spacer
spacer
spacer
spacer
Câu hỏi mởTrả lời câu hỏi

Địa chỉ chữa bệnh ung thư não bằng thuốc nam?

      Bệnh nhân nhà tôi năm nay 58 tuổi, đi bệnh viện các bác sĩ kết luận hình ảnh chụp là có khối u 9mm chèn ép thùy não phải.Hiện tại không đi lại được vì không cử động được chân tay bên trái, vẫn ăn uống được không buồn nôn, nếu ngồi dậy thì thấy choáng.Xin hỏi bệnh nhân nhà tôi có thể điều trị bằng thuốc nam không?Nếu được thì có thể điều trị ở đâu?

spacer
spacer

Trả lời

(9)
spacer

      Bạn thử đưa bệnh nhân lên bệnh viện xem có thể phẫu thuật được không?Nếu phẫu thuật được thì sau đó bác sĩ sẽ cho xạ trị là ổn thôi bạn.Cố gắng lên bạn ơi.Còn nếu muốn kết hợp với thuốc đông y thì bạn đến địa chỉ này xin tư vấn xem sao, nhà mình có bác trai bị bệnh ung thư gan đang uống thuốc ở đây thấy khá tốt,mình cũng gặp một số bệnh nhân bị u não cũng đến đây mua thuốc điều trị đấy,tốt nhất bạn đến tân nơi hỏi cho kỹ nhé,địa chỉ đây nhé: phòng 205,chung cư ngân hàng NN&PTNT,ngách 10/100,ngõ 100,đường Hoàng Quốc Việt,Cầu Giấy,Hà Nội. Thông tin tham khảo :  herbalclean.asia/bt/383-ung-thu-nao.html

 

 

spacer
6 năm, 24 ngày, 15 giờ, 29 phút, 23 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

   Nếu đã chắc chắn là ung thư rồi thì mình khuyên thật lòng đùng có đụng dao kéo,một là sẽ nguy hiểm trong quá trình phẫu thuật vì phẫu thuật u não rất phức tạp,thứ 2 là bệnh sẽ di căn nhiều hơn.Tốt hơn hết là áp dụng biện pháp thực dưỡng và uống thuốc đông y cho lành.

spacer
5 năm, 5 tháng, 25 ngày, 15 giờ, 16 phút, 18 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

Nếu phẫu thuật được rồi kết hợp cả thuốc đông y nữa thì sẽ có hiệu quả tốt hơn và nhanh hơn.Nhà mình cũng có bệnh nhân bị bệnh gần tương tự như thế này,khi phát hiện bệnh và chờ ý kiến của bệnh viện,gia đình đã tìm ngay thuốc nam cho bệnh nhân uống,sau đó khi mổ xong bệnh nhân hồi sức ăn được cháo lại uống tiếp thuốc nam và uống cả trong quá trình xạ trị nữa,bệnh nhân hồi phục tốt lắm.

spacer
5 năm, 5 tháng, 25 ngày, 14 giờ, 58 phút, 16 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

Bệnh này hiện tại vẫn có nhiều vấn đề phức tạp trong điều trị, phối kết hợp tây y và dưỡng não bằng đông y chắc chắn sẽ có hiệu quả tốt,tuy nhiên còn phụ thuộc nhiều vào việc đáp ứng thuốc của bệnh nhân nữa.

spacer
5 năm, 5 tháng, 10 ngày, 21 giờ, 51 phút, 46 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

      Bố tớ cũng bị ung thư vòm họng di căn não không phẫu thuật được,5 tháng nay bố đang uống thuốc đông y của anh Thanh Mai và theo anh Thanh Mai hướng dẫn,nhà mình cho bố uống thêm Kiện Não Hoàn cũng là thuốc từ đông y mua ở hiệu thuốc.Hiệu quả trông thấy là bố mình bây giờ ăn không đau và không buồn nôn nữa,mức độ co giật đã giảm nhiều,tuy nhiên thì khi trở trời vẫn còn đau đầu một chút.

Mong rằng sức khỏe của bố sẽ sớm được cải thiện.

spacer
5 năm, 5 tháng, 5 ngày, 21 giờ, 47 phút, 58 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

Nghiên cứu tác dụng các bài thuốc trên thực nghiệm
    
    Loại nghiên cứu này được nhiều nhà khoa học các nước, trong đó có Việt Nam triển khai và ghi nhận những kết quả khá thuyết phục. Riêng ở TP.HCM, bộ môn di truyền thuộc đại học Quốc gia có công trình “Nghiên cứu khả năng kháng phân bào in vitro của bài thuốc dân gian Nam Địa long trên một số dòng tế bào ung thư người”. Một công trình nghiên cứu khác cũng của bộ môn di truyền đại học Quốc gia kết hợp với khoa y học cổ truyền, đại học Y dược TP.HCM, sàng lọc trong 60 bài thuốc đã nêu ở phần đầu, ra bốn bài có chứa các thành phần hợp chất hoá học phù hợp với yêu cầu điều trị loại ung thư tương ứng: song sâm địa thược thang, nhị trần thang gia vị, hoàng liên giải độc thang, tiêu tích nhuyễn kiên phương, đặc biệt bài thuốc hoàng liên giải độc ghi nhận hiệu quả trên cả ba dòng tế bào ung thư cổ tử cung, vú và phổi.

Cần hiểu đúng tác dụng của đông dược

Như vậy, vai trò của thuốc đông y trong điều trị ung thư có thể nhìn nhận ở nhiều góc độ khác nhau: một số dược liệu có tác dụng điều trị ung thư thông qua các thành phần hợp chất hữu cơ và được tổng hợp thành dạng thuốc tây, dùng trong hoá trị chống ung thư; phối hợp trị liệu, như dùng tam thất giúp tăng tính nhạy cảm của mô ung thư do đó có thể dùng liều xạ thấp hơn, ít gây độc hơn. Một số bài thuốc cổ phương và kinh nghiệm có tác dụng kháng phân bào mô ung thư...

Mặc dù chưa thực sự có công trình nghiên cứu mang tính thuyết phục cao trên lâm sàng điều trị ung thư nhưng từ những nhận định trên, có thể cho những định hướng nghiên cứu tích cực và quan trọng, như phối hợp đa phương tiện trị liệu vừa phẫu thuật, vừa xạ trị, vừa dùng hoá trị hoặc dùng thuốc đông y, hay dùng thuốc đông y để giải quyết những tác dụng phụ của hoá trị và xạ trị, hay nâng đỡ thể trạng để cơ thể tiếp nhận được các phương pháp điều trị ung thư đặc hiệu.

Do vậy, nói thuốc đông y hỗ trợ điều trị ung thư là có cơ sở khoa học, nhưng không nên phóng đại làm ảnh hưởng đến quyết định điều trị kịp thời của người bệnh. Tốt nhất là khi có bệnh, nên trực tiếp đến các chuyên gia về ung thư để được tư vấn điều trị đúng mức và kịp thời, bên cạnh đó cũng nên tham khảo thêm từ các thầy thuốc đông y để được tư vấn điều trị kết hợp, nhằm đạt được hiệu quả tốt nhất.

spacer
5 năm, 5 tháng, 5 ngày, 20 giờ, 31 phút, 35 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

    Ông ngoại nhà mình uống thuốc của anh Thanh Mai và kết hợp thêm châm cứu nữa nên hiệu quả rất tốt.Sau 6 tháng điều trị kết hợp thì ông đi lại được không phải dìu,không còn co giật buồn nôn nữa,nhà mình đang giúp ông tập những động tác dưỡng sinh cơ bản,anh Thanh Mai khuyên nếu tập được sẽ cho hiệu quả nhanh hơn.Nhà mình đang rất hy vọng vào sự hồi phục của ông.

spacer
5 năm, 4 tháng, 1 ngày, 11 giờ, 17 phút, 24 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

   Không buồn nôn hoặc ăn vào mà không bị nôn ra thì còn có hy vọng chứ như bệnh nhân nhà tôi liên tục bị co giật,lại bị buồn nôn không ăn được gì,mua được thuốc tốt thì cũng chịu,chả uống được chút nào.

spacer
5 năm, 13 ngày, 9 giờ, 42 phút, 51 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer
spacer
4 năm, 11 tháng, 20 ngày, 9 giờ, 6 phút, 32 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

Khám phá thêm

spacer
spacer