spacer
spacer
spacer
spacer
Câu hỏi mởTrả lời câu hỏi

Bài thuốc chữa ung thư ruột già?

Nhà mình có bệnh nhân bị ung thư ruột giai đoạn cuối đã phẫu thuật, mình rất cần các bạn giúp cho những bài thuốc nam thuốc bắc chữa trị hiệu quả,cảm ơn các bạn nhiều.

spacer
spacer

Trả lời

(16)
spacer
Sử dụng bài Thanh Trường Tiêu Thũng Thang,hỗ trợ điều trị bệnh ung thư ruột già :
- Bát nguyệt trác, Mộc hương, Hồng đằng, Bạch hoa xà thiệt thảo, Dã Bồ đào đằng, Khổ sâm, Sinh dĩ nhân, Đơn sâm, Địa miết trùng, Ô mai nhuc, Qua lâu nhân, Bạch mao đằng, Phượng vĩ thảo, Quán chúng than, Bán chi liên, Thủ cung (tán bột mịn, hòa uống, ngày l thang chia 2 lần. Dùng 1/3 nước thuốc (200ml) thụt lưu đại tràng.
spacer
6 năm, 8 tháng, 7 ngày, 4 giờ, 29 phút, 32 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer
Bài này chữa ung thư ruột già nè:

Côn Bố Thạch Liên Thang : Bán chi liên 60g, Thạch kiến xuyên, Sinh đị a du, Ý dĩ nhân, Nhẫn đông đằng, Côn bố đều 30g, Sơn đậu căn, Hòe giác, Hồ ma nhân đều 15g, Bạch tàm hưu 12g, Chỉ xác 9g, Hậu phác 9g, sắc uống ngày 1 thang trong vòng 6 tháng.
spacer
6 năm, 8 tháng, 5 ngày, 10 giờ, 1 phút, 56 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer
Ung thư ruột già là loại ung thư phổ biến nhất của đường tiêu hóa. Nó chủ yếu ảnh hưởng đến người lớn tuổi và có thể có một liên kết di truyền. Kể từ khi các khối u có thể phát triển khá lớn mà không gây cản trở cho đường ruột, ung thư có thể không bị phát hiện ,và chỉ được chẩn đoán cho đến khi nó đã lan rộng. Có nhiều phương pháp điều trị tự nhiên bằng thảo dược bổ sung cho các tiêu chuẩn điều trị.

Các thảo dược tiêu biểu được ứng dụng trong y học cổ truyền Trung Hoa gồm:
Cây Xương Cựa, Tỏi , Tảo Bẹ , Đậu Nành , Nghệ ....
spacer
6 năm, 8 tháng, 5 ngày, 9 giờ, 21 phút, 19 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer
Đối với những người đã trải qua điều trị, ăn một chế độ ăn uống giàu chất xơ giúp ngăn ngừa một sự tái phát của bệnh. Mục tiêu cho ít nhất 20 gram chất xơ mỗi ngày. Axit béo Omega 3 kích hoạt các gen p53 và đã được hiển thị để tăng hiệu quả của các loại thuốc hóa trị Platinol, adriamycin và Oncovin. Ăn 2-3 phần ăn từ sữa ít chất béo có bổ sung vitamin D. Thận thay đổi nó thành một loại hormone có thể tiêu diệt các tế bào ung thư ruột kết. Hãy chắc chắn để có 1.200 mg canxi mỗi ngày. Nó kết hợp với độc tố và giữ cho chúng được hấp thụ bởi theo dõi tiêu hóa
spacer
6 năm, 8 tháng, 5 ngày, 9 giờ, 19 phút, 57 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

Điều trị ung thư bằng hóa trị xạ trị thường giảm sự thèm ăn và làm giảm khả năng của cơ thể tiêu hóa thức ăn,hấp thụ và sử dụng các chất dinh dưỡng. Nhận được đủ năng lượng là điều cần thiết là đủ mạnh để chiến đấu chống lại bệnh ung thư, nhưng nó chỉ là một khía cạnh của một chế độ ăn uống với bệnh nhân ung thư ruột kết.
    
    Trong thời gian điều trị, dinh dưỡng có thể được cải thiện thông qua các thói quen thích ăn uống như nhiều bữa ăn nhỏ và nước uống nhiều bổ dưỡng. Bệnh nhân ung thư cần phải tăng cường hệ thống miễn dịch bằng cách không để thiếu hụt dinh dưỡng trong khẩu phần ăn củ. Bổ sung vitamin và khoáng chất dưới sự hướng dẫn của bác sĩ và chuyên gia dinh dưỡng. Không phải tất cả các vitamin và khoáng chất đều có lợi, như Vitamin C và E, có thể can thiệp với hóa trị liệu làm cho nó khó giết chết tế bào ung thư hơn.

spacer
6 năm, 8 tháng, 5 ngày, 9 giờ, 17 phút, 7 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer
Việc điều trị sớm
Ung thư ruột già giai đoạn đầu được điều trị bằng nội soi. Một số vết rạch nhỏ ở bụng để loại bỏ khối u nhỏ, ung thư. Các khối u lớn hơn được loại bỏ bằng phẫu thuật nội soi.

Xâm lấn phẫu thuật
Colectomy A được thực hiện để loại bỏ phần ung thư đại tràng cũng như một số các mô bình thường ở hai bên của bệnh ung thư. Các hạch bạch huyết trong khu vực của bệnh ung thư có thể được gỡ bỏ là tốt.

Nâng cao
Ung thư đại tràng ở giai đoạn tiên tiến được điều trị bằng phẫu thuật giảm nhẹ được thực hiện để làm giảm triệu chứng. Trong quá trình lấy một sự tắc nghẽn của ruột kết có thể được loại bỏ.

Điều trị khác
Các điều trị khác cho bệnh ung thư đại tràng bao gồm hóa trị và xạ trị để tiêu diệt các tế bào ung thư, và các loại thuốc như Avastin và Vectibix, mà mục tiêu khuyết tật trong cơ thể cho phép các tế bào ung thư phát triển.

Tiên lượng
Điều trị sớm căn bệnh này, hầu hết các bệnh nhân ung thư đại tràng tồn tại ít nhất năm năm sau khi được chẩn đoán và được coi là chữa khỏi.
spacer
6 năm, 8 tháng, 5 ngày, 9 giờ, 14 phút, 41 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer
Ngoài các biện pháp thông thường và biện pháp điều trị bằng thảo dược,y học phương đông.Các phương pháp điều trị thay thế khác có thể giúp bạn đối phó với một chẩn đoán ung thư ruột kết. Dấu hiệu và triệu chứng phổ biến của đau khổ sau khi chẩn đoán của bạn có thể bao gồm buồn bã, giận dữ, khó tập trung, khó ngủ, mất cảm giác ngon miệng. Phương pháp điều trị thay thế có thể giúp chuyển hướng suy nghĩ của bạn đi từ nỗi sợ hãi của bạn, ít nhất là tạm thời, để cung cấp cho bạn một số cứu trợ.

Phương pháp điều trị thay thế có thể giúp làm giảm căng thẳng bao gồm:

Liệu Pháp Nghệ Thuật
Phong trào khiêu vũ hoặc điều trị
Tập thể dục
Thiền
Âm nhạc trị liệu
Bài tập thư giãn
spacer
6 năm, 8 tháng, 5 ngày, 9 giờ, 10 phút, 29 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

Sản phẩm hỗ trợ điều trị ung thư - Thực phẩm chức năng an toàn: thucphamchucnangantoan.com.vn/ho-tro-dieu-tri-ung-thu/

spacer
6 năm, 8 tháng, 5 ngày, 9 giờ, 6 phút, 32 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

Muốn ngăn ung thư ruột già, không thể bỏ sót hai biện pháp cơ bản:

1. Tầm soát ung thư ruột già phải được lưu tâm hàng đầu trên các đối tượng đã có một trong các tiêu chí dưới đây: Bệnh viêm tấy mạn tính trên đường tiêu hóa. Triệu chứng máu ẩn trong phân hay u thịt trong lòng ruột. Có người thân đã bị ung thư ruột, dạ dày hay tử cung.

2. Mô hình tầm soát ung thư ruột cần được tiến hành đại trà cho tất cả đối tượng, nam giới từ tuổi 55 và nữ giới từ tuổi 60, sớm hơn thì càng tốt.

Muốn vậy, cơ quan chức năng cần tạo điều kiện để khoa hậu môn học phát triển bề rộng cũng như bề sâu. Trên trang báo này, tôi hết lòng cổ động mọi người từ độ tuổi 50 nên nhanh chân tìm đến thầy thuốc hậu môn học để tiến hành chương trình tầm soát. Đừng sợ ung thư ruột, có thế mới chữa được bệnh. Tôi cũng vận động các đồng nghiệp trẻ mạnh dạn chọn chuyên khoa này để nhiều tay vỗ nên tiếng. Có thế mới chặn nổi ung thư ruột già.

spacer
5 năm, 7 tháng, 12 ngày, 17 giờ, 33 phút, 44 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

Nhân sâm-Vị thuốc chữa ung thư ruột già hiệu nghiệm.
    Trong các tài liệu của nền y học Trung Hoa luôn coi nhân sâm là vị thuốc quý có thể sử dụng điều trị cho rất nhiều bệnh nan y mãn tính. Loại thảo dược này đã được sử dụng trong y học ở châu Á nhất là Trung Quốc và Hàn Quốc và đối với người Mỹ bản địa họ coi đây là một chất kích thích tự nhiên và kích thích tình dục,được sử dụng trong các loại nước uống và thuốc bổ dưỡng. Nhân sâm cho hoạt chất tốt nhất và cho hiệu quả nhất phải được trồng trong trong 6-7 năm. Nghiên cứu gần đây đã tìm thấy rằng các thành phần hoạt động của nhân sâm - được gọi là ginsenosides có tác dụng rất tốt trong điều trị và ngăn ngừa tính chất ung thư nhất là ung thư ruột già. Đại học Nam Carolina xuất bản năm 2007 trong Tạp chí Dinh dưỡng "kiểm tra đặc tính kháng viêm của nhân sâm và ảnh hưởng đến quá trình phát triển ung thư ruột kết''. Viêm mô sản xuất sản phẩm phụ như cythokinase, cyclooxygenase và oxit nitric. Các sản phẩm phụ này có thể gây ra các thay đổi DNA, giết chết tế bào và phát triển bất thường của các mạch máu nuôi dưỡng ung thư. Các nhà khoa học thấy rằng, cũng như nhân sâm làm giảm viêm, nó cũng làm giảm mức độ của các sản phẩm phụ viêm.
 

spacer
5 năm, 7 tháng, 11 ngày, 17 giờ, 16 phút, 28 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

 BetaGlucan diệt tế bào ung thư‎ ruột già, đại tràng, trực tràng: intersol.com.vn/401/1247/benh-ung-thu/dieu-tri-ung-thu-dai-trang.htm

spacer
5 năm, 7 tháng, 5 ngày, 12 giờ, 49 phút, 22 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

Một loạt các yếu tố có thể làm tăng nguy cơ hình thành polyp và khố u trong ruột bao gồm cả yếu tố gia đình, tuổi tác, polyp, thói quen ăn uống, sử dụng rượu hoặc thuốc lá, thừa cân,táo bón lau ngày và một lối sống ít vận động. Nếu bạn ở độ tuổi từ 50 trở lên bạn nên đi khám nội soi ruột mỗi năm một lần để đảm bảo phát hiện và điều trị các khối u sớm. Sau khi được phát hiện polyp, bác sĩ của bạn có thể loại bỏ nó ngay lập tức để làm giảm nguy cơ của nó phát triển và biến ung thư. Loại bỏ các polyp là dòng đầu tiên của điều trị, nhưng bạn có thể giúp ngăn ngừa tái phát bằng cách tăng lượng chất xơ hàng ngày của bạn.

spacer
5 năm, 7 tháng, 3 ngày, 16 giờ, 4 phút, 4 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

 Hành củ ngừa ung thư đường ruột

 
Ung thư đường ruột là căn bệnh phổ biến song cũng dễ phòng tránh. Các nhà khoa học vừa cho hay, một chế độ dinh dưỡng "xanh" gồm các loại rau quả tươi - đặc biệt là táo, cần tây, súp lơ xanh và hành - sẽ giúp bảo vệ tổ chức tiêu hóa hiệu quả.
 
Viện nghiên cứu thực phẩm Anh vừa tổng hợp các công trình nghiên cứu về tác dụng chữa bệnh của chế độ dinh dưỡng hằng ngày. Chỉ riêng năm 2000, trong khoảng 10 triệu bệnh nhân ung thư trên thế giới thì có tới 2,3 triệu bị tổn thương ở các bộ phận tiêu hóa, họng, thực quản và dạ dày. Người ta nhận thấy chúng không hoàn toàn do biến đổi gene gây nên, và có thể được cải thiện nhờ một chế độ dinh dưỡng hợp lý.
 
Về cơ bản, thành ruột được lót một lớp tế bào biểu mô có màng nhầy bao phủ. Lớp biểu mô này chính là thành phần đầu tiên tiếp xúc với thức ăn thô, vi khuẩn và bất kỳ thứ gì được đưa vào tiêu hóa trong cơ thể, do đó chịu sức ép lớn nhất và cũng dễ bị biến đổi theo thời gian. Thêm vào đó, lớp biểu mô lại thường xuyên được tái tạo bằng những tế bào gốc có khả năng phân chia nhanh chóng. Đây chính là những thành tố kích thích sự phát triển polyp. Thường các polyp ở dạng lành tính, song có thể mang nhiều biến đổi gene dẫn đến ung thư.
 
"Ung thư ruột kết và trực tràng là những dạng tổn thương tổ chức tiêu hóa phổ biến nhất trên thế giới " - giáo sư Ian Johnson, Giám đốc Trung tâm sức khỏe dạ dày, ruột của viện cho biết - "Chúng có thể coi là "căn bệnh của nhà giàu" vì phần lớn ca bệnh tập trung ở các quốc gia phát triển. Khoảng 80% nguyên nhân gây bệnh liên quan đến chế độ dinh dưỡng".
 
Nhiều nghiên cứu đã cho thấy các chất xơ, axit folic và axit béo không sinh cholesterol, nhóm chất thực vật flavonoid và các sản phẩm lên men đường ruột như butyrate có thể giúp phòng chống ung thư đường ruột.
 
Các enzyme COX-2, nhóm men giúp tế bào lỗi tiếp tục phát triển, có thể bị chất quercetin thuộc nhóm flavonoid trong hành củ, táo và trà ức chế. Những chất bổ trợ enzyme giải độc được tìm thấy trong cây mùi tây, actisô, húng quế và cần tây... giúp liên kết hiệu quả các thành phần hữu ích trong rau họ cải bắp như súp lơ xanh, bắp cải. Những men này có khả năng tiêu diệt các tế bào biểu mô bị tổn thương gene.
 
Tóm lại, chế độ dinh dưỡng là một công cụ hữu hiệu, có thể can thiệp vào nhiều giai đoạn phát triển ung thư. Lời khuyên đáng tin cậy ở đây là ăn 5 bữa hoa quả mỗi ngày và kiểm soát trọng lượng hợp lý.
spacer
4 năm, 11 tháng, 9 ngày, 16 giờ, 43 phút, 40 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer
spacer
3 năm, 11 tháng, 3 ngày, 16 giờ, 20 phút, 54 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

Em mới được một người bạn giới thiệu đến nhà thuốc của lương y Nguyễn Hữu Toàn ở Địa chỉ số 482 lô 22C Đường lê Hồng Phong - Hải Phòng, em có mẹ bị bệnh khá lâu, hiện tại bệnh viện trả về nên em muốn tìm thuốc nam để cho mẹ uống. Em cũng đã liên hệ đến chỗ anh Thanh Mai nhưng anh ấy nói mẹ bị nặng quá rồi nên không giúp gì được. Không biết liệu mẹ em còn có thể uống thuốc của thầy Nguyên Hữu Toàn được không ạ?

spacer
3 năm, 11 tháng, 3 ngày, 15 giờ, 20 phút, 39 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

Còn nước còn tát bạn ạ, bạnđừng nản long, hãy cố gắng liên hệ rồi mua thuốc về cho mẹ uống bạn nhé, cầu mong sao từ lòng hiếu thảo của bạn mẹ bạn sẽ sớm khỏe lại.

spacer
3 năm, 11 tháng, 3 ngày, 15 giờ, 18 phút, 46 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

Khám phá thêm

spacer
spacer