spacer
spacer
spacer
spacer
Câu hỏi mởTrả lời câu hỏi

Điều trị ung thư tụy bằng thuốc đông y?

Xin hỏi, bố tôi bị ung thư tuyến tụy di căn màng bụng, bụng của bố tôi hiện nay trương to, ăn kém và đau nhiều vào ban đêm.Bác sĩ của bệnh viện hà nội tiên lượng bố tôi đang ở giai đoạn cuối rất khó chữa? Tôi muốn cho bố tôi điều trị bằng thuốc đông y thì nên điều trị ở đâu? Bố tôi có được ăn tổ yến không? thuốc fucoidan có ngừa ung thư triệt để không? uống lá hoa đu đủ đực có tác dụng phụ không? có kiêng những thực phẩm nào? rất mong sự hồi âm của bác sĩ.

spacer
spacer

Trả lời

(1)
spacer

 Chào bạn, với các câu hỏi của bạn, tôi xin trả lời như sau:

Hiện nay, bênh viện K và bệnh viện ung bướu là những địa điểm điều trị ung thư hàng đầu tại Hà Nội. Điều trị ung thư tuyến tụy cũng có phác đồ cụ thể tại bệnh viện. 
Tổ yến không có tác dụng điều trị ung thư mà chỉ nâng cao sức khỏe người bệnh và tốt cho phổi.
Thuốc fucodian không thể điều trị tận gốc ung thư được. Thuốc này chỉ tốt đối với ung thư limpho nhưng uống vẫn có thể nâng cao sức đề kháng. 
Lá đu đủ là bái thuốc truyền nhau để chữa ung thư nhưng nó chỉ có hiệu quả đối với một số loại ung thư nhất định chứ không phải tất cả.
Với tất cả các bệnh ung thư, việc nâng cao sức khỏe và tập khí công yoga có tác dụng rất lớn. Còn xạ trị hay hóa chất có thể để lại nhiều biến chứng, bạn nên cân nhắc trước khi lựa chọn.
spacer
6 ngày, 6 giờ, 33 phút, 23 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

Khám phá thêm

spacer
spacer