spacer
spacer
spacer
spacer
Câu hỏi mởTrả lời câu hỏi

Cách giảm mỡ giữ nguyên cân nặng?

 

 

Cơ thể tôi không thừa cân nhưng không hiểu sao phần bụng dưới của tôi rất nhiều mỡ. Xin hỏi cách giảm mỡ bụng nhanh chóng mà không ảnh hưởng đến cân nặng hiện tại?

spacer
spacer

Trả lời

(1)
spacer

Hầu hết chúng ta đều có hai loại mỡ trong cơ thể. Loại thứ nhất nằm dưới da và gây thừa cân khi được tích luỹ quá nhiều. Nó có ở cả nam và nữ từ khi chúng ta sinh ra, tăng lên hay giảm đi theo chế độ dinh dưỡng; có thể giảm bớt khi bạn tập thể dục hay ăn uống điều độ. Loại mỡ thứ hai (cellulite) nằm tách biệt ở lớp trung bì, được bảo vệ chắc chắn bởi vỏ bọc toxin( độc tố). Nó thường xuất hiện ở phụ nữ sau tuổi 30, tập trung ở vùng bụng dưới, mông dưới, đùi, bắp tay. Khi nhìn vào gương, nếu thấy làn da lồi lõm thì đó chính là hình ảnh của loại mỡ này. Chúng không thể mất đi theo cách thông thường là tập thể dục và ăn kiêng.

Để “xử lý” loại mỡ cứng đầu này, hiện nay đã có công nghệ Thermo C có khả năng tác động đa chiều bằng cách:

Sử dụng hệ thống Vacuum Therapy massage tiêu độc tố: công nghệ này được ứng dụng theo nguyên lý tự nhiên của cơ thể, với tần số dao động cao 3.000-8.000nm, dòng ánh sáng rung động sẽ thâm nhập vào từng mô mỡ, kích thích lưu thông bạch huyết giúp đào thải độc tố, bài tiết nước thừa tích tụ bên trong cơ thể, tiêu cellulite giúp cho quá trình giảm cân và tiêu mỡ diễn ra nhanh hơn.

Tiêu hủy mỡ cứng bằng sóng RF: loại sóng ánh sáng đặc biệt này sẽ truyền nguồn năng lượng nóng vào da nhằm kích thích quá trình oxy hóa, khuyếch tan trong nội bào, làm nóng và đốt cháy mỡ cứng ở độ sâu 5-15mm dưới bề mặt da. Năng lượng ánh sáng được truyền vào trực tiếp các mô mỡ cứng, đốt nóng và làm tan chảy rào cản toxin còn sót lại (lớp màng cứng bao quanh các cellulite) giúp hóa lỏng toàn bộ các cellulite cứng đầu thành các acid béo, khí CO2 và nước.

Làm săn chắc cơ thể và tiêu da thừa bằng hệ thống Cooling Twin: Công đoạn thứ 3 này có hiệu quả đặc biệt trong việc làm săn chắc các thớ cơ, tạo “phom” người nhanh chóng. Hệ thống làm lạnh của máy sẽ tác động trực tiếp vào những nhóm cơ đã bị thoái hóa và kéo giãn, làm săn chắc, tăng độ dẻo dai, giảm đi hiện tượng phù, nề, đồng thời cải thiện cấu trúc và vẻ tươi sáng của da. Đặc biệt, tình trạng da bụng dưới bị nhăn nheo, chảy sệ, rạn nứt do quá trình da bị kéo dãn trong thời gian các bà mẹ mang thai cũng sẽ được cải thiện triệt để qua công đoạn thứ 3 này.

Một liệu trình điều trị bằng công nghệ Thermo C kéo dài khoảng 10-20 lần, mỗi lần mất khoảng 45-90 phút. Chị em sẽ giảm được ít nhất 6-10cm vùng bụng, số đo các vùng khác như lưng, bắp tay, đùi cũng sẽ giảm tối thiếu 5cm trở lên tùy từng thể trạng. Ưu điểm của phương pháp này còn là cảm giác nhẹ nhõm, dễ chịu cùng kết quả nhìn thấy rõ rệt sau lần điều trị đầu tiên. Da sẽ săn chắc và căng mịn, không bị nhăn nheo như khi áp dụng chế độ ăn giảm cân hay các phương pháp giảm mập khác.

spacer
6 năm, 5 tháng, 15 giờ, 43 phút, 2 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

Khám phá thêm

spacer
spacer