spacer
spacer
spacer
spacer
Câu hỏi mởTrả lời câu hỏi

Ung thư não di căn ?

chồng tôi bị u não đã phẩu thuật và xạ trị được 2 năm,  vừa rồi có bị động kinh thì bác sỹ trên viện cho chụp chiếu lại có kết quả bệnh tái phát di căn hạch thượng đòn và hạch trung thất. Bác sĩ nói bệnh của chồng tôi không thể phẫu thuật được,mà biện pháp hóa trị xạ trị cũng không có tác dụng nhiều lắm.Vậy mong được các anh chị chỉ giúp cách điều trị cho chống tôi có cơ hội kéo dài sự sống,cảm ơn các anh các chị thật nhiều.

spacer
spacer

Trả lời

(11)
spacer

  Nếu chồng bạn đã phẫu thuật và xạ trị xong một thời gian rồi mà còn bị phát động kinh thì chắc chắn có khối u nằm ở vị trí đặc biệt nhạy cảm trên não.Thường phải chụp MRI mới chính xác được vị trí và kích thước.Khối u di căn xuống trung thất cũng cực kỳ nguy hiểm và thường không thể can thiệp bằng phẫu thuật được. Bác sĩ đã có kết luận về bệnh cũng như không có biện pháp khả thì để điều trị thì bạn phải tính đến phương án để làm sao bệnh nhân không bị động kinh,ăn uống ngủ nghỉ tốt,biện pháp bây giờ chỉ còn dùng sang thuốc nam thuốc bắc lâu dài để trị thôi,đồng thời giúp bệnh nhân hồi phục thần kinh não, ổn định lại trí nhớ.

spacer
6 năm, 4 tháng, 26 ngày, 17 giờ, 1 phút, 6 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

  Điều trị bệnh u não bằng phẫu thuật và xạ trị rồi mà vẫn còn bị động kinh thì chắc chắn bác sĩ phải cho uống thuốc trầm cảm hoặc thuốc chống động kinh rồi, bạn nên tìm những biện pháp điều trị bằng thuốc nam để đảm bảo an toàn và tác dụng lâu dài bạn nhé. Mình có người quen cách đây khoảng 5 năm điều trị bệnh này bằng đông y khỏi đến nay không thấy bệnh tái phát trở lại. Chúc chồng bạn mạnh khỏe.

spacer
6 năm, 4 tháng, 26 ngày, 16 giờ, 35 phút, 49 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

 Tay đua Amstrong từng được coi là biểu tượng trong việc vượt lên căn bệnh ung thư để thành công, anh từng là thần tượng của rất nhiều bạn trẻ. Nhưng mới đây, anh đã bị tước tất cả 7 danh hiệu vô địch Tour de France. Thất vọng wa!

spacer
6 năm, 4 tháng, 23 ngày, 20 giờ, 52 phút, 7 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

   Nhà mình có ông ngoại cũng bị ung thư não và di căn xương cánh tay,bệnh viện 108 cũng chỉ làm tất cả các xét nghiệm,chụp,chiếu ra kết quả rồi cho về.Theo lời bác sĩ thì ông ngoại mình sức khỏe yếu,tuổi cao,bệnh di căn phức tạp không thể điều trị được,bệnh viện chỉ có thể kê đơn cho thuốc giảm đau và thuốc bổ não và nếu xảy ra bị động kinh thì cho ông uống thêm thuốc chống động kinh thôi.Về nhà gia đình mình có cho ông uống thuốc đông y đến nay được 4 tháng rồi,sức khỏe ông vẫn vậy và có điều như bác sĩ nói là sau 1 đến 2 tháng ông sẽ đau đầu và đau xương nhiều,nhưng đến nay ông không có biểu hiện đó.Ông ăn ngủ tốt và tăng được 2 kg.Chẳng biết bệnh của ông có khỏi được không nhưng gia đình mình vẫn hy vọng nhiều lắm.

spacer
5 năm, 6 tháng, 3 ngày, 22 giờ, 8 phút, 10 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

    Nói chung khi đã có khối u ác tính trên não là nguy hiểm rồi,gần như các biện pháp xử lý hay can thiệp cũng chỉ mang tính sơ cứu chứa chữa trị thì khó khăn lắm.

spacer
5 năm, 6 tháng, 1 ngày, 23 giờ, 30 phút, 21 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

  Bạn nghia nói thế khiến bạn ấy lại bi quan,thực ra bệnh này hiện nay tây và đông y có nhiều phương pháp và thuốc điều trị mà,tùy theo mức độ bệnh và thực trạng sức khỏe của bệnh nhân thế nào mà áp dụng thôi.Các bạn xem ti vi cũng thấy nhiều bệnh nhân khỏi bệnh ung thư vì sử dụng thảo dược và thuốc đông y,thuốc nam thuốc bắc đấy thôi.Cuộc sống không có gì là không thể,quan trọng là cách nhìn nhận vấn đề có tích cực hay tiêu cực thôi.

spacer
5 năm, 5 tháng, 26 ngày, 17 giờ, 55 phút, 30 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

   Bạn Cao nguyen. ơi,bạn giúp mình về địa chỉ mà gia đình bạn điều trị cho ông nhà bạn nhé,nhà mình cũng đang có bố mới phát hiện bệnh này nhưng ở giai đoạn 3 rồi,mình đang rất cần mong bạn chỉ giúp,cảm ơn bạn và chúc ông của bạn sẽ nhanh khỏi bệnh nhé.

spacer
5 năm, 5 tháng, 11 ngày, 23 giờ, 28 phút, 51 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

Nghiên cứu chiết xuất các hợp chất tự nhiên trong dược liệu điều trị ung thư:
    Đây là xu thế của các nhà khoa học không chỉ đông y mà cả tây y, nhiều nhất phải kể đến Hoa Kỳ, Nhật, Pháp, Trung Quốc và cả Việt Nam. Ở Hoa Kỳ, từ năm 1957 đến năm 1991, viện NCI nghiên cứu 35.000 loại dược liệu, chiết ra được 120.000 dịch chiết và phân lập được bốn hợp chất có tác dụng điều trị ung thư là Vincablastin và Vincristin từ cây dừa cạn, cả hai hợp chất này được điều chế thành dạng thuốc tiêm, điều trị ung thư máu; Paclitaxel (TAXOL®) từ cây thông đỏ và Majonosid R2 từ nhân sâm. Viện CNRS ở Pháp chiết được Alkaloide Acetogenine từ cây bình bát (lấy từ đồng bằng sông Cửu Long) điều trị ung thư vú. Một số nhà khoa học Nhật Bản nghiên cứu tác dụng ức chế sự phát triển tế bào ung thư của củ tam thất, ghi nhận tác dụng chống ung thư có chọn lọc (chỉ trên mô ung thư). Còn các nhà khoa học Trung Quốc, sau nhiều năm nghiên cứu, kết luận trên tạp chí American Journal of Chinese Medicine rằng: sâm tam thất có tác dụng tăng tính nhạy cảm của tế bào ung thư đối với tia xạ, do đó có thể sử dụng tia xạ liều thấp trong phối hợp dùng sâm tam thất với xạ trị trong điều trị ung thư...

spacer
5 năm, 5 tháng, 6 ngày, 23 giờ, 55 phút, 22 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

    Trong quá trình điều trị nên cho bệnh nhân ăn thêm món óc lợn hấp lá ngải cứu.Cách làm như sau: Một bộ óc lợn rửa sạch cho vào bát tô,rắc thêm chút bột canh và chút hạt tiêu bắc,một nắm lá ngải cứu tươi phủ kín bên trên,đậy kín lại cho vào nồi hấp cách thủy.Bệnh nhân nên ăn một tuần 3 lần sẽ có tác dụng hỗ trợ điều trị tốt nhất.

spacer
5 năm, 3 tháng, 26 ngày, 18 giờ, 24 phút, 8 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

   Bạn đến chỗ anh thanh Mai xin tư vấn xem có cơ hội nào nữa không nhé.

spacer
5 năm, 14 ngày, 12 giờ, 28 phút, 26 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

 Mẹ em có khối u ác tính ở thùy não trái, có dịch màng não, đôi lúc có biểu hiện mê mệt không biết gì, benẹh viện Việt Đức không thể can thiệp được nữa. Vậy có phương pháp nào giúp mẹ em được không ạ?

 

 

spacer
4 năm, 1 tháng, 7 ngày, 22 giờ, 50 phút, 11 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

Khám phá thêm

spacer
spacer