spacer
spacer
spacer
spacer
Câu hỏi mởTrả lời câu hỏi

Thuốc chữa ung thư não di căn

  Xin hỏi muốn mua thuốc chữa bệnh ung thư não di căn thì mua ở đâu? Mong các anh chị tư vấn giúp địa chỉ, xin cảm ơn.

spacer
spacer

Trả lời

(15)
spacer

  Bạn đưa bệnh nhân lên bệnh viện chuyên khoa khám, chiếu , chụp, xét nghiệm rồi bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp điều trị hoặc sẽ kê đơn thuốc điều trị cho bạn.

spacer
6 năm, 4 tháng, 7 ngày, 17 giờ, 1 phút, 20 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

   Việc điều trị u thư não thứ phát phụ thuộc vào loại của ung thư não nguyên phát mà nó được phát triển thành, kích thước và vị trí của khối ung thư thứ phát trong não và liệu nó có phải được hình thành từ khối u thứ phát của một bộ phận nào khác trong cơ thể hay không.

Thông thường, nếu chỉ có một hoặc 2 vùng rất nhỏ của khối ung thư thứ phát trong não, nó có thể được loại bỏ bằng phẫu thuật hoặc bằng hình thức xạ trị cục bộ gọi là phẫu xạ trị (Radiosurgery). Xạ trị đôi khi được áp dụng sau phẫu thuật.

Phổ biến hơn, xạ trị (thường là toàn bộ đầu) thường được áp dụng để làm teo hoặc kiểm soát khối u não thứ phát. Đôi khi phẫu xạ trị hoặc xạ trị lập thể có thể được sử dụng.

Hoá trị hoặc phương pháp điều trị bằng hoóc môn cũng có thể rất hữu ích, tuỳ thuộc vào loại của khối ung thư nguyên phát đã được hình thành nên. Với khối u não thứ phát mục tiểu điều trị là cải thiện những triệu chứng và kéo dài thời gian sống khoẻ cho người bệnh.

spacer
6 năm, 4 tháng, 5 ngày, 15 giờ, 27 phút, 54 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

  Bạn tìm hiểu về loại thuốc này nhé: Thuốc Avastin

    Avastin là một loại thuốc ung thư được sử dụng để ngăn chặn sự tăng trưởng của các khối u não và tế bào ung thư khác bằng cách ngăn chặn các mạch máu mới phát triển trong các khối u, do đó làm chậm sự tăng trưởng và sự di căn của khối u.


 
spacer
6 năm, 4 tháng, 5 ngày, 14 giờ, 39 phút, 20 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

     Nghe nói anh Thanh Mai ngoài Hà Nội điều trị ung thư não bằng thuốc đông y hiệu nghiệm lắm,bạn nên đến tư vấn cách chữa xem thế nào?

spacer
6 năm, 4 tháng, 4 ngày, 16 giờ, 29 phút, 40 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

  Địa chỉ trên là địa chỉ của anh Thanh Mai mà, ba của tôi điều trị bệnh ung thư não di căn thực quản bằng thuốc của anh ấy kết hợp với tập dưỡng sinh gần 1 năm rồi, khối u đã nhỏ đi nhiều và đã ăn uống trở lại gần như bình thường, sức khỏe hồi phục khá tốt. Chữa bệnh bằng cách nào thì cũng không nên để bệnh nhân nằm hoặc nghồi 1 chỗ, nên giúp bệnh nhân đi lại, hoạt động chân tay, giao lưu với con cháu và hàng xóm để thông thoáng đầu óc quên đi bệnh tật. Tập dưỡng sinh rất tốt trong việc giúp điều hòa khí huyết tâm tạng, bạn thử áp dụng xem kết quả thế nào nhé.

spacer
6 năm, 4 tháng, 4 ngày, 16 giờ, 14 phút, 35 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

  Các bạn giúp mình về sự khác nhau của xạ trị và Stereotactic được không ?


spacer
6 năm, 4 tháng, 4 ngày, 16 giờ, 3 phút, 46 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

   Biện pháp kết hợp với dưỡng sinh như bạn color*_*... nói mình nghĩ cũng rất tốt, Bác gái nhà tớ sử dụng thuốc của anh Thanh Mai kết hợp với ngồi thiền kết quả rất khả quan. Mặc dù uống thuốc mới được 6 tháng nhưng những triệu chứng đau đầu chóng mặt đã giảm nhiều, bác minh mẫn hơn và thích trao đổi nói chuyện hơn.Khối u cũng đã giảm được 1 ít, hạch ở cổ đã lặn hết rồi. Thuốc tốt đấy bạn ạ.

spacer
6 năm, 4 tháng, 4 ngày, 15 giờ, 58 phút, 45 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

  Có chút thông tin cho bạn vinhquang đây:

Xạ trị sử dụng năng lượng cao x-quang hoặc các dạng khác của bức xạ ion hóa để ngăn chặn các tế bào ung thư phân chia. Nó có thể được sử dụng khi được phẫu thuật không nên cho các khối u mà không thể được hoàn toàn cắt bỏ, hoặc sau phẫu thuật để ngăn ngừa hoặc trì hoãn khối u tái phát. Xạ trị có thể ngăn chặn hoặc làm chậm sự tăng trưởng của các khối u không thể hoạt động. Các hình thức khác nhau của bức xạ được sử dụng cho các loại hình cụ thể và kích thước của các khối u. Sử dụng liệu pháp xạ trị được tránh ở trẻ em dưới ba tuổi bởi vì nó gây tổn thương não đang phát triển.

Bức xạ trị liệu có thể được gửi bằng phương tiện bên ngoài hoặc nội bộ. Điều trị bằng tia bức xạ bên ngoài liên quan đến máy gia tốc thẳng và máy cobalt bức xạ trực tiếp khối u từ bên ngoài cơ thể bệnh nhân. Hai trong số các loại chính của chùm tia bức xạ bên ngoài điều trị thông thường và Stereotactic xạ (SRS xem Câu hỏi 5 dưới đây).

Xạ trị thường sẽ phát bức xạ toàn bộ một khu vực của não bộ. Bức xạ là phân đoạn thành các liều nhỏ và được đưa ra trong một khoảng thời gian. Bức xạ thường được quản lý 2-3 tuần sau phẫu thuật và tiếp tục cho khoảng sáu tuần (trừ ngày cuối tuần), với liều lượng tương tự mỗi khi truy cập. Tùy thuộc vào vị trí và kích thước của khối u (s), việc điều trị có thể là tập trung hoặc bức xạ toàn bộ não điều trị (WBRT). Xạ trị tập trung nhằm mục đích chụp X-quang tại khối u và khu vực xung quanh nó. WBRT nhằm mục đích bức xạ toàn bộ não. WBRT được sử dụng để điều trị các khối u não nhiều, tiểu học và di căn.

Xạ trị trung gian (brachytherapy), một hình thức nội bộ của xạ trị, liên quan đến phẫu thuật cấy chất phóng xạ trực tiếp bên trong khối u.

spacer
6 năm, 4 tháng, 4 ngày, 15 giờ, 56 phút, 11 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

   Stereotactic xạ (SRS)

   Stereotactic xạ (SRS)cung cấp xác định độ chính xác trong quản lý của bức xạ mà không có bất kỳ phẫu thuật xâm lấn. Trong quá trình bức xạ Stereotactic, chỉ cần một liều bức xạ cao được phân phối vào khối u, giảm thiểu thiệt hại cho mô não xung quanh. Stereotactic xạ được thực hiện trên cơ sở bệnh nhân ngoại trú. Bệnh nhân thường nhận được chỉ là một điều trị, nhưng trong một số trường hợp, bác sĩ có thể đề nghị lên đến năm ngày trong một hàng thủ tục.

Trong một thủ tục SRS, một khung đầu có thể được gắn vào sọ để giữ người đứng đầu hoàn toàn vẫn còn trong suốt quá trình. Một số phương pháp của SRS có thể sử dụng một mặt nạ thay vì một khung đầu. Sau đó, CT hoặc MRI quét được thực hiện. Với sự trợ giúp của máy tính hình ảnh, vị trí của khối u được tính toán chính xác. Bức xạ được phân phối trực tiếp vào khối u, thường là từ nhiều hướng khác nhau. Kích thước và vị trí của khối u là tiêu chí quan trọng đối với SRS, và không phải tất cả mọi người là một ứng cử viên.

Bạn có thể nghe tên gọi khác nhau kết hợp với xạ, bao gồm Gamma Knife ®, linac, X-Knife ®, Trilogy ®, CyberKnife ®, và Novalis ®. Đây là những thương hiệu của thiết bị mà các bác sĩ sử dụng để cung cấp các điều trị. Các nguyên tắc cốt lõi là như nhau với mỗi máy, nhưng họ sử dụng các nguồn năng lượng và phương pháp khác nhau khác nhau để nhắm mục tiêu các khối u.

spacer
6 năm, 4 tháng, 4 ngày, 15 giờ, 52 phút, 53 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

  Tác dụng phụ của xạ trị :

Trước khi trải qua điều trị, điều quan trọng là để thảo luận về những rủi ro và lợi ích của xạ trị với đội ngũ y tế. Bức xạ được dung nạp tốt ở trẻ lớn và người lớn, mặc dù trẻ em dưới bốn tuổi thường không được xạ trị do những tác động nhận thức nghiêm trọng, nó có thể có bộ não trẻ phát triển,. Các tác dụng phụ có thể khác nhau, tùy thuộc vào liều bức xạ, chiều dài điều trị, và vị trí và kích thước của các khối u não.

Ngắn hạn tác dụng phụ của bức xạ có thể bao gồm mệt mỏi rụng tóc, kích thích da đầu, thính giác bị bóp nghẹt, và mất trí nhớ ngắn hạn. Những tác dụng phụ có thể giải quyết trong vòng 2-4 tuần điều trị bức xạ, mặc dù rụng tóc có thể là vĩnh viễn cho một số người. Tác dụng phụ lâu dài có thể bao gồm bộ nhớ mất mát ngắn hạn, hoại tử bức xạ (xây dựng các tế bào chết khối u trong não), hoặc các khiếm khuyết thần kinh liên kết với vùng não bức xạ nhất.

spacer
6 năm, 4 tháng, 4 ngày, 15 giờ, 50 phút, 19 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

 Bài thuốc chữa ung thư não với chứng can nhiệt miệng đắng, chóng mặt, mạch huyền sác.
Sinh địa 20g, xích thược 10g, đảm thảo 10g, hoàng cầm 10g, trạch tả 15g, mộc thong 10g, ngưu tất 15g, chỉ tử 10g, đương quy 10g, hạ khô thảo 10g, cúc hoa 19g, xà lục cốc 20, xa tiền thảo 30g.
Sắc uống ngày 1 thang.

spacer
6 năm, 4 tháng, 2 ngày, 9 giờ, 51 phút, 59 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

     Sử dụng sự kết hợp các loại thảo dược phổ biến trong y học Trung Quốc có tên là Huang Qin Tang với bốn loại thảo dược truyền thống có lợi ích trong điều trị ung thư là hoa mẫu đơn, táo tàu, cam thảo và hoàng cầm.

spacer
5 năm, 5 tháng, 13 giờ, 50 phút, 53 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

Bác gái nhà em uống thuốc của anh Thanh Mai kết hợp với tập khí công hàng ngày cũng thấy hiệu nghiệm lắm,bác bảo cứ sáng sớm và chiều tối là bác bị đau đầu.Nhưng lúc ấy bác lại đứng dậy tập khí công chỉ su 10 động tác bác đã hết đau đầu rồi,bác nói kỳ diệu lắm,còn khối u não thì hiện nay sau 5 tháng đi chụp lại khối u to không phát triển thêm,các hạch nhỏ đã hết hoàn toàn rồi.

spacer
5 năm, 4 tháng, 3 ngày, 16 giờ, 4 phút, 21 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

Bài thuốc chữa ung thư não di căn :
 Chữa u não: Lô hội 15g, đại hoàng 15g, thanh đại 15g, đương quy 20g, long nha thảo 12g, chi tử 10g, hoàng liên 6g, hoàng bá 4g, hoàng cầm 6g, mộc hương 6g, xạ hương 2g. Tất cả các vị tán bột làm thành viên, ngày uống 2 lần, mỗi lần 8-12g.

spacer
5 năm, 3 tháng, 19 ngày, 16 giờ, 38 phút, 57 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

   Anh Thanh mai cũng hướng dẫn mẹ mình vừa uống thuốc vừa tập khí công thấy cũng hiệu quả trông thấy.Đặc biệt là tâm lý và tinh thần của mẹ mình đã thay đổi theo hướng tích cực nhiều.

spacer
4 năm, 11 tháng, 11 ngày, 4 giờ, 19 phút, 30 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

Khám phá thêm

spacer
spacer