spacer
spacer
spacer
spacer
Câu hỏi mởTrả lời câu hỏi

phương pháp chữa ung thư phổi ?

  Bố tôi phát hiện ung thư phổi vào tháng 12 năm ngoái , bác sĩ chẩn đoán là ung thư phổi nguyên phát (tràn dịch)giai đoạn 1 hiện đang điều trị bằng phương pháp hóa trị ( hóa trị được 4 lần) ,khoảng 2 đến 3 tuần thì rút nước do tràn dịch gây khó thở .Bác sĩ điều trị đã mổ đặt ống ,bơm thuốc để rút bớt nước nhưng lượng dịch vẫn ra nhiều .Xin hỏi có phương pháp nào giúp dịch không ra nữa và điều trị hiệu quả hơn không?

spacer
spacer

Trả lời

(19)
spacer

   Chào bạn, ngày trước nhà mình cũng có bệnh nhân bị ung thư phổi khi đang xạ và truyền hóa chất trên viện K thì được một bệnh nhân cũng bị bệnh này cho một bài thuốc, nhưng do bệnh nhân nhà mình sức khỏe yếu quá, xạ trị xong về nhà chẳng ăn uống được gì sau đó một thời gian thì mất nên chưa có cơ hội uống. Tôi cũng đã chia sẻ với nhiều người bài thuốc này có người nói tốt, có người không phản hồi lại nên không biết thế nào.Theo tôi nghĩ dùng thuốc đông y không phải ai cũng hợp, sử dụng bài thuốc nếu có thêm chỉ dẫn của thầy thuốc nữa thì mới đúng bệnh đúng thuốc và mới khỏi được. Tôi vẫn cứ chia sẻ lên đây để mọi người cùng tham khảo biết đâu lại có tác dụng với ai đó thì tốt quá.

   Bài thuốc gồm : hoắc hương, lá phong lan, bạch biển đậu: mỗi vị 10g. Trần bì, ngô thù du,hoàng liên: mỗi vị 6g. hoạt thạch, phục linh: mỗi vị 15g. cam thảo 3g.

   Sắc uống ngày 1 thang, uống trong thời gian 1 tháng mới thấy kết quả.Chúc tất cả mọi người khỏe mạnh. 

spacer
2 năm, 11 tháng, 20 ngày, 22 giờ, 2 phút, 5 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

  Vấn đề tràn dịch màng phổi thì muốn hết dịch thì bạn cho bệnh nhân sử dụng bài thuốc dưới đây nhé:

  Bài thuốc gồm : sài hồ 15g, bán hạ 15g, qua lâu 25g, chỉ xác 15g, trần bì 15g, tang bạch bì 15g, bạch giới tử 10g, cam thảo 5g.

      Chú nhà mình bị bệnh này từ 3 năm trước, cũng đã điều trị nhiều nơi và nhiều loại thuốc nhưng chẳng có kết quả.Dùng thuốc của anh Thanh Mai có hiệu quả ngay sau 2 tháng đầu, dịch màng phổi cũng ít dần đi, bệnh nhân dễ thở hơn, đờm ít đi và không còn thấy có máu lẫn trong đó nữa. Với bệnh của chú mình thì thuốc ở đây có tác dụng tốt, nhưng không biết có tác dụng với người bệnh nhà bạn không? Bạn nên liên hệ với anh ý nhé. Chúc mạnh khỏe.

spacer
2 năm, 11 tháng, 20 ngày, 21 giờ, 40 phút, 45 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

   Theo kinh nghiệm của tôi thì bạn dùng thuốc của anh Thanh Mai uống cùng bài thuốc gồm có : Qủa la hán, rễ cát cánh, bồ công anh, lá trinh nữa hoàng cung, nấm linh chi: những vị thuốc này bạn cho lượng bằng nhau, nấu nước sôi 15 phút , nước thuốc không đặc quá cho bệnh nhân uống cách thuốc của anh Thanh Mai 30 phút sẽ có kết quả rất tốt sau 1 tháng. Gia đình tôi đã áp dụng cho bà 83 tuổi bị bệnh này giai đoạn cuối bệnh viện trả về thế mà bà khỏe lại được gần 2 năm, bà tôi mới mất do tai biến mạch máu não.

   Tốt hơn hết tôi khuyên bạn nên liên hệ trực tiếp với anh Thanh Mai để anh ấy tư vấn cho nhé.

spacer
2 năm, 11 tháng, 20 ngày, 21 giờ, 31 phút, 1 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

   Xin chia sẻ cùng các bạn về thông tin bàmế người Mường chuyên trị bệnh ung thư

www.tinmoi.vn/ba-me-nguoi-muong-chuyen-tri-benh-ung-thu-011275646.html

spacer
2 năm, 11 tháng, 11 ngày, 17 giờ, 9 phút, 47 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

   Bệnh nhân nhà mình bị bệnh này với các triệu chứng như : ho, thở nhanh, gầy yếu sút cân,khạc nôn có máu và mủ, sốt nhẹ về chiều. Điều trị thuốc của anh Thanh Mai và anh ấy hướng dẫn làm một món ăn như sau : Bách hợp 120g, bạch cập 60g, tán bột mịn, lấy 6g cho vào cối cùng với 2 lạng thịt nạc lợn giã nhỏ, cho chút nước trộn đều (không cho gia vị),hấp cách thủy ăn ngày 1 lần vào bữa tối. Sau mỗi lần ăn thì sáng mai ngủ dậy mọi triệu chứng giảm đi khá nhanh, sau 1 tháng đi kiểm tra lại khối u không phát triển thêm, các triệu chứng còn rất ít. Đến nay điều trị được 5 tháng rồi, bệnh nhân cũng đã khỏe lại gần như bình thường rồi. Bạn có thể tìm hiểu thêm về chỗ anh Thanh Mai ở đây: taichinhkinhte.vn/doanh-nghiep/dinh-huong-dau-tu-va-phat-trien-ben-vung-du-an-vung-duoc-lieu.html

kinhdoanh.vnexpress.net/tin-tuc/doanh-nghiep/doanh-nghiep-viet/huong-phat-trien-cho-nganh-duoc-lieu-viet-nam-2891209.html

www.doanhnhanconghien.vn/20500n/co-hoi-phat-trien-cho-nganh-duoc-viet-nam.html

spacer
2 năm, 9 tháng, 8 ngày, 10 giờ, 57 phút, 6 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

  Các bạn ơi, dùng thuốc của anh Thanh Mai có thể uống thêm nước sắc lá đu đủ được không?

spacer
2 năm, 9 tháng, 8 ngày, 10 giờ, 54 phút, 39 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

  Bạn  lananhfd nên thận trọng, điều trị bệnh này đừng có nóng vội, bạn kết hợp uống với cái gì, uống với loại thuốc gì bạn nên liên hệ với anh ấy để có hướng dẫn đúng bạn nhé, chẳng may xảy ra điều gì sẽ ân hận không kịp đâu.

spacer
2 năm, 9 tháng, 8 ngày, 10 giờ, 53 phút, 22 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

Chào bạn samphuc.Xin hỏi sức khỏe của chú nhà bạn bây giờ thế nào rồi ? Chị dâu mình bị bệnh này cũng đang uống thuốc ở địa chỉ giống bạn, cũng mới uống được 1 tháng thôi, bây giờ đỡ ho nhiều, khối u và hạch thượng đòn, hạch trung thất giảm chút ít, cảm giác tức ngực vẫn còn. Đi lại ngày trước khó thở lắm nhưng bây giờ cũng dễ chịu hơn, đi lên cầu thang thì hơi mệt.Nếu bạn có thời gian hãy chia sẻ cho mình thêm thông tin về sức khỏe ba của bạn vào mail :tamle986@yahoo.com

 Cảm ơn bạn,gia đình mình rất cần nhiều thông tin kinh nghiệm để chữa bệnh cho chị.

spacer
2 năm, 7 tháng, 23 ngày, 19 giờ, 8 phút, 54 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

Chào bạn Vtcay, chú nhà mình uống thuốc đến nay đã được gần 8 tháng, bây giờ chu khỏe mạnh lắm rồi,đã có thể đạp xe đạp khoảng 5 cây số rồi.Mọi triệu chứng không còn nữa,khối u vẫn còn khoảng 2/10, chỉ số tế bào ác tính cũng giảm gần hết.Gia đình mới cho chú đi chụp pet thì không thấy có dấu hiệu di căn. Gia đình bạn nên chăm sóc chị chu đáo nhé, uống thuốc chưa quyết định tất cả hiệu quả đâu, gia đình động viên chăm sóc tốt thì bệnh nhân được chia sẻ mới phấn khởi, bệnh vì thế cũng thuyên giảm nhiều hơn.Chúc chị của bạn sớm khỏe lại.

spacer
2 năm, 7 tháng, 15 ngày, 17 giờ, 28 phút, 14 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

 Xin chào mọi người, hiện tại mẹ tôi đang điều trị ung thư phổi bằng hóa trị, đang điều trị lần 3. Không biết là sau khi hóa trị sẽ hết bệnh không, nhưng hiện tại mỗi lần hóa trị xong, mẹ tôi đều rất đau đớn, ói và buồn nôn suốt 1 tuần mới khỏi. 

Hiện tại mẹ tôi có kết hợp uống lá đu đủ và ăn lô hội.

Xin mọi người cho biết địa chỉ anh Thanh Mai để phòng khi bệnh tình mẹ tôi có thay đổi thì sẽ tìm gặp anh Thanh Mai để điều trị.

Cám ơn mọi người nhiều.

spacer
2 năm, 5 tháng, 15 ngày, 16 giờ, 19 phút, 9 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

Bạn hoaly có thể tham khảo về thông tin và liên hệ với anh Thanh Mai ở đây nhé, chúc mẹ bạn sớm khỏi bệnh.

pharmace.asia/bt/377-ung-thu-phoi.html

spacer
2 năm, 5 tháng, 9 ngày, 1 giờ, 53 phút, 58 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

 Cảm ơn bạn lam xuan đã chia sẻ địa chỉ cho mình, thời gian vừa rồi mẹ mình có kết hợp vừa điều trị ở bệnh viện vừa uống thuốc của anh Thanh mai được 5 tháng, hiện tại sắc khỏe của mẹ tốt lắm, tóc đã mọc trở lại bình thường,da dẻ cũng hồng hào hơn, ăn uống không bị buồn nôn nữa.Thuốc của anh Thanh Mai đã làm thành viên nên rất dễ uống khi nằm ở trên viện vì không phải sắc.

spacer
1 năm, 10 tháng, 25 ngày, 22 giờ, 24 phút, 21 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

Chúc mừng bạn nhé,còn mẹ của mình thì kém may mắn vì gặp anh Thanh Mai quá muộn,một năm trời ròng rã uống thuốc của biết bao nhiêu thầy,bệnh thì cứ mỗi ngày nặng thêm.Mẹ mình mới mất được 2 tháng,thực sự trong lòng mình bây giờ rất trống vắng và nhớ mẹ vô cùng.

spacer
1 năm, 9 tháng, 18 ngày, 17 giờ, 48 phút, 17 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

   Thần y chữa khỏi bệnh ung thư đây bà con ơi: kienthuc.net.vn/khoe-tin-tuc/thuc-hu-than-y-chua-khoi-ung-thu-265214.html

spacer
1 năm, 4 tháng, 30 ngày, 22 giờ, 45 phút, 37 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer
spacer
1 năm, 4 tháng, 30 ngày, 22 giờ, 34 phút, 19 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

 Nhà em đang điều trị cho ông em bị bệnh này bằng bài thuốc có tên Thăng Hãm Thang Gia Giarm do một thầy thuốc ở quê cho, thầy nói đây là bài thuốc của Trung Hoa. Ông em uống được 3 tháng rồi em thấy ông vẫn vậy vì mọi triệu chứng của ông rất ít không nặng nề như của một số bệnh nhân mọi người chia sẻ ở đây. Cuối tháng này gia đình mới cho ông đi chụp lại lúc ấy mới biết kích thước khối u có nhỏ hay không.

   Bài thuốc Thăng Hãm Thang Gia Giảm gồm : Sinh hoàng kỳ 25g, tri mẫu 10g, sài hồ 10g, thăng ma 3g, cát cánh 10g, đương quy 10g, xuyên khung 10g, đan sâm 15g, toàn phục hoa 10g(bỏ vào túi vải),hải phù thạch 10g(bỏ vào túi vải),đình lịch sử 10g, sinh ý mễ 25g.

   Cách sắc: sắc uống ngày 1 thang, đổ 5 bát nước sắc còn 3 bát, chia đều 3 lần uống trong ngày trước ăn hoặc sau ăn đều được.

spacer
1 năm, 2 tháng, 22 giờ, 25 phút, 53 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer
Chào bạn, tôi là một người làm về đông y, với thông tin về bài thuốc Thăng Hãm Thang Gia Giảm thì đây là bài thuốc rất hay, nhưng không thể tự ý sử dụng được mà cần phải có sự gia giảm tùy theo sức khỏe và mức độ bệnh của mỗi người.Thuốc là con dao hai lưỡi nên bạn cần có sự chỉ dẫn cụ thể mới nên sử dụng nhé.

 

spacer
1 năm, 1 tháng, 16 ngày, 33 phút, 18 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

Thăng Hãm Thang Gia Giảm là bài thuốc cổ rất hay, các thầy thuốc cũng thường dùng bài thuốc này làm côcng thức để nghiên cứu gia giảm điều trị, tuy nhiên sử dụng thuốc cần phải có sự chỉ dẫn của thầy thuốc mới có tác dụng.

spacer
25 ngày, 42 phút, 12 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

Điều trị bệnh thì phải cẩn thận bạn nhé, không thể tự ý sử dụng được đâu. Bài học xương máu là khi mẹ tôi bị bệnh ung thư phổi di căn hạch cổ, nghe mọi người mách bố tôi đi tìm rắn hổ mang và dừa nước cho mẹ uống, uống cả mật rắn. Sau gần 1 tuần thì mẹ tôi bị đau dữ dội pphải đi cấp cứu, lên viện thì người bắt đầu phù, da sạm lại. Bác sĩ nói mẹ bị nhiễm độc máu cấp tính gây giảm abumin, suy gan, suy thận. Mẹ tôi ở trên viện được 1 tuần thì mất, thực sự là thiếu hiểu biết trong việc chữa bệnh là một sai lầm không thể sửa chữa.Bạn nên rất thận trọng bạn nhé.

spacer
24 ngày, 53 phút, 1 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

Khám phá thêm

spacer
spacer