo dược này không phải là thuốc đông y nên các thầy không có ý kiến,có điều bất cứ loại cây gì liên quan đến cây lim thì sẽ rất độc vì cây lim bản thân nó đã là có nhiều  chất độc rồi.

spacer
5 năm, 8 tháng, 15 ngày, 22 giờ, 37 phút, 21 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

Bài thuốc hay chữa ung thư gan:
Bắc Nhân Trần 1 Lượng, Bồ Công Anh 1 Lượng, Hoàng Cầm 3 chỉ, Bán Biên Liên     5 chỉ, Đỗ Trọng 5 chỉ, Sa Nhơn 3 chỉ, Thổ Phục Linh     5 chỉ, Bạch Phục Linh 5 chỉ, Ý Vỉ (sống) 5 chỉ, Huyển Sâm 3 chỉ.

  Sắc 3 bát còn 1 bát,sắc 3 lần lấy 3 bát,hòa chung lại chia làm 3 lần uống trong ngày sau mỗi bữa ăn.

spacer
5 năm, 8 tháng, 14 ngày, 23 giờ, 3 phút, 46 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

      Mình muốn xin ý kiến của các bạn về việc này.Mẹ mình mới phát hiện bị ung thư gan di căn hạch ổ bụng,bây giờ bụng đang có biểu hiện ra dịch.Mình nghe nhiều người nói đến bà lang Phẻn trên Hòa Bình.Mình đã lên đến tận nơi và có mang bệnh án của mẹ lên cho bà ấy xem,sau đó bà bán cho 10 hộp cao xạ đen và dặn uống hết chỗ thuốc ấy thì cho mẹ đi khám lại.Bà ấy chỉ nói là uống theo hướng dẫn ở trên hộp thuốc,nhưng mình nghĩ bệnh nặng nhẹ khác nhau thì phải uống khác nhau mới hiệu quả chứ.Mình đang băn khoăn chẳng biết nên cho mẹ uống như thế nào.Bạn nào đã có kinh nghiệm trong việc điều trị cho bệnh nhân bằng loại cao này rồi xin cho mình mấy lời khuyên với,xin cảm ơn các bạn trước nhé.

spacer
5 năm, 8 tháng, 14 ngày, 21 giờ, 47 phút, 1 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

  Bạn nói rất đúng,bệnh không ai giống ai,mức độ nặng nhẹ khác nhau thì liều lượng uống cũng khác nhau,,chưa nói là các thành phần cũng phải có sự gia giảm khác nhau mới cho hiệu quả tốt được.Mà tôi thấy loại thuốc này bà lang dùng để chữa cho tất cả các loại ung thư chứ có phải chữa cho mình bệnh ung thư gan đâu,thuốc thần thì đúng hơn.

spacer
5 năm, 8 tháng, 13 ngày, 9 giờ, 28 phút, 4 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

       Ừ nhỉ,bây giờ mình mới để ý, mình thấy những người bị ung thư dạ dày,ung thư xương,ung thư tụy đến đây mua thuốc bà lang Phẻn cũng bán cho một loại cao xạ đen như nhau,chẳng lẽ đây là thần dược chữa bách bệnh ư?

spacer
5 năm, 6 tháng, 16 ngày, 23 giờ, 17 phút, 38 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

   Các bạn phải hiểu rằng thuốc dân gian điều trị theo kinh nghiệm tích lũy chứ không như thuốc đông y là phải theo bài,theo vị,theo từng chứng bệnh hay thuốc tây y phải theo phác đồ.Vì thế mà chữa bệnh theo kinh nghiệm dân gian của người dân tộc bao giờ cũng áp dụng như nhau,cứ bị dạ dày là uống loại thuốc này không cần biết bị dạ dày như thế nào,nguyên nhân làm sao.Hay cứ bị ung thư thì uống thuốc kia không cần biết bị ung thư gì,ở giai đoạn nào...

spacer
5 năm, 6 tháng, 15 ngày, 15 giờ, 9 phút, 43 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

Chào bạn. Không có phương pháp mới chữa được bệnh ung thư gan giai đoạn 4. Bệnh ung thư gan thường đau rất nhiều, thuốc giảm đau tốt nhất là Mocphin, nhưng thuốc này được quản lý chặt chẽ vì là loại gây nghiện, thuốc không có bán tại các hiệu thuốc, bạn phải mang gấy chẩn đoán ung thư của bệnh viện đến trạm xá xã, phường lấy giấy giới thiệu đến trung tâm y tế huyện, quận để mua thuốc.Chúc bạn và gia đình mạnh khỏe.

spacer
5 năm, 6 tháng, 15 ngày, 15 giờ, 6 phút, 41 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

Ba tôi bị ung thư gan trên nền xơ gan do bị viêm gan B,ông không uống rượu bia nhưng có làm việc ở một nhà máy hóa chất rất độc hại.Cách đây 8 tháng khi đi khám bệnh phát hiện bệnh là như vậy,bác sĩ còn nói bệnh của ba tôi còn có di căn hạch màng treo,sau 3 tháng điều trị tích cực ở trên viện không có hiệu quả,ba tôi lại bị tràn dịch ổ bụng nữa.Bác sĩ chỉ định nếu dịch nhiều phải hút dịch,còn nếu đau thì phải uống giảm đau ngoài ra bệnh viện không thể can thiệp gì thêm vì bệnh đã nặng. Gia đình tôi mua thuốc của trung tâm dược liệu châu á cho ba tôi uống được gần 5 tháng bệnh giảm rõ rệt,sức khỏe ổn định nhiều.Dịch ổ bụng hiện tại vẫn ra nhưng rất ít,một tháng mới phải đi hút một lần,còn trước khi uống thuốc thì một tuần đi hút một lần.

 Bệnh này chắc chắn sẽ không chữa khỏi hoàn toàn, nhưng chỉ cần giảm được bệnh và bệnh nhân khỏe là thành công rồi.

spacer
5 năm, 6 tháng, 15 ngày, 14 giờ, 56 phút, 24 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

Mẹ tôi bị ung thư gan di căn, bệnh viện tiên lượng chỉ sống được từ 6-8 tháng. Vậy mà về nhà uống thuốc của trung tâm dược châu á thì vẫn khỏe đến nay được hơn 2 năm rồi. Các bạn đừng vội tuyệt vọng, nếu không còn cách nào nữa thì liên hệ đến trung tâm này xin tư vấn xem sao. Nếu họ nhận điều trị thì yên tâm rồi. Thuốc ở đây cũng rất đắt, các bạn khi tư vấn bệnh cứ hỏi cụ thể, nếu phù hợp thì điều trị. Mà trung tâm này có cho bệnh nhân uống thuốc trước 1 tháng nếu thấy hiệu quả mới phải trả tiền chứ không phải trả tiền trước nên cũng không lo tiền mất tật mang đâu.

spacer
5 năm, 6 tháng, 15 ngày, 14 giờ, 47 phút, 11 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

Các bạn cho mình thông tin địa chỉ của trung tâm dược liệu với ạ.

spacer
5 năm, 5 tháng, 26 ngày, 16 giờ, 40 phút, 17 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

Mình muốn hỏi là thuốc của trung tâm dược châu á là thuốc sắc hay thuốc hoàn tán vì bố mình hiện tại bụng trướng to có nhiều dịch, nếu uống thuốc sắc chắc không thể uống được.

spacer
5 năm, 4 tháng, 3 ngày, 15 giờ, 19 phút, 39 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

Hai bạn trovequehuong và Phuc K xem thông tin của trung tâm dược châu á tại đây nhé, có tất cả mọi thông tin mà các bạn cần: pharmace.asia/bt/479-ung-thu-gan.html.

spacer
5 năm, 3 tháng, 25 ngày, 15 giờ, 12 phút, 16 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

    Mẹ tôi bị ung thư gan trên nền xơ gan và bị viêm gan B,tôi mới cho mẹ uống thuốc đông y của trung tâm trên được  gần 2 tháng, bụng cũng thấy nhẹ nhõm và dễ tiêu hóa hơn,da dẻ cũng hồng hào một chút,nhưng dịch ổ bụng thì vẫn thế không tiêu đi được.Tôi muốn đưa mẹ đi hút dịch nhưng lại thấy có nhiều người bảo là nếu hút dịch thì dịch sẽ ra nhiều hơn và bệnh sẽ di căn nhanh hơn,vậy có cách nào để giảm được dịch trong bụng không?

spacer
5 năm, 3 tháng, 22 ngày, 18 giờ, 15 phút, 27 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

Bố tôi đang uống thuốc của thầy Phùng trong Nghệ An được 2 tuần rồi, không hiểu sao bụng của bố ngày càng to lên, không đi ngoài được, ăn không trôi vì cứ thấy hơi ứ đầy lên cổ. Có bạn nào giúp tôi địa chỉ điều trị khắc phục sao cho bố tôi ăn được và đi ngoài được không? Tôi vừa liên hệ đến trung tâm dược liệu châu á thì họ nói là bố tôi không ăn được thì sẽ không uống được thuốc nên họ từ chối điều trị. Bây giờ không biết phải làm thế nào.

spacer
5 năm, 24 ngày, 16 giờ, 37 phút, 36 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

Chào bạn Hương Quỳnh Đêm, trường hợp bố của mẹ bạn cũng giống của bố tôi rồi, dịch ra nhiều quá nên uống thuốc không có hiệu quả, vẫn phải nhờ bác sĩ ở bệnh viện can thiệp bằng cách chọc hút dịch. 

spacer
5 năm, 23 ngày, 22 giờ, 18 phút, 42 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

 Bố em bị ung thư gan giai đoạn cuối . Có thuốc tây nào chữa ung thu di căn không thưa bác sỹ . Gia đình và bệnh nhân không muốn dùng hoá chất xạ trị hay mổ .Bác sĩ bệnh viện cũng nói thuốc tây có rất ít tác dụng trong điều trị ung thư di căn.Vậy bố em nên dùng thuốc gì tốt nhất để điều trị ung thư gan . Bố em đã bị di căn sang dạ dày và tĩnh mạch thực quả . Thường xuyên chảy máu dạ dầy và máu mũi. Không ngủ chút nào nữa . Mệt quá chỉ ngủ được khoảng 1-2 tiếng. Em cám ơn . Gia đình rất mong nhận được câu trả lời sớm của các anh chị.

spacer
13 ngày, 11 giờ, 38 phút, 40 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

 Bố em bị U gan đi bv Chợ Rẫy thì được chuẩn đoán K gan đa ổ, u lớn nhất #15cm, chiếm trên 70% thể tích gan, viêm gan siêu vi B. Có hình hội chẩn kèm theo. Người ta chỉ cho bố em uống thuốc giảm đau thôi. vậy bệnh của bố em có thể chữa trị được không ạ. Và còn có thể sống được bao lâu.

spacer
13 ngày, 11 giờ, 36 phút, 10 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

 Chào bạn. Bố của bạn được chẩn đoán ung thư gan, với mô tả như bạn nói thì ở giai đoạn muộn rồi nên các bác sỹ không thể can thiệp phương pháp điều trị gì và cho chăm sóc giảm đau là phù hợp. Ung thư gan nói chung độ ác tính rất cao và tiến triển nhanh bạn nhé.

spacer
13 ngày, 11 giờ, 19 phút, 27 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

Khám phá thêm

spacer
spacer