spacer
spacer
spacer
Câu hỏi mởTrả lời câu hỏi

Thuốc chữa bệnh ung thư não hiệu quả?

  Bệnh nhân nhà tôi được chuẩn đoán là ung thư não thứ phát do di căn từ ung thư phổi. Vấn đề khối u ở phổi đã được phẫu thuật và xạ trị ổn định được 3 năm rồi, hiện tại qua chụp chiếu thì ở phổi có một khối u hạch nhỏ 3mm, khối u trên não là 8mm. Vì sức khỏe yếu nên bác sĩ cho về điều trị bằng thuốc nam. Mong được các chị giúp đỡ địa chỉ mua thuốc điều trị hiệu quả, tôi xin cảm ơn.

spacer
spacer

Trả lời

(13)
spacer

   Bài thuốc bí truyền chữa u não

1. Cách xông mũi: Băng phiến (long não – ND) 20g, xuyên khung 20g, tế tân 10g, bạch chỉ 12g, thương nhĩ tử sao 60g, hạ khô thảo 20g, viễn trí 6g, thạch xương bồ 60g, xà huyệt cốc 60g. Với số thuốc trên, cho thêm 500ml nước, ngâm trong 30 phút, đun to lửa cho sôi 10 phút sau đó lấy nước thuốc lọc ra đổ vào trong hai cái cốc có miệng nhỏ, đặt ở hai bên đầu của người bị, làm cho hơi thuốc tự nhiên hút vào, cách làm này áp dụng trong trường hợp u não đau đầu.

2. Ngô công tán (bột tán của con rết): Rết một con, long não (băng phiến) 0,6g, nghiền vụn thành bột mịn, trộn đều để dùng, Công năng: Thông khiếu chỉ thống. Đặt lỗ mũi vào sát mặt thuốc hít vào, người bị u não có chứng đau đầu sẽ có thể dịu đau dần.

spacer
6 năm, 5 tháng, 17 ngày, 21 giờ, 39 phút, 6 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

     Chủ trị: Đau đầu  do u não

   Tiễn đảo thao căn, tiên kim lượng vừa đủ rửa kỹ bằng nước sạch, cho chút xíu muối ăn vào giã nát, đắp lên chỗ bị khối u ở trên đầu, sau 24-36 giờ lấy ra là được. Nếu ở chỗ da nào đó mọc lên những mụn nước, có thể dùng kim chọc vỡ. Một tháng làm một lần.

  Ốc đồng, phèn chua mỗi thứ lượng vừa đủ, ốc đồng bỏ vẩy trên miệng, cho vào cùng với phèn chua đem giã nát như vữa, đắp vào chỗ bị bệnh.
 

spacer
6 năm, 5 tháng, 17 ngày, 21 giờ, 24 phút, 42 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

    Thuốc chống động kinh để kiểm soát cơn động kinh.

Thuốc chống động kinh (AED) là những thuốc được sử dụng để kiểm soát cơn động kinh. Họ cũng được gọi là thuốc chống co giật, thuốc antiseizure, và các loại thuốc động kinh. Một bệnh nhân có thể được đặt trên AED nếu anh ta hoặc cô trải nghiệm một cơn động kinh hoặc như một biện pháp phòng ngừa. Một số AED phổ biến là phenytoin (Dilantin), (Tegretol), carbamazepin valproate (Depakote), levetiracetam (Keppra), gabapentin (Neurontin), topiramate (Topomax), và lamotrigine (Lamictal). Các loại và số lượng thuốc được dựa trên mức độ kiểm soát cơn động kinh cần thiết và tác dụng phụ từ thuốc. Tác dụng phụ thông thường có thể bao gồm mệt mỏi, yếu, buồn nôn và thiếu cân bằng hoặc phối hợp. Phát ban là một phản ứng dị ứng, và bệnh nhân phải đi khám bác sĩ ngay lập tức.

Nếu bệnh nhân không có kinh nghiệm co giật hoặc nếu người đó giữ miễn phí cho một khoảng thời gian dài, AED có thể giảm dần. AED không bao giờ được dừng lại abruptly.It quan trọng là phải nhớ rằng tác dụng phụ của những AED rất khác nhau từ người này sang người khác. Nếu tác dụng phụ là một vấn đề nghiêm trọng, bác sĩ có thể thay đổi thuốc men của bệnh nhân.

spacer
6 năm, 5 tháng, 11 ngày, 23 giờ, 46 phút, 53 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

    Việc điều trị u não thứ phát phụ thuộc vào loại của ung thư não nguyên phát mà nó được phát triển thành, kích thước và vị trí của khối ung thư thứ phát trong não và liệu nó có phải được hình thành từ khối u thứ phát của một bộ phận nào khác trong cơ thể hay không.

Thông thường, nếu chỉ có một hoặc 2 vùng rất nhỏ của khối ung thư thứ phát trong não, nó có thể được loại bỏ bằng phẫu thuật hoặc bằng hình thức xạ trị cục bộ gọi là phẫu xạ trị (Radiosurgery). Xạ trị đôi khi được áp dụng sau phẫu thuật.

Phổ biến hơn, xạ trị (thường là toàn bộ đầu) thường được áp dụng để làm teo hoặc kiểm soát khối u não thứ phát. Đôi khi phẫu xạ trị hoặc xạ trị lập thể có thể được sử dụng.

Hoá trị hoặc phương pháp điều trị bằng hoóc môn cũng có thể rất hữu ích, tuỳ thuộc vào loại của khối ung thư nguyên phát đã được hình thành nên. Với khối u não thứ phát mục tiểu điều trị là cải thiện những triệu chứng và kéo dài thời gian sống khoẻ cho người bệnh.

spacer
6 năm, 5 tháng, 10 ngày, 22 giờ, 41 phút Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

    Các phương pháp trị ung thư não hiện nay vẫn còn rất nhiều những hạn chế,với tây y là vậy,còn đông y,thuốc nam thuốc bắc cũng rất ít những bài thuốc và các phòng mạch điều trị mang tính đặc trị.Nhưng những kinh nghiệm mang tính dân gian không theo bài bản nghiên cứu thì rất nhiều như: Lá đu đủ,lá lược vàng,mãng cầu xiêm,trinh nữ hoàng cung,cây xạ đen,bán chi liên,bạch hoa xà.....Nói chung là sử dụng mang tính còn nước còn tát và hy vọng sẽ may mắn cải thiện được chút ít sức khỏe thôi chứ khỏi thì chẳng bao giờ khỏi được.

spacer
6 năm, 5 tháng, 8 ngày, 22 giờ, 30 phút, 3 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

    Thật ra cũng khó là vì hầu hết các bệnh nhân khi phát hiện ra đúng bệnh thì cũng là lúc bệnh đã nặng rồi,kèm theo những triệu chứng như đau đầu,buồn nôn không ăn được gì khiến thể trạng suy kiệt dần.Tâm lý nghe mách ở đâu là phải tìm đến đó điều trị cũng thật dễ hiểu bởi vì nếu không tìm đến thì làm sao có cơ hội điều trị  và có cái để mà hy vọng,nhưng cũng có nhiều bệnh nhân may mắn lại có hiệu quả tốt trong khi đó nhiều bệnh nhân phải chấp nhận tìm đến phương pháp khác.Thôi thì có bệnh thì vái tứ phương chứ biết làm sao được bạn.

spacer
6 năm, 5 tháng, 8 ngày, 22 giờ, 23 phút, 5 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

Tôi nghe về việc sử dụng thông tin phân tử để phân loại, điều trị khối u não. Điều này có nghĩa là gì?

spacer
6 năm, 5 tháng, 7 ngày, 21 giờ, 38 phút, 20 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

Theo truyền thống, các phương pháp được sử dụng trong việc phân loại và phân loại các khối u đã được để kiểm tra các tế bào dưới kính hiển vi và xác định các đặc tính của một loại cụ thể trung tâm hệ thống tế bào thần kinh. Phân loại được dựa trên mức độ bất thường như hình dạng và tỷ lệ phân chia tế bào (tức là khối u đang phát triển nhanh như thế nào). Hệ thống này là hữu ích để dự đoán sự sống còn tổng thể của người dân với các loại hình cụ thể của các khối u não, và lịch sử đã được sử dụng để giúp xác định các loại hình điều trị sử dụng.

     Tuy nhiên, nó không cung cấp cái nhìn sâu sắc về trang điểm phân tử của khối u, và mẫu mô trông giống hệt nhau dưới kính hiển vi có thể khác nhau đáng kể trong lâm sàng của họ. Gần đây, các nhà khoa học đã bắt đầu tập trung vào sự khác biệt ở mức độ phân tử, ngay cả trong các loại tế bào dường như cấp bậc tương tự. Một số của những khác biệt phân tử có liên quan đến tiên lượng tốt hơn và đáp ứng cao với các phương pháp điều trị đặc biệt. Điều này đã gây ra một sự quan tâm lớn hơn trong thử nghiệm cho một số những đặc điểm phân tử cụ thể. Một ví dụ là bệnh nhân oligodendroglioma biệt hoá có 1p và xóa bỏ nhiễm sắc thể 19q có thể phản ứng khác nhau để điều trị. Kiểm tra một khối u trang điểm nhiễm sắc thể bây giờ đã có, mặc dù nó không yêu cầu mô khối u.

    Glioblastoma là phân tử đa dạng với oncogene có thể một số hoặc biến đổi gen ức chế khối u, và các mô hình khác nhau tăng nhiễm sắc thể hoặc mất. Điều này dẫn đến sự khác biệt trong sống của bệnh nhân và có thể yêu cầu điều trị khác nhau. Dữ liệu mở rộng phân tử đang dần trở thành có sẵn mà sẽ giúp riêng biệt các tập con phân tử trong chẩn đoán glioblastoma.  Mặc dù các kết luận có thể chưa thay đổi phương pháp điều trị hiện nay, chúng làm tăng sự hiểu biết của mô khối u và có thể giúp đỡ trong việc nghiên cứu và phát triển trong tương lai của các liệu pháp nhắm mục tiêu.

spacer
6 năm, 5 tháng, 7 ngày, 21 giờ, 20 phút, 15 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

Gửi bạn bài thuốc này chữa ung thư não âm hư huyết ứ:

  Bài thuốc gồm: Thục địa 24g, hoài sơn 12g, sơn thù 12g, đan bì 20g, bạch linh 9g, trạch tả 9g, đan sâm 50g, kỉ tử 20g, bán chi liên 30g, bạch hoa xà 50g, màn kinh 10g, cúc hoa 8g, chỉ thực 8g, mật gấu rừng 6g, táo nhân 10g, liên nhục 12g.

   Sắc uống ngày 1 thang chi 3 lần bạn nhé.

spacer
6 năm, 5 tháng, 5 ngày, 17 giờ, 28 phút, 26 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

     Em có người quen giới thiệu tới địa chỉ của anh Thanh Mai có bài thuốc chữa bệnh này hiệu quả, nhà em cũng có người bệnh nên rất muốn tìm và mua thuốc để điều trị, nhưng vì thận trọng nên em muốn tham khảo những y kiến của những anh chị đã từng điều trị ở chỗ anh ấy, hiệu quả thế nào mong anh chị chia sẻ để giúp em và giúp những người bệnh khác có hướng đi đúng trong điều trị, em xin cảm ơn.

spacer
5 năm, 6 tháng, 3 ngày, 21 giờ, 31 phút, 29 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

  Chị chẳng biết phải chia sẻ cùng em như thế nào, bố của chị cũng bị u thùy não phải di căn xương thượng đòn,ngoài triệu chứng bị co giật thì bố chị còn bị đau nhiều,có lúc phải uống giảm đau liều cao.Nhưng may mắn là bố chị còn ăn uống tốt,buổi tối lại không đau nhức nhiều lắm nên ngủ rất được,vì thế uống thuốc của anh Thanh Mai cũng hiệu quả trông thấy.Nhưng trước đó mình cũng đã gặp một bệnh nhân với các triệu chứng rất nhẹ,ăn ngủ tốt,uống thuốc của anh Thanh Mai 1 tháng sau đó anh Thanh Mai khuyên nên dừng lại vì thấy không hợp thuốc.Theo mình nghĩ để điều trị bệnh cần phải có những điều kiện sức khỏe phù hợp,và để thành công cũng phụ thuộc nhiều vào cơ địa bệnh nhân có hợp thuốc hay không nữa.Mong rằng bạn sẽ tìm được hướng điều trị phù hợp cho bệnh nhân chóng khỏe lại.

spacer
5 năm, 5 tháng, 11 ngày, 23 giờ, 1 phút, 15 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

   Chị hai tôi uống thuốc ở chỗ anh Thanh Mai thì hiệu quả rất tốt,cứ 2 tháng ba má lại đưa chị đi bác sĩ một lần và bác sĩ đánh giá sức khỏe rất khá.Chị uống được 8 tháng rồi và hiện tại thì thỉnh thoảng bị đau đầu nhẹ thôi,các triệu chứng khác của bệnh không còn,khối u cũng teo nhỏ kích thước được nhiều rồi.Gia đình tôi cũng nghĩ do chị hợp thuốc thôi.

spacer
5 năm, 5 tháng, 7 ngày, 7 phút, 49 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

   Bệnh ung thư não là bệnh nan y cực kỳ khó điều trị cả với tây y chứ chưa nói với đông y,không có phương pháp nào có tác dụng tuyệt đối,điều trị bệnh này chỉ cần được 10% bệnh nhân có tiến triển tốt đã là tuyệt vời rồi bạn ạ.Và nói thêm về duy tâm thì còn phụ thuộc vào mệnh của bệnh nhân nữa.Chính vì vậy dân gian có câu ''chữa được bệnh sao chữa được mệnh''.

spacer
5 năm, 5 tháng, 3 ngày, 23 giờ, 7 phút, 10 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

Khám phá thêm

spacer
spacer