spacer
spacer
spacer
spacer
Câu hỏi đã giải đáp

vgb

Chao ban MINHPHU minh o bacgiang cam on ban da co nhung thong tin that bo ich minh cung dang dieu tri o cho anh ay minh thi o duoi nguong phat hien a ay bao minh dieu tri mat 3 t la khoi minh moi uong dc thang thu hai nhung chua di dinh tinh lai ko bit co an thua j ko nhung thong tin ma ban cung cap co dung la nhu vay ko ban o dau vay ban cua ban cung dieu tri o cho ang ay chu rat mong co su phan hoi cua ban
spacer
spacer
spacer
spacer

      Mình mới đi Tái Khám...Mình đã post kết Quả lên trang face: "vanlinhviemganb thanhmai". Các bạn hãy Chia sẻ nếu ai có kết Quả thế nào nhé.

 

spacer
5 năm, 10 tháng, 7 ngày, 18 giờ, 43 phút, 49 giây Báo cáo vi phạm
spacer
spacer

Trả lời

(3)
spacer

Chào bạn, mình ở Phú Thọ và đang là sinh viên trường Ngoại Thương.Ngày trước bác của mình điều trị bằng thuốc của một thầy ở trong miền nam cơ, nhà mình cứ tiếc mãi vì không thể tìm thấy địa chỉ của thầy ấy, còn bản thân mình vẫn đang điều trị ở trung tâm gan Kim Mã, mình sẽ cố gắng đến hết tế xem kết quả thế nào, nếu không có tiến triển gì chắc mình sẽ chuyển sang biện pháp khác thôi.Bạn hãy cố gắng tự tin lên bạn nhé.

spacer
5 năm, 10 tháng, 21 ngày, 21 giờ, 9 phút, 55 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

       Xin Chào Cả Nhà...!

     Mình Năm nay 27 Tuổi. Mình Bị Viêm Gan B hơn 10 Năm rồi...còn trước đó bao lâu nữa thì mình không biết. Chỉ biết là Năm 2001 mình đi Xét Nghiệm thì Bị thôi. Mười năm qua mình cũng không Điều Trị gì...không uống thuốc Luôn đó chứ. Nhưng Bệnh của Mình vẫn ở Thể Người Lành Bệnh mang Siêu Vi B ở Thể Không Hoạt Động...và khi mình biết Thông Tin ở Chỗ anh Thanh Mai...mình Gọi Điện cho anh. Sau đó mình Đi Định Lượng HBV-DNA  ở Bệnh Viện Pasteur TP. Hồ Chí Minh vào Ngày 27-12-2012 thì Định Lượng HBV-DNA 175000 (Ngưỡng 300 copies/ml). Mình Gửi Kết Quả...Gửi Tiền cho anh ấy Gửi Thuốc vào cho Mình. Mình uỗng Cũng Gần Hết 1 Tháng rồi. 30 Tháng mày mình Đi Tái Khám lại...!

     Với Những Bệnh Nan Y như VGB thì nói thật Chẳng Ai Tin là chữa Khỏi bao giờ...Tây Y..rồi Các Nhà Khoa Học nước Ngoài...Họ nghiên Cứu bao Nhiêu Năm mà có Tìm ra Thuốc Đặc Trị đâu. Nên mọi người không Tin là Khỏi là phải. Và mức Giá 4,5 tr thì không thấp xíu nào.

     Còn một số Bạn Băn Khoăng là Tại sao một số Nick lại được Lập Trong một ngày là Vì Khi họ vào Trang WEB...Họ Lập để Trả Lời các Câu hỏi thôi. Các Bạn Đa Nghi quá...như Tào Tháo ấy...thì nhiêu ấy Suy Nghĩ thôi cũng đủ làm cho Con Siêu Vi B Phát Triển rồi.

     Còn về Thuốc Nam thì có Muôn Vàn điều Kì Diệu...Đơn Cử là bà Ngoại mình, Mẹ Mình bị Đau Khớp. Đi hết các bệnh Viện ở Sài Gòn rồi. Bao nhiêu Tiền để Điều Trị mà Bệnh Khớp có Khỏi Được đâu...mỗi lần lên Cầu Thang là Bò ấy chứ. Nhưng chỉ mới cách đây 1 Tuần thôi...Có một người cùng Làng Ngoài Nghệ An lấy một Loại Cao từ Cây, Cỏ...uống Đúng 5 Ngày...Bà mình đã có thể Duỗi Chân ra rồi...! Các Bạn thấy điều này thế nào? Có Phép Màu không nào?

     Còn Thầy Lang Phùng ở Nghệ An thì Chữa Bệnh Sơ Gan rất Tốt...Ông Ngoại mình năm 60t bị Bệnh Sơ Gan...Bụng Bự, Da Vàng rồi. Nhưng uống Thuốc của Thầy thì nay đã gần 85 rồi mà Vẫn Khỏe mạnh.

     Con Người vốn được Sinh Ra gần với Thiên Nhiên, Cây Cỏ hơn. Nên việc Chữa hết Bệnh Bằng Thuốc Nam là điều Bình Thường. Còn Thuốc Tây chỉ là sau này Hiện Đại rồi mới Dùng Đến thôi.

     Còn về Bệnh Viêm Gan B thì Dòi Hỏi nhiều Yếu Tố lắm...chứ không chỉ Uống Thuốc không là hết bệnh Đâu. Phải Kiên Trì và Sống Lạc Quan thì Cơ Thể mới Hấp Thụ Tốt Nhất Thuốc Điều Trị được. Rồi Sức Đề Kháng của Cơ Thể...Sinh Hoạt Hằng Ngày. Khi Hệ Miễn Dịch Yếu thì ai cũng có thể Bị Nhiễm Siêu Vi hết đó...còn những người có hệ Miễn Dịch tốt thì Họ có Bị Bệnh đâu. Các Bạn nên Tìm Hiểu thật Kĩ về Bệnh của Mình...Nguyên Nhân tại sao Bị? Rồi Điều Trị Kết Hợp thế nào? Các Bạn chẳng Hiểu Gì về Bệnh...mà cứ Uống Thuốc ào ào thì mong khi nào mới hết được. Hãy xem lại Phương Pháp Điều Trị của mình...! Thì sẽ có kết Quả tốt thôi.

     Mail của mình là pyradang@gmail.com . Rất mong các bạn Liên Lạc để Kết Hợp các Thông Tin điều trị tốt nhất.

spacer
5 năm, 10 tháng, 18 ngày, 23 giờ, 25 phút, 52 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

Khám phá thêm

spacer
spacer