spacer
spacer
spacer
Câu hỏi mởTrả lời câu hỏi

Bệnh Viêm Gan B Và Cách Chữa Trị

Xin hỏi các triệu chứng của bệnh viêm gan B cấp tính là gì?Có khác với bệnh viêmgan B mãn tính không? Có thuốc hoặc phương Pháp nào chữa khỏi ? Xin cảm ơn rất nhiều.

spacer
spacer

Trả lời

(9)
spacer

Có thể sử dụng cây AN XOA để chữa bệnh viêm gan B không? Xin hỏi đã có ai dùng cây này mà chữa khỏi căn bệnh này chưa ạ?

spacer
6 năm, 6 tháng, 28 ngày, 8 giờ, 26 phút, 58 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

Bạn sử dụng kết hợp cây diệp hạ châu và nấm linh chi thành một loại trà uống thay nước hàng ngày, uống thêm 1 ly nước cam vắt trước bữa ăn hoặc vitamin C sẽ giúp không cho virus phát triển.chúc thành công.

spacer
6 năm, 6 tháng, 28 ngày, 8 giờ, 25 phút, 16 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

Chào bạn. Bạn có thể tham khảo về bệnh viêm gan B cấp ttinhs và mãn tính ở đây, đồng thời tại tây bạn cũng có thể tìm thấy bài thuốc đông y đặc trị bệnh viêm gan B cực kỳ hiệu quả mà bạn được uống thuốc trước trả tiền sau: pharmace.asia/bt/441-benh-viem-gan-b.html

spacer
6 năm, 6 tháng, 28 ngày, 8 giờ, 18 phút, 56 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

Trước đây khi tôi bị bệnh viêm gan B mãn và men gan tăng cao, tôi có sử dụng nấm lim xanh gần 1 năm thì virus không phát triển nữa, men gan luôn luôn ổn định, hy vọng loại thảo dược này cũng sẽ có tác dụng đối với mọi người.

spacer
6 năm, 6 tháng, 28 ngày, 8 giờ, 14 phút, 18 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

Chữa viêm Gan B kết hợp đông - tây y: khicongydaotoronto.com/forum/viewtopic.php

spacer
6 năm, 6 tháng, 28 ngày, 8 giờ, 6 phút, 55 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

Vừa rồi em có làm xét nghiệm chức năng gan và xét nghiệm viêm gan, siêu âm bụng, chụp CT cắt lớp có cản quang ở BV Hòa Hảo và phát hiện bị viêm gan siêu vi B, có khối u khoảng 50mm trong kết luận của các BS là u gan. Em có cần phải mổ không? Khi mổ thì thời gian bình phục bao lâu?

spacer
6 năm, 3 tháng, 17 ngày, 19 giờ, 3 phút, 51 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

Bài thuốc chữa viêm gan B: Diệp hạ châu đắng 16g,  Nhân trần nam16g,  Vỏ bưởi (phơi khô, sao) 4g,  Hậu phác 8g, Thổ phục linh 12g.

Nếu cơ thể quá suy nhược có thể gia thêm rễ Đinh lăng 12g, nhiệt nhiều gia thêm Rau má 12g, Hạt dành dành 12g, báng tích nhiều gia Vỏ đại 8g.  Sự phối hợp giữa DHC, Nhân trần và Thổ phục linh tăng tác dụng giải độc, chống siêu vi.  Gia thêm Vỏ bưởi, Hậu phác ấm nóng giúp kiện Tỳ để trung hoà bớt tính mát của Nhân trần và DHC khi cần sử dụng lâu dài.

spacer
6 năm, 3 tháng, 17 ngày, 19 giờ, 3 phút, 6 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

Chào em yhocnhandan. U gan có thể lành hoặc là ung thư. Tùy theo hướng chẩn đoán của bác sĩ qua lâm sàng, chẩn đoán hình ảnh và các dấu hiệu sinh hóa, sinh học để quyết định có mổ hay không. Em nên trao đổi trực tiếp với bác sĩ để được tư vấn thêm.

spacer
6 năm, 2 tháng, 22 ngày, 30 phút, 7 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

Địa chỉ này rất hay, cảm ơn bạn phuu đã chia sẻ.

 

spacer
6 năm, 2 tháng, 11 ngày, 18 giờ, 18 phút, 1 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

Khám phá thêm

spacer
spacer