spacer
spacer
spacer
spacer
Câu hỏi mởTrả lời câu hỏi

Để buổi hẹn hò thành công phải làm những gì?

spacer
spacer

Trả lời

(3)
spacer
Hãy ăn mặc bắt mắt

Bạn không cần phải ăn mặc quá thời trang, sành điệu, chỉ cần những quần áo bạn mặc cũng khiến bạn thấy ưng mắt, điều đó đã giúp bạn ghi điểm rồi. Gọn gàng, sạch sẽ, ưng mắt ta, ra mắt người. Nói chung các cô gái thích những chàng trai hài hước, vì vậy một phong cách khỏe mạnh, trẻ trung, tươi sáng bao giờ cũng dễ tạo thiện cảm và gây hứng thú. Mặc quần áo đẹp nhưng những thứ đồ đó phải khiến bạn cảm thấy thoải mái. Nếu bạn không cảm thấy dễ chịu và tự tin trong chính bộ đồ của mình thì khả năng thành công sẽ rất thấp. Còn nếu bạn trông không bắt mắt, không có gì đặc biệt thì may mắn cũng chưa chắc đã mỉm cười.
Cứ vui đi

Trong bữa tiệc, bạn đã để ý tới cô gái bàn bên, thế là bạn cứ ngồi lì ở bàn của mình để ngắm nghía, quan sát cô ấy, đi qua đi lại cũng chỉ xung quanh cô ấy và chỉ dán mắt vào cô ấy mà thôi. Đó là một sai lầm bởi bạn không biết rằng mình đã bỏ lỡ rất nhiều cơ hội khác. Hãy cứ vui vẻ đi, bạn đến đây là để được vui, không phải để làm cái đuôi của bất cứ ai. Sự tự nhiên và chừng mực, biết kiềm chế và kiểm soát hành động, thái độ của bản thân cũng là một nét đẹp của nam giới. Hơn nữa, nếu bạn theo dõi người ta như điệp viên thì sẽ tạo cảm giác không thoải mái và không gây thiện cảm ngay từ đầu.
spacer
6 năm, 1 tháng, 9 ngày, 18 giờ, 20 phút, 5 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer
Tiếp cận phụ nữ thật không dễ. Theo tình tình chạy, chạy tình tình theo. Bạn không nên quá lụy tình hoặc đặt mình ở vị trí thấp hơn trong một mối quan hệ. Bạn có thể tự tin theo đuổi cô gái bạn thích, nhưng nếu nàng quá kiêu kỳ và không cho bạn cơ hội, khi một cơ hội khác xuất hiện, hãy nhanh chóng bắt lấy và đừng ngại ngần bước đi. Chùm nho cao quá thì ta sẽ đi tìm chùm nho thấp hơn vừa tay. Điều quan trọng là có nho ăn.

Hãy cạo râu, mặc quần áo sạch sẽ, đẹp đẽ, tóc tai gọn gàng, thời trang càng tốt, thường xuyên đi tập thể thao để giữ gìn phong độ. Phụ nữ thích những người đàn ông biết tự chăm sóc cho mình và biết nâng cao giá trị, sức hấp dẫn của anh ta.

Khi chiến binh bước vào một trận đánh, anh ta cần có những đồng đội bên cạnh. Khi đi chinh phục phái đẹp, đàn ông nhiều khi phải viện tới một chiếc "chân gỗ" để thêm phần tự tin và tăng cảm giác an toàn. Nhưng hãy cẩn thận, nếu bạn ứng xử và thể hiện kém hơn chiếc "chân gỗ" thì rất có thể nó sẽ thay thế bạn để trở thành chân thật sóng đôi cạnh nàng.
spacer
6 năm, 1 tháng, 9 ngày, 18 giờ, 17 phút, 29 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer
Những chiêu thức hẹn hò bạn đọc được, nàng cũng đã xem qua, những bài bạn định dùng, rất có thể sẽ bị nàng bắt gọn, vì vậy, hãy thật thà, là chính mình, mình có sao thì thể hiện ra thế, đó mới là chiêu độc. Thật thà là cha quỷ quái, đối mặt với phụ nữ đàn ông chắc chắn cần một chút quỷ quyệt.


Đây là một điều vô cùng quan trọng. Chỉ khi bạn thấy thoải mái với bản thân, tự tin thể hiện những điều vốn thuộc về bản chất của mình, bạn mới có thể tự tin đi chinh phục phụ nữ. Hãy tự tin với những thứ thuộc về mình, đến từ đâu, nghề nghiệp là gì, gia đình ra sao... Đừng cố học theo phong cách ăn mặc, nói chuyện của bất cứ ai nếu bạn thấy nó quá xa lạ với mình. Nếu nàng thích bạn thì phải thích những tính cách thật nhất của bạn, không phải vẻ ngoài bạn kỳ công tạo dựng nhưng hoàn toàn không ăn nhập với nội thất bên trong.


Tự tin không có nghĩa là bạn không biết run rẩy, lo lắng là gì. Dù tim bạn vẫn đập loạn nhịp và tai vẫn có lúc đỏ lựng, nhưng điều quan trọng bạn phải dám thể hiện bản thân, và phải thể hiện ở mức tốt nhất. Hãy tin vào sức hấp dẫn của mình, tin vào điểm thu hút trong nụ cười, giọng nói, cách trò chuyện của mình. Bạn phải tin rằng các cô gái thích phong cách của bạn thì bạn mới có đủ tự tin để bước tới và làm tan chảy trái tim nàng.
spacer
6 năm, 1 tháng, 9 ngày, 18 giờ, 15 phút, 1 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

Khám phá thêm

spacer
spacer