Hướng dẫn build ngự SSR Tầm Hương Hành game  Âm Dương Sư (Onmyoji)

Tầm Hương Hành là thức thần cấp độ SSR trong game  m Dương Sư hay còn được gọi là Game Onmyoji, thức thần chính thức ra mắt ngày 23/11/2022 tại server Global. Các bạn cùng kienthuccuocsong.vn điểm qua sức mạnh của thức thần này nhé.
thức thần Tầm Hương Hành
Hình ảnh thức thần SSR Tầm Hương Hành lộ diện

Hướng dẫn chơi SSR Tầm Hương Hành Onmyoji

Kỹ năng thứ I: Đánh thường
【NGỰ HƯƠNG DẪN】:  Tấn công gây 100% sát thương theo công.
Lv2/3/4/5: Sát thương = 105/110/115/125%.
.
Kỹ năng thứ II:  (2 ?) Chủ động
【PHƯỢC MỘNG MINH HƯƠNG】: (Hiệu quả duy nhất) Mở huyễn cảnh Minh Hương Cảnh tồn tại trong 3 lượt. Trong huyễn cảnh, trừ bản thân và vật triệu hồi, khi hết lượt các đồng đội khác, Tầm Hương Hành nhận 1 tầng Tâm Hương; Tấn công kẻ địch thì có 40% tỷ lệ cơ bản gắn debuff Phược Hồn Hương.
*Tâm Hương (buff, ấn ký): Cộng dồn được 5 tầng thì, tiêu hao số tầng đang có, gây 43% sát thương gián tiếp cho đối phương (sát thương quần thể).
*Phược Hồn Hương (debuff, ấn ký): Mỗi tầng giảm 5% chỉ số phòng ngự ban đầu của mục tiêu, cộng dồn tối đa 3 tầng. Tích được 3 tầng thì sẽ tiêu hao số tầng đang có để chuyển hóa thành Thất Thần đồng thời gây 231% sát thương gián tiếp lên mục tiêu.
*Thất Thần (debuff, ấn ký): Người có debuff này đạt đến “điểm gần cuối” thanh hành động thì, bỏ qua lượt đồng thời hủy bỏ ấn ký này. Lần đầu nhận ấn ký này thì, giảm vĩnh viễn 30% phòng ngự ban đầu của mục tiêu.
(Lưu ý: cái mô tả “điểm gần cuối” này ngược lại với mô tả trong skill của Đế, Kính… mình thì hiểu là nó là gần điểm mút trên cùng của thanh lượt, không rõ có phải không hay là điểm mút dưới)
Lv2: Thời gian duy trì của huyễn cảnh là 4 lượt.
Lv3: Mỗi tầng debuff Phược Hồn Hương giảm 10% phòng ngự
Lv4: Giảm 1 mana thi triển kỹ năng
Lv5: Tiên cơ: Mở kỹ năng này.
.
Kỹ năng thứ III:  Chủ động.
【BỒ ĐỀ NGUYỆN】 (3 ?) Tấn công quần thể (AOE) gây 148% sát thương gián tiếp. Xài chiêu này lên quái vật khi có huyễn cảnh Minh Hương Cảnh chắc chắn sẽ gắn debuff Phược Hồn Hương.
Lv2: Sát thương = 154%
Lv3: Sát thương = 160%
Lv4: Sát thương = 166%
Lv5: Sát thương = 172%
Có thể nói “vị” thức thần mới Tầm Hương Hành này quá khủng khiếp, với các skill đều AOE, dame lại to, mở kết giới lâu nhất trong tất cả các thức thần từ trước đến nay. Và Ngự hồn đề cử tốt nhất cho Tầm Hương Hành chính là Di Niệm Hỏa (Ngự hồn Di Niệm Hỏa: Ghép 2: +15% chính xác; Ghép 4: đầu mỗi lượt nhận 1 Nộ Hỏa, tối đa tích lũy 3 điểm, mỗi Nộ Hỏa +30% kháng. Khi xài kỹ năng sẽ ưu tiên tiêu hao điểm Nộ Hỏa thay vì dùng mana), vị trí 2-4-6 là Công-Công-Công.
Vẻ đẹp khả ái và ngây ngất lòng người của SSR Tầm Hương Hành
Vẻ đẹp khả ái và ngây ngất lòng người của SSR Tầm Hương Hành
Với sát thương gián tiếp diện rộng, dame lớn chắc chắn Tầm Hương Hành sẽ đi cùng với các thức thần trừ Thủ như: Thanh Cơ, Yết Nữ,… để gây dame thương thành dame Crit để gây sát thương tối đa.
Hy vọng bài viết sẽ giúp các đại thần có thêm đa dạng lựa chọn cách chơi hơn nữa nhé.
.
————————————
– Tham khảo thêm các bài viết mới tại: kienthuccuocsong.vn

Related articles

Comments

Share article

spot_img

Latest articles

Newsletter

Subscribe to stay updated.