spacer
spacer
spacer
spacer
Câu hỏi đã giải đáp

thuoc cua anh the thanh hbsag co am tinh duoc khong

Chao cac ban cac ban cho minh chia se cung nha minh bi viem gan virut b cac ban cho minh hoi da co ban nao chua khoi benh nay chua vay ma neu khoi thi khang nguyen vo HBsAg co ve am tinh duoc khong cac ban da co ban nao chua khoi benh nay o cho anh ay chua xin hay len dien dan chia se cho minh voi va cac ban co the de lai dia chi hoac email hay so dt dc khong nhu vay thi se hay biet may cam on cac ban nha

spacer
spacer
spacer
spacer

Bạn meo0812 có địa chỉ liên lạc ko 

cho mình số điện mình cũng đang điều trị chỗ anh thanh mai

tháng này bạn đã đi định lượng chưa?các chỉ số sao rồi bạn

spacer
5 năm, 9 tháng, 3 ngày, 13 giờ, 59 phút, 6 giây Báo cáo vi phạm
spacer
spacer

Trả lời

(6)
spacer

Tớ điều trị ở chỗ anh ấy HBsAg đã về âm được 2 năm nay rồi đấy, chỉ có điều thời gian điều trị mất gần năm rưỡi, các chỉ số lúc tăng lúc giảm nên có nhiều lúc rất nản, nếu bạn cần chia sẻ điều gì thì mail cho tớ theo địa chỉ ooucer@yahoo.com, ok.

spacer
5 năm, 10 tháng, 9 ngày, 14 giờ, 4 phút, 34 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

Mình đang chữa chỗ anh Thanh Mai được 2 tháng rồi. Nhưng cả 2 tháng virut đều tăng, tháng 1 tăng nhiều. Tháng 2 tăng ít hơn. Mình thực sự rất hoang mang. Không biết có nên tiếp tục uống thuốc không? Không hiểu có bạn nào bị như vậy không? Chữa bệnh kiểu này không biết đâu mà lần cả, chán quá. Bạn nào đang chữa chia sẻ cho mình với.

spacer
5 năm, 10 tháng, 6 ngày, 17 giờ, 10 phút, 57 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

Minh dieu tri thuoc tay duoc gan 3 nam roi ma ko khoi,bac sy bao dang dieu tri thi ko duoc sinh em be nen thay nan lam.minh quyet dinh chuyen sang dung thuoc nam cua anh thanh mai,hi vong se tot hon de sinh duoc em be.co ai dieu tri o day da khoi roi thi chia se hanh phuc cho moi nguoi nhe!

spacer
5 năm, 10 tháng, 4 ngày, 8 phút, 51 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

Chị gái mình sinh cháu đầu thì chi đang bị viêm gan B, sau khi sinh cháu trong 24h các bác sĩ tiêm phòng cho cháu luôn và đến nay cháu 7 tuổi rồi đi xét nghiệm cũng không thấy bị bệnh, hai năm trước chị điều trị bằng thuốc của anh Thanh Mai thì khỏi rồi, hình như thời gian điều trị cũng mất hơn 1 năm thì phải, đến nay chi đang mang bầu cháu thứ 2 được 3 tháng.Mình thấy các xét nghiệm về gan, hiv của chị bác sĩ đều kết luận âm tính, không biết sau này thế nào.

spacer
5 năm, 9 tháng, 25 ngày, 1 giờ, 57 phút, 46 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

 cầu trời lạy phật phù hộ cho bạn meo0812, ThaiNguyen, ph83bg sẽ sớm khỏi bệnh. Tháng tới xét nghiệm sẽ giảm được thật nhiều virus. Cố lên nhé! 

spacer
5 năm, 9 tháng, 20 ngày, 20 giờ, 32 phút, 7 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

Khám phá thêm

spacer
spacer