3 bước chuyển dữ liệu game Onmyoji -Âm Dương Sư từ máy cũ qua máy mới

Game Onmyoji hay còn gọi là game Âm Dương Sư không còn quá xa lạ đối với thế hệ Gen Z tại Việt Nam, tại thời điểm hiện tại game không được phép phát hành tại lãnh thổ Việt Nam do một số yếu tố. Tuy nhiên các game thủ vẫn có thể tại game chơi tại các server khác như: Global, Trung, Đài, Nhật,… Tại bài viết này, admin sẽ hướng dẫn bạn các chuyển dữ liệu game Âm Dương Sư từ máy cũ sang máy mới, từ IOS sang Android hoặc ngược lại nhé.

Hướng dẫn 3 bước chuyển dữ liệu game Onmyoji – Âm Dương Sư máy cũ qua máy mới

Một trường khá xui rủi là bạn làm hỏng điện thoại, hay vô tình bị lạc mất,… nhưng bạn lại dùng máy mới khác hệ điều hành máy cũ như Android chuyển sang IOS hoặc ngược lại, bạn không thể nào đăng nhập được vào tài khoản game cũ thì tại bài viết này admin hướng dẫn cho bạn một cách đăng nhập để lấy lại account cũ mà các bạn không phải hoàn toàn cần bắt đầu “cày” lại từ đầu.

bước đầu tiền chuyển dữ liệu game Âm Dương Sư máy cũ qua máy mới
Giao diện game đã quá quen thuộc với các tín đồ Âm Dương Sư

Trường hợp bạn dùng hệ điều hành Android và chuyển sang dùng hệ điều hành IOS:

Bước 1:

Khi kết nối lại game trên máy IOS mới cho dù bạn cố như thế nào đi chăng nữa thì khi đăng nhập lại game bạn chắc chắn sẽ bắt đầu lại từ lv 1. Vậy phải làm sao để lấy dữ liệu bây giờ ?

Đầu tiên, để chuyển dữ liệu game Âm Dương Sư máy cũ qua máy mới, bạn hãy dùng 1 chiếc máy tính tải phần mềm giả lập bên thứ 3 về như: Bluestacks, LDPlayer,… về và đăng nhập vào game, tiếp đến bạn vào CH Play tải game Onmyoji (tùy theo server bạn đang chơi nhé) về máy -> cài đặt -> đăng nhập lại tài khoản account cũ của bạn.

Bước 2:

Bạn click vào Avatar ở góc trái dưới phần “Tên” và “Code” có 4 mục ban chọn mục “Data Transfer” -> chọn “Export data” -> “OK” bạn sẽ nhận được 1 mã Code, nhiệm vụ của bạn là chụp hoặc lưu trữ mã code này lại.

bước 2: chuyển dữ liệu game Âm Dương Sư máy cũ qua máy mới
Giao diện game quá quen thuộc với các game thủ Âm Dương Sư
chuyển dữ liệu game game Onmyoji Âm Dương Sư máy cũ qua máy mới
“Export Data” để chuyển dữ liệu game Âm Dương Sư máy cũ qua máy mới
chuyển dữ liệu game game Onmyoji Âm Dương Sư máy cũ qua máy mới
Mã code để chuyển dữ liệu game Âm Dương Sư máy cũ qua máy mới

Bước 3:

Bước cuối cùng cũng quan trọng nhất để bạn có thể lấy lại dữ liệu account cũ của mình, trước tiên bạn thoát game trên phần mềm giả lập, tiếp theo đó, bạn đăng nhập vào account cũ trên thiết bị di động mới. Ở đây bạn sẽ xuất hiện nhân vật với tên mới là “LV1”. Bạn đừng lo lắm, bạn tiếp tục làm theo bước click vào Avatar nhân vật -> tiếp đến chọn “Data Transfer” -> chọn “Import Data” và cuối cùng bạn nhập mã Code lúc nãy bạn lưu là xong. 

Lúc này bạn đã chuyển dữ liệu game Âm Dương Sư máy cũ qua máy mới thành công, việc còn lại của bạn là tiếp tục tận hưởng chơi game như bình thường thôi.

Trường hợp bạn chuyển game từ IOS sang Android thì phức tạp hơn 1 chút, bạn có thể mượn máy di động hoặc macbook để đăng nhập tài khoản cũ rồi “Export Data” sau đó lưu mã Code rồi “Import Data” vào lại máy mới là được.

Chúc các bạn chuyển dữ liệu game Âm Dương Sư máy cũ qua máy mới thành công. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết !

——————————————

Để theo dõi chúng thôi tiếp nhận thêm nhiều kiến thức mới mẻ, bổ ích độc giả có thể theo dõi chúng tôi tại:

Website: kienthuccuocsong.vn

Fanpage: kiến thức cuộc sống

 

Related articles

Comments

Share article

spot_img

Latest articles

Newsletter

Subscribe to stay updated.